3.7

รีวิว เตี้ยโต้รุ่ง อีสานจุ่มแซ่บ

krit8998
6 พ.ย. 2023
อาหารอร่อย
เมนูเด็ด: ตำไหลบัว, ลาบหมู, ตำลาว

อาหารอร่อย รสชาติอีสานแท้ๆ

Cheun Meun
2k1.9k25.5k
30 พ.ย. 2019
อาหารอีสานแซ่บ ๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำไหลบัว, ส้มตำปูปลาร้า

ไปบ้านเพื่อน ก่อนเข้าบ้านแวะซื้ออาหารอีสานเข้าไปปาร์ตี้กันสักหน่อย สั่งเมนู - หมูจุ่มชุดเล็ก มีผัก เนื้อหมู และเครื่องใน น้ำจิ้มมี 2 แบบ - ตําไหลบัวกุ้งสดปลาร้า แซ่บ - ส้มตำปูปลาร้ารสจัดๆ เผ็ดน้ำตาไหล - ลาบปลาหมึก รสกลาง ๆ ไม่จัดมากนัก - ปีกไก่ทอดเกลือ แก้เผ็ดดี อาหาร คือ โอเคทุกอย่างเลย รสชาติถูกปาก ไว้ถ้าผ่านไปแถวเพชรเกษมอีกต้องแวะอีกแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม

Sumana
15 ส.ค. 2019
อาหารอีสานข้างทาง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมู, หมูจุ่มชุดเล็ก, ไส้ย่าง

ร้านอยู่แถวศูนย์การค้าหนองแขม ติดถนนใหญ่ ช่วงเกินทุ่มครึ่งจะจอดรถริมถนนได้ ถ้ามาเช้าก็จอดซอยข้างๆ -หมูจุ่ม น้ำซุบอร่อยดีคะ มีน้ำจิ้ม 2 แบบ คือซีฟู้ด กับแจ่ว แต่น้ำจิ้มแจ่วมันแห้งๆ ไม่ค่อยฉ่ำเท่าไหร่ -คอหมูย่างค่อนข้างเหนียว ไม่นุ่ม -ไส้ย่างกับลาบ ถือว่า OK -กุ้งนึ่งทางร้านแจ้งว่าเป็นเมนูใหม่ ถาดละ 250 บาท นึ่งมาเย็นเจี๊ยบ เลยให้เขาไปทำมาใหม่ดูเพิ่มเติม

นู๋แอน รักในหลวง
182022.2k
24 ธ.ค. 2018
ร้านอร่อยย่านเพชรเกษม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูย่างทรงเครื่อง, ส้มตำข้าวโพด ไข่เค็ม

เป็นอีกร้านแถวเพชรเกษม ที่ฝากท้องได้ ถ้าอยากอาหารแถวนี้ มาร้านนี้ไม่ผิดหวัง เพราะเค้าทำมาแต่ละอย่างรสชาติกลมกล่อมกำลังดี เมนูมีหลายหลายให้ได้เลือก ส่วนตัวมองว่าสมราคานะ แต่บางอย่างก็แอบแพงไปนิด เช่น ชุดจิ้มจุ่มที่เราสั่งมา เราว่ามันไม่สมราคาอ่ะ สั่งจัมโบ้ แต่ที่ได้มันดูไม่จัมโบ้สมชื่อเลย ทำให้คิดว่า ถ้าอยากกินเฉพาะจุ่ม ไปหากินตามร้านหมูกระทะ คิดว่าน่าจะคุ้มค่าคุ้มราคากว่า แต่ถ้าตัดเมนูจุ่มออกไป...อ่านต่อ

Inokza IdeaAddict
3 ก.ย. 2017
ส้มตำอร่อย รสชาติดีแถวๆกึ่งกลางสาย 3 และ สาย 4
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ตำข้าวโพดไข่เค็ม, ลาบหมู, ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน, ไส้ทอด, ไก่ทอด

เตี้ยโต้รุ่งของดีแถวนี้ ลองมาทานกันดูนะคะ รสชาติดี ราคาไม่แพง อร่อยเสริฟเร็ว ตำข้าวโพดอร่อยมากๆ ส้มตำก็ดีแต่รู้สึกจะถ่ายรูปไม่ทัน 555 ปากเป็ดก็เยี่ยม เอ๊ะ หรือหิว ไม่สิร้านเค้าดีจิงๆ ทานแล้วทีแล้วลองค่ะลองดูเพิ่มเติม

31 พ.ค. 2015
อาหารอีสานหลากหลาย
8 ก.ค. 2019
อร่อยแซบนัว แถบหนองแขม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาบเป็ด, ปลาดุกฟู

ร้านนี้อยู่ติดถนนเพชรเกษม ตรงตลาดศูนย์การค้าหนองแขม อยู่ติดกับปั้มน้ำมัน ร้านนี้อาหารอร่อยดี ปลาดุกฟูกรอบดี น้ำราดก็อร่อยดีใช้ได้ ลาบเป็ดอร่อยถูกปากดี แต่คอหมูบางทีให้สันคอมาแทนคอหมูแท้ๆ😤 ไส้ย่างกับปากเป็ดก็อร่อยดีดูเพิ่มเติม

zen_paphada
17 ก.ค. 2016
เมนูเยอะตามราคา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบเป็ด, ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน

สวัสดีค่ะ ร้านที่ 13 แล้ว เป็นร้านที่ราคาสูงเลยถ้าเทียบกับร้านอาหารประเภทเดียวกัน เรื่องรสชาดเฉย ๆ ไม่มีอะไรโดดเด่น ตอนเข้าไปพนักงานต้อนรับดี เมนูมีความเยอะแยะ เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว เยอะมากจริง ๆ ค่ะ 4 เมนู น้ำเปล่าใหญ่ 1 ขวด น้ำแข็ง 4 แก้ว 505.- ป.ล. ถ้าให้แนะนำขอแนะนำลาบเป็ดค่ะดูเพิ่มเติม

195.-