4.4
5 เรตติ้ง (4 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Mo-Mo-Paradise เซ็นทรัลอีสต์วิลล์

Sky The Sheep
22 ส.ค. 2023
อวยให้ไม่เปลี่ยนแปลง ถึงแม้โซเดียมกระจายก็ยอม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

จะไปกินสาขาไหน ๆ รสสัมผัสของไข่ดิบกับเนื้อที่เพิ่งลงไปจุ่มซุปสุกี้สีดำรสเข้มก็ยังทำให้ตื่นเต้นได้อยู่เสมอ ช่วงนี้เหมือนคนจะเลิกฮิตกันแล้ว เพราะไปกินตอนเที่ยงวันหยุด ก็ไม่ต้องรอคิวนานอีกแล้ว เรียกได้ว่าไม่ต้องรอคิวเลยจะถูกกว่า คุณภาพโดยรวมก็ยังคงเดิม ซิกเนเจอร์ของการจำขวดน้ำเปล่ากับเบสน้ำซุปไม่ได้ก็ยังคงอยู่ เช่นเดียวกับไข่ดิบคุณภาพดี สาหร่ายวากาเมะไม่อั้น เครื่องดื่ม รวมถึง “ไอศกรีมบ๊วย” ไว้ล้างปากตอนจบ ถูกปากถูกใจ อวยต่อไปได้ไม่หยุดเลย. #lmwn

Veerayuth K.
16 มิ.ย. 2024
บุฟเฟต์ชาบูยอดนิยม กับสาขานั่งทานสบาย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อวัวออสเตรเลีย พรีเมี่ยม, เนื้อ USDA, หมูสันคอ, หมูคุโรบุตะ Premium (สันคอ), หมูคุโรบุตะมาระ (ส่วนท้อง)

ชื่อร้านคงไม่ต้องบรรยายมาก บุฟเฟต์ชาบูยอดนิยมที่เป็นร้านโปรดของใครหลายคน สาขานี้ร้านเล็ก นั่งทานสบาย และคนไม่เยอะ สั่งทุกอย่างมาอย่างละถาด หมูคุโรบุตะมาระ (ส่วนท้อง) หมูคุโรบุตะ Premium (สันคอ)เนื้อ USDA และ เนื้อวัวออสเตรเลีย พรีเมี่ยม ระหว่างรอไปตักผัก และกดน้ำที่ชอบดื่ม #LINEManWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม

Jojo BarOil
20 ธ.ค. 2023
สุกี้ยากี้ สไตล์เจแปนที่คุ้นเคย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อวัวพรีเมียมส่วนสันคอ 300 g, เนื้อ, อกเป็ด, เบคอน, สันคอหมูสไลด์, ไข่สด, เนื้อออสเตรเลีย

ชื่อนี้เป็นที่รู้จักกันแน่นอนครับ สายบุฟเฟ่ต์ หนนี้มาจัดที่สาขา เซ็นทรัลอีสวิลล์ มาวันธรรมดาตอนช่วงกลางวัน คนไม่หนาแน่นครับ แจ้งพนักงานว่ามากี่ท่าน แล้วเลือกน้ำซุปครับ จัดมาเป็น ซุปดำ กับ ซุปชาบู พนักรับออเด้อไปครับ สายเนื้อก็จัดมาครบๆครับ เนื้อออสเตรเลีย เนื้อวัวพรีเมียมส่วนสันคอ แล้วส่วนสายหมูก็จัดมาครับ เบคอน สันคอหมูสไลด์ แล้วก็ อกเป็ด ก็จัดมาครับ ไม่พลาดที่จะทำ ไข่ดองนะครับ ไข่สด มาตรฐานเจ...อ่านต่อ

Supphawat
30 มิ.ย. 2023
ดีงามเหมือนเดิม

วันปกติ คิวรอไม่นานครับดูเพิ่มเติม

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square
฿
MOS Cafe ท่าม่วง
MOS Cafeท่าม่วง
คาเฟ่นั่งชิลล์กาญจนบุรี กินครบจบคาวหวาน โดยฝีมือเชฟระดับโรงแรม!