3.6
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว โจ๊ก หม้อยักษ์ อุดมสุข 8

Attapol N. Ratchakarn
22 พ.ย. 2021
ไม่ได้อวย แต่เรื่องจริง สลัดที่นี่จัดหนักจัดเต็มมาก อร่อย หอมชีสทุกอนู วันนี้สั่งไปทางร้านใจดีแถมน้ำส้มให้ด้วย 🥰
(ไซส์เล็ก) สลัดผักสด ทูน่า น้ำสลัดไข่มาโย โรยพาเมซานชีส

Claireca
1 ก.พ. 2022
หิวดึกๆ ได้กินโจ๊กอุ่นๆก่อนนอน อิ่มสบายท้อง สั่งมาทานรอบที่ 3 แล้วค่ะ ถูกใจคนนอนดึกอย่างเรามากเลย 👍
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมู, โจ๊กหมู เครื่องในทุกอย่าง ไข่เค็ม, โจ๊กหมูไข่เยี่ยวม้า, โจ๊กหมูไข่เค็ม

นั่งเล่นเกมส์กับแฟนจนดึกจนดื่น เกิดหิวขึ้นมาซะงั้น แต่มัน 5 ทุ่มกว่าแล้ว ร้านอาหาร ร้านขายของกินแถวบ้านพากันปิดร้านกันหมดแล้ว จะพากันนอนก็นอนไม่หลับเพราะหิวมาก จะเดินไปเซเว่นก็ง่วงเกิน ขี้เกียจลงจากคอนโด เดินไปปากซอยอีก เลยเปิดแอป Lineman หาของกินแล้วเจอร้านโจ๊กหม้อใหญ่ อุดมสุข 8 ยังคงเปิดอยู่ถึงตี 2 เราก็คิดว่าดึกๆแบบนี้ได้กินโจ๊กอุ่นๆคงดี อิ่มสบายท้องแล้วย่อยง่าย เลยสั่งมาลองกินดู Lineman ที่...อ่านต่อ

โจ๊กหมูใส่เครื่องในชิ้นใหญ่ๆ กินกับไข่เค็มรสนัวลงตัวมาก ราคา 70 บาทโจ๊กเนื้อเนียนใส่หมูก้อนปรุงรสและไข่เยี่ยวม้าเต็มใบ ราคา 70 บาท
Suwanee Silapachai
เจ้าของสถานที่
25 มิ.ย. 2022
ขอบอบพระคุนเป็นอย่างสูงคะจะตั้งใจให้มีคุณภาพและปรับปรุงแก้ใขอย่างในข้อเสียให้ดีขึ้นไปคะ🥰🥰🥰🥰🥰
หัดรีวิว(•_•)8558
24 ส.ค. 2020
หน้าปากซอยอุดมสุข8 มีร้านรถเข็นที่อร่อย โจ๊ก สุกี้ เย็นตาโฟ
🌿 🌶️ 🧑‍🍳
2052.4k12.9k
14 ม.ค. 2023
ร้านประจำ โจ๊กร้านเก่าแก่กินตั้งแต่เด็ก ขายกลางคืน แก้เมา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมู ไข่ไก่, โจ๊กหมู เครื่องในทุกอย่าง, โจ๊กหมู เครื่องในทุกอย่าง ไข่ไก่
wind365
3 มิ.ย. 2022

ร้านเปิดตั้งแต่เช้ายันดึกสั่งตอนไหนก็ได้โจ๊กร้อนๆอร่อยๆพร้อมกินอ่านต่อ

24 พ.ย. 2021
ปาท่องโก๋

โจ๊กอร่อยดีครับ แต่ติดตรงปาท่องโก๋ ตัวละ 5 บาท แทบช๊อคครับ ขนาดก็ปกตินะครับ ไม่ได้ใหญ่เวอร์วัง สังผ่าน Line man ครับดูเพิ่มเติม