รีวิว ก๋วยจั๊บน้ำข้นนายโอ ข้าวหมูแดง- หมูกรอบ

Lloyd Anu
13 ก.ย. 2018
ก๋วยจั๊บน้ำข้นทั้วๆไป
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลา

มาธุระแถวบางบัวทอง หาลายแทงจากวงในมาเจอร้านนี้ดูดี หาไม่ยากอยู่ริมถนนเลย ร้านเป็นตึกแถวห้องเดียว มีรถเข็นอยู่หน้าร้าน ในตู้เครื่องหันเตรียมไว้เป็นกองๆดูน่ากินดีครับ สั่งเกาเหลากับข้าวเปล่า ก๋วยจั๊บรสชาติเข้มข้นดี ส่วนเครื่องธรรมดาเหมือนร้านทั่วๆไปไม่มีอะไรโดดเด่นครับ

Together We Eat 🙄
14 ก.พ. 2018
ก๋วยจั๊บน้ำข้นรสเข้มข้นย่านบางบัวทอง อร่อย ไม่ผิดหวัง

ก๋วยจั๊บนายโอเป็นตึกแถวห้องเดียว ตั้งอยุ่ริมถนนช่วง(น่าจะเรียกว่า)ตลาดบางบัวทอง ตกช่วงเย็น รถจอดริมถนนกันเต็ม คนเดินซื้อของกินกันเยอะมาก ก๋วยจั๊บนายโอ เป็นก๋วยจั๊บน้ำข้น รสชาติเข้มข้น เดินผ่านหน้าร้านจะสะดุดตากับตู้กระจกที่โชว์เครื่องต่างๆไว้เต็มตู้ โดดเด่น ดูจากด้านหน้าแล้ว ค่อนข้างมั่นใจว่าอร่อยแน่นอน ราคาตามป้ายครับ ธรรมดา 40 บาท พิเศษ 50 บาท เคยสั่งธรรมดา ก็ถือว่าเยอะอยู่ ถ้ากินไม่...อ่านต่อ

su j
23 พ.ค. 2016
ก๋วยจั๊บน้ำข้นครบเครื่อง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Crispy Pork, ก๋วยจั๊บญวน

ร้านนี้ราคาประหยัดและอร่อยด้วย สั่งก๋วยจั๊บธรรมดาใส่ไข่ หมูกรอบ และไส้ ราคาแค่ 30 แต่เครื่องที่ใส่มาในชาม ก้อชิ้นโตๆเต็มชามมาเรย ชอบเส้นของร้านนี้ จะเคี่ยวจนข้น เหนียวนุ่ม ใส่อยู่ใน หม้อดิน เครื่องในก้อมีหลายอย่าง ใครชอบแบบไหนสั่งได้ หรือใครไม่ชอบเส้น ก้อมีข้าวหมูกรอบ หมูกรอบที่นี่กรอบจริงๆ ขนาดใส่มาในก๋วยจั๊บ เวลาทานก้อยังกรอบอยู่เลยดูเพิ่มเติม

Nathaphong Amonjutimawong
14 ม.ค. 2018
ก็อร่อยในย่านนี้และปริมาณก็มากพออิ่ม ซื้อให้เด็กบอกคำเดียวจัดให้ตรงตามต้องการ