3.8

รีวิว หมูปิ้งเจ๊กำไร ไทรม้า

ใบหม่อน 🐲 🐲
11 ต.ค. 2021
หมูปิ้ง ไก่ปิ้ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูปิ้ง, ตับไก่, ตูดไก่, น่องไก่

🔥 หมูปิ้งเจ๊กำไร-ไทรม้า 🔥 ร้าน #ไก่ปิ้ง #หมูปิ้ง สูตรโบราณ เก่าแก่กว่า 30 ปีย่าน #ไทรม้า #นนทบุรี ขายแต่เช้าค่ะ สายๆ ก็หมด มีทั้งหมูปิ้ง ไก่ปิ้ง ตับ ตูด หัวใจ ครบ 🔥 หมูปิ้ง ไม่ใช่แบบนมสด หมูปิ้งแบบเนื้อหมูเน้นแต่ก็นุ่มดีค่ะ ออกรสหวานนำเล็กน้อย มีน้ำจิ้มมาให้ด้วย แต่ไม่ต้องใช้เลยค่ะ 💴 หมูปิ้ง 6฿ 💴 เนื้อไก่/ตับ/ตูด/กึ๋น 10฿ 💴 ปีกไก่/น่องไก่ 25฿ 📌 หมูปิ้งเจ๊กำไร ไทรม้า 📞 096 113 3531 แผนที่ ➡️ https://maps.app.goo.gl/E27WW9Jx2fieQjco7 ⏰ 6:00-10:00 น. (หรือจนกว่าจะหมด) #กินวันละร้าน #1eatatatime

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ตูดไก่
ตับไก่
น่องไก่

EakEatAll
15 มิ.ย. 2024
หมูปิ้ง ไก่ปิ้ง น้ำจิ้มรสเด็ด

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านหมูปิ้ง ไก่ปิ้ง ย่านไทรม้า นนทบุรี ร้านจอดขายอยู่บนรถ ข้าง 7-11 หน้าตลาดไทรม้าเลย ตั้งแต่ช่วงเช้า ไปจนเก้าโมงกว่าๆ ก็ทยอยหมด ที่ร้านขาย หมูปิ้ง ไก่ปิ้ง ตูดไก่ ตับไก่ ไม้ละ 10 บาท สังเกตง่ายๆ วันไหนขาย วันนั้นมีควัน วันนี้สั่ง ไก่ปิ้ง ตูดไก่ และ ตับไก่ มีน้ำจิ้มแจ่ว หวานนำนิดๆ จิ้มกับไก่ที่หมักมาเค็มหน่อยๆ พอดีกันเลย มีโอกาส มาลองชิมครับ #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม

16 มี.ค. 2021
หมูปิ้งกลิ่นหอม นิ่ม อร่อย กับตูดไก่ ฟินๆ
PookEats
15 มิ.ย. 2024
หมูปิ้งเจ้าดังย่านไทรม้า

ร้านหมูปิ้งที่ต้องตั้งใจตื่นเช้าไปชิม เพราะร้านขายเฉพาะช่วงเช้าเท่านั้นค่ะ เป็นร้านหมูปิ้งบนรถกระบะ จอดอยู่ข้าง 7-11 #หมูปิ้ง ไม้ใหญ่กว่าทุกร้าน หมักมาเข้าเนื้อแต่รสค่อนข้างหวานไปนิด ถ้าลดหวานลง จะถูกใจมากขึ้น ร้านมีน้ำจิ้มแจ่วรสเปรี้ยวๆ หวานๆ ให้มาด้วย สำหรับคนที่ทานรสติดหวาน น่าจะถูกใจ เมนูอื่นๆ มีไก่ย่างรวมทั้งเครื่องในส่วนต่างๆ เบอร์โทรร้านล่าสุด: 0886180726 #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม

Kalphapon Polwacharapat
18 ก.พ. 2021
หมูปิ้งราคาเบาๆ อร่อย

หมูปิ้งเจ๊กำไรไทรม้า ข้าง 7-11 ไทรม้า ขายมากว่า 30 ปี หมูย่างหอมๆ ไม้ละ 6,บาท ไก่ย่าง 10 บาท ข้าวเหนียว 5 บาท หมูย่าง ไก่ย่าง หมักได้อร่อย ราคาประหยัด ยังมีปีกไก่ เครื่องในย่างด้วย รสชาติ7.5 ราคา8 วัตถุดิบ7 ความสะอาด6ดูเพิ่มเติม

1 ธ.ค. 2020
หมูปิ่ง40ปี หอม อร่อย
กรวิภา คงกิจอุดม
16 มี.ค. 2021
อาหย่อยคร๊าฟ
เมนูเด็ด: หมูปิ้ง, ตับไก่, เนื้อไก่, ตูดไก่
6 ก.พ. 2021
1 ต.ค. 2020
ขอบคุณค่ะ😍😍

ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป