- รีวิว Garrett Popcorn เซ็นทรัลลาดพร้าว

มาลองรสต้มยำ
ร้าน garrett popcorn สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวตั้งอยู่ที่ชั้น 1 เราเห็นมีรสต้มยำเลยขอลองสักหน่อย -รสต้มยำ ไซส์ m 165 บาท เหมือนเอารสpopcorn butter มาใส่ผงต้มยำ รสชาติจะออกเปรี้ยว คล้ายๆผงปรุงบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปรสต้มยำ -รสต้มยำชีส (ราคาจะแพงกว่ารวต้มยำเฉยๆ) ไซส์ m 230 บ อันนี้เหมือนเอารสchessecorn มาใส่ผงต้มยำจะเข้มข้นเค็มกว่ามันกว่ารสต้มยำปกติ เราสั่งเป็น Chicago mix Size M 195 บาท แต่ใสรส ต้มยำปกติเข้าไปด้วยค่ะ

รส caramel หวานสะใจ เคลือบมาแบบไม่งก
🍿 popcorn - ราคาค่อนข้างสูงแต่เรารู้สึกว่าคุ้มค่า เพราะตัว popcorn จะไม่มีเม็ดกลมๆด้านในทิ้งไว้เหมือนบางเจ้าที่เคี้ยวแล้วเสี่ยงฟันแตกเวอร์ 🤣 🍮 popcorn รส caramel - สายหวานต้องชอบแน่นอน คือหวานเจี๊ยบ ปนเค็มนิดๆ เอาไว้รับประทานเล่นๆเพลินๆ ทานวันละนิดจะได้ไม่รู้สึกผิดต่อพุงค่ะ 😅 🚙 ตำแหน่ง - ร้านตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าวชั้น 2 ใกล้กับร้านชาเยลลี่ daily tea bar ที่พึ่งเปิดให...อ่านต่อ
ถ้าไม่ติดที่ราคาแพงคงได้อุดหนุน Popcorn 🍿🥜บ่อยมากกว่านี้แน่นอน เพราะว่าอร่อยมากๆอยู่แล้วค่ะ🌰🍿ไม่มีให้ลองชิมก่อนนะคะ อาจจะเสี่ยงนิดนึงว่าจะอร่อยหรือเปล่าสำหรับรสชาติใหม่ๆถ้าไม่ได้ลองแต่ก็เพื่อความปลอดภัยและความสะอาดค่ะดูเพิ่มเติม
Garrett Popcorn @ Central Lardprao ** ไม่เคยทำให้ผิดหวัง
Garrett Popcorn @ Central Lardprao ร้านอยู่ชั้น 2 ใกล้ฝั่ง centralและอยู่ตรงข้าม Starbuck ร้าน Popcorn ที่ชอบเกือบทุกรส ช่วงต้นเดือน มกราคมได้ลองรสชาติ รสบราวนี่โรสต์สลิฟเวอร์อัลมอนด์ ( Brownie Roasted Slivered Almond) หากใครชอบหวาน แนะนำเลย เพราะ หอมคาราเมล และได้รสชาติขอคโกแลตชัด ถั่วกรอบอร่อย แต่ก็ราคาสูงมากเช่นกัน size small ราคา 275 บาทดูเพิ่มเติม
อยากจิลองลดชาเขียว มีขายแค่ถึงสิ้นเดือนกันยา (รีวิวช้าไปหน่อย)😅
เห็นว่ามีรสใหม่ออกเป็นรสชาเขียว เลยลองซื้อมาชิมดู รสชาติเฉยๆมาก กินชาเขียวแรงไป ทานแล้วรู้สึกไม่ฟินไม่มัน ไม่อร่อย เสียดายเวิน แต่รสชาติที่ชอบที่สุด ทุกครั้งต้องซื้อมาเลยคือ คาราเมล มีแอลมอนด้วย คือทานแล้วเพลินมาก หยุดไม่อยู่จิงๆ บรรยากาศร้านเปิดโล่งเหมาะสำหรับคนซื้อกลับ แล้วเด่วนี้ไม่ต้องรอคิวนานแล้วด้วยคะดูเพิ่มเติม
ข้าวโพดคั่วกาเร็ต ยิ่งเคี้ยว ยิ่งมัน ยิ่งอร่อยโดนใจสายหวาน
Macadamia CaramelCrips และ Almond CaramelCrips 🍿 ข้าวโพดคั่ว Garrett สองรสชาติที่โดนใจ เป็นข้าวโพดคั่ว ที่หอมหวานมัน และอร่อยมาก เมล็ดข้าวโพดคั่วนำเข้าเม็ดโต ราดด้วยคาราเมล รสชาติค่อนข้างหวาน ผู้ที่ชื่นชอบรสหวานต้องถูกใจความเป็นคาราเมลอย่างแน่นอน 2 รสชาตินี้มีการใช้ Almond และมัก Macadamia ในการเพิ่มความกรอบมันให้กับข้าวโพดคั่ว หากทนความหวานได้ จะถือว่าเป็นรสชาติที่อร่อยจนหยุดไม่ได้เลยจริงดูเพิ่มเติม
Garrett สาขาใหม่กับป๊อบคอร์รสชาติใหม่ แซบซี้ดได้ใจ
ตอนนี้ Garrette popcorn ร้านป๊อบคอร์นในดวงใจของใครหลายๆคน เพิ่งมาเปิดสาขาใหม่ได้ไม่นาน ที่เซนทรัลลาดพร้าวชั้น 1 ติดกับคริสปี้ครีม หรือตรงที่เดิมของร้าน melt me ที่ได้ย้ายลงไปอยู่ชั้น G แทนแล้วค่ะ สำหรับสาขานี้ จะพิเศษกว่าที่พารากอนตรงที่มีป๊อบคอร์นรสใหม่ ซึ่งมีขายเฉพาะที่นี่ที่เดียว เป็นป๊อบคอร์นรสเผ็ด ที่ชิมดูแล้วให้ความรู้สึกคล้ายรสมาม่าต้มยำกุ้งค่ะ คือมีความเผ็ดและเปรี้ยวจากมะนาวค่อนข้างชัด...อ่านต่อ