- รีวิว ฉวนล่าหม้อไฟ บ้านบึง บ้านบึง

2 ธ.ค. 2023
ร้านใหม่เอี่ยม ยังไม่ค่อย เข้าที่เข้าทางเท่าไร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อเสือร้องไห้, ไส้เป็ด, เนื้อริบอาย, ฟองเต้าหู้ทอด
มาคนเดียวเลย เพราะใกล้บ้านมาก ได้ยินว่ามาเปิดใหม่ เลยต้องมาลอง เพราะได้ลองสาขาอื่นแล้ว พิกัด : เลยโลตัสบ้านบ็งมาเล็กน้อยค่ะ สามารถชะลอหาที่จอดได้เลย เพราะร้านจะอยู่ใกล้ทางโค้ง แล้วมีแค่ที่จอดข้างถนนเท่านั้น ไม่งั้นต้องเลี้ยวเข้าซอยก่อนถึงร้านหาที่จอดแถวๆ หลังร้านได้ค่ะ บรรยากาศ : ร้านไม่ใหญ่มาก แต่ก็เหมือนกับหลายๆ สาขา สายพานมี 2 สายพาน เมนูค่อนข้างหลากหลายเหมือนสาขาอื่นๆ ค่ะ เมนู : ราคาน้ำซุป 1 น้ำ 49 บาท // น้ำจิ้มบุฟเฟ่ 29 บาท // อื่นๆ ก็ตามป้ายเลยจ้า มาทานหมาล่าก็ต้องกินฟองเต้าหู้ทอด ถ้าเป็นถาด 6 ชิ้น เป็นถาดดำ 50 บาท แต่ถ้าเป็นชิ้นจะไม้ม่วง 20 บาท ไม้เขียว 5 บาท // ไม้เหลือง 10 บาท // ไม้ม่วง/ถาดขาว 20 บาท // ถาดแดง 30 บาท ถาดดำ 50 บาท