3.8

รีวิว เหลียงบะหมี่เกี๊ยวกุ้ง ซอยเทอดไท27

art
4 มี.ค. 2017
บะหมี่เหนียวนุ่ม เกี๊ยวกุ้งรสดีเยี่ยม

ร้านบะหมี่ร้านนี้อยู่ที่แถวตลาดพลูปากซอยเทอดไทย 27 เป็นร้านบะหมี่แบบจีนๆเส้นบะหมี่เหนียวนุ่ม ตัวเกี๊ยสกุ้งหมักน้ำมันงามาหอมใช้ได้เลย รสชาติบะหมี่ออกจืดๆไปนิดไม่มีรสซีอิ๊วขาวม่เลย เครื่องเคราต่างๆอย่างลูกชิ่นปลา ฮื่อก๊วย ลูกชิ้นกุ้งก็จัดว่าดีไม่มีกลิ่นคาวมารบกวนแม้แต่น้อย ที่นั่งอาจจะมีน้อยหน่อยคอยเล่นเก้าอี้ดนตรีกันสนุกดี น้ำซุปออกรสอ่อนไปนิด

Mr.Stew 🍖
28 พ.ย. 2018
เกี๊ยวกุ้งอร่อย แนะนำให้มาลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวกุ้งแห้ง, หมูแดงทอด, เกี๊ยวกุ้งต้มยำ

เหลียงบะหมี่เกี๊ยวกุ้ง เป็นบะหมี่,เกี๊ยวเจ้าประจำที่ทานบ่อยมากๆ แนะนำเมนู"เกี๊ยวกุ้งต้มยำ" ร้านนี้เขาคัดสรรวัตถุดิบอย่างดีมาปรุงขาย😁😁 ..ตั้งแต่บะหมี่เส้นเล็กๆแต่เหนียวนุ่ม ..เกี๊ยวกุ้งรสชาติดีเนื้อหนึบเด้งๆ ..เครื่องใส่ก๋วยเตี๋ยว ลูกชิ้นปลา,ฮื่อก๊วย,ลูกชิ้นกุ้ง แต่ที่เด็ดสุดคือหมูทอด รสชาติเข้าเนื้อชอบจริงๆ ..แถมยังปรุงรสน้ำต้มยำด้วยมะนาวได้อร่อยถูกใจ พิกัดร้านอยู่ย่านตลาดพลู ปากซอยเทอดไท ...อ่านต่อ

13 ส.ค. 2018
เกี๊ยวอร่อย หมูทอดแจ่ม😁😁
sasa
10 ส.ค. 2019
บะหมี่เกี๊ยวดีๆ หมูทอดหอมอร่อย

เป็นร้านบะหมี่เกี๊ยวมาตรฐานอีกร้านหนึ่งที่อยากแนะนำ จุดเด่นของร้านที่ชอบเลยก็คือตัวหมูทอดที่โปะมาอร่อยดี หอมเครื่อง อยากสั่งพิเศษเพิ่มหมูเลย ส่วนลูกชิ้นก็ดีทุกอย่างนะไม่คาว ลูกชิ้นกุ้งดี เกี๊ยวปรุงรสชาติดี เห็นเขาว่าต้มยำอร่อยแต่ยังไม่ได้ลองดูเพิ่มเติม

LookplA
24 ก.ค. 2019
เกี๊ยวดีเลย

บะหมี่แห้งเกี๊ยวกุ้งไม่ผัก อิอิ ตัวบะหมี่จะเป็นบะหมี่ไข่ที่หาทานได้ทั่วไปในกรุงเทพเลย ที่เด็ดคือ เกี๊ยวกุ้งจ้า แป้งดีเลย ตัวไส้อร่อยกรุบกรับ ชอบเลย ส่วนอื่นๆก็พอได้นะพวกลูกชิ้น จัดว่าดี โยรวมเอาไป 3.5 จ้าดูเพิ่มเติม

Nickktwf
2.6k7.5k99k
4 ธ.ค. 2018
บะหมี่ต้มยำ รสชาติกลมกล่อม อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ต้มยำใส่เครื่องทุกอย่าง

ร้านนี้เจอด้วยความบังเอิญ จากแกร็บฟู้ด ก่อนที่จะสั่งก็ลองเปิดวงในดู จึงกล้าที่จะลองสั่งมาทาน รสชาติต้มยำ เปรี้ยวหวานและเผ็ด ถึงแม้ดูว่าพริกจะน้อย แต่ก็เผ็ด เป็นรสชาติที่กลมกล่อม เส้นบะหมี่เหนียวนุ่ม เกี๊ยวหมูหอมน้ำมันงา เกี๊ยวกุ้งก็เช่นกัน มีเนื้อสัมผัสจากชิ้นกุ้งชัดเจน ลูกชิ้นหมูและกุ้งก็มาตรฐาน ใช้ของดี ยิ่งไปกว่านั้นคือหมูแดง หอมกลิ่นถ่านที่ใช้ย่างดูเพิ่มเติม

MoOks
3 มิ.ย. 2019
บะหมี่ดีเกี๊ยวใช้ได้ ลูกชิ้นกุ้งทั่วไป

ร้านบะหมี่อีกร้านนะคะ วันนี้ก็สั่งมาชิมที่บ้านเช่นเคยค่ะ ตัวบะหมี่ ส่วนตัวว่าลวกมาดีนะคะ และเส้นเองก็ทำมาใช้ได้ค่ะ รวมๆกับการปรุงแล้ ถือว่าอร่อยดีค่ะ เกี๊ยวนะคะ รสชาติใช้ได้ค่ะ ผ่านค่ะ ส่วนลูกชิ้นกุ้งส่วนตัวว่ากลางๆค่ะดูเพิ่มเติม