รีวิว Salad Factory Victoria Garden

Awatsada
13 ส.ค. 2023
สาขานี้บริการดี ผักสด อาหารอร่อย

ฮิตต่อเนื่องกับเมนูแรพร้านสลัดดังๆต้องมีทุกที่! วันนี้เราได้ลองของ 📌@saladfactorythailand บอกเลยว่า อิ่มคุ้มมมม ชอบความมีหลายแบบให้เลือก ราคาแตกต่างกันไปตามชนิดโปรตีน ที่เราเลือกลองวันนี้คือ 🌶️🐔แรพลาบคั่วเหนืออกไก่ย่าง 149฿ ส่วนประกอบมีดังภาพเลย เพิ่มเติมที่อยากรีวิวคือ พริกคั่วกรอบดีงามมาก ฟีลแบบพริกทอดกรอบอบไล่น้ำมันงี้ กรอบเผ็ดอร่อย🤤 อกไก่ย่างกับควินัวและผักสลัดต่างๆก้คือเคล้ากันมาดีกับเครื่องปรุง #ลาบคั่ว ดีเลย และก้จริงๆตามสูตรในแรพจะมีหอมเจียวด้วย แต่เราขอแยกออกมาทางร้านก้ทำให้ได้ค่ะ🧡 มีดิปมายองและซอสมะเขือเทศมาให้อีกด้วย เป็นเมนู #wrap ที่อิ่มครบเครื่อง อร่อยประทับใจ👍🏻 และอีกเมนูที่ขอแนะนำหากอยากสั่งกลับบ้าน #takeaway คือ สลัด DIY ที่สามารถเลือกส่วนประกอบและท้อปปิ้งได้เองทั้งหมด 🥗 ร้านนี้จัดว่าดีงาม มีน้ำสลัดทั้งแบบมายองปกติ แบบน้ำใส และแบบ #plantbased ในราคา 95฿ เท่านั้น😍 คือเลือกท้อปปิ้งแบบปกติได้5อย่าง ถ้าเพิ่มอย่างละ10฿ และมีอีกหน้าเมนูที่เป็นท้อปปิ้งเพิ่มแบบพรีเมียมค่ะ โดยรวมแล้วจัดว่าได้ปริมาณเยอะ กล่องใหญ่ซีลอย่างดี พร้อมช้อนส้อม บริการทุกระดับประทับใจค่า💖 ————————————————————————— #ขนมคลีน #อาหารคลีน #คุมอาหาร #คลีนสายกลาง #กินคลีนอย่างมีความสุข #ไดอารี่วิถีคนอยากจะคลีน #cleaneating #cleanfood #salad #healthymeal #healthybreakfast #healthyfood #healthylifestyle #namxhealthydiaryworld #namxsaladfactory #eatwithnam

Modz
24 ส.ค. 2025
Salad ที่มีมากกว่าสลัด

มาร้านสลัด แต่ไม่ได้สั่งสลัด เพราะเป็นร้าน Salad ที่ไม่ได้มีดีแค่สลัด มีอาหารสุขภาพ Healthyyy อีกเพียบ ทั้งซุป ทั้งสลัด สเต๊ก สปาเกตตี พิซซ่า และอื่น ๆ อีกมากมาย ในราคาที่ทานได้ทุกวัน #SaladFactory #สลัดแฟคทอรี่ #RainySeason2025 อาหารเวสเทิร์น #WesternSPLดูเพิ่มเติม

Sumana
19 ส.ค. 2023
สลัดสดและดีมาก

#AmazingThailand เป็นร้านที่สลัดอร่อยมาก มีเมนูให้เลือกเยอะ ทั้งเสต็ก สปาเกตตี ยำต่างๆ ร้านไม่ใหญ่มาก กำลังดี พนักงานแนะนำเมนูดี สเตกเนื้อพรีเมี่ยมอาจจะไม่ค่อยว้าวเท่าไหร่ มีบัตร KTC ลดเพิ่มอีก 5% แนะนำกินสลัดดีมากมายเลย แถมราคาไม่แพงมากดูเพิ่มเติม