รีวิว The Lobby Anantara Siam Hotel Bangkok

Park
15 พ.ย. 2018
ชอบบรรยากาศล็อบบี้ ของคาวอร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สโคน

มาทาน Afternoon Tea ในวันธรรมดา จะได้เป็นเซ็ทที่เหมาะกับทาน 2 คน ร้านนี้เหมาะกับการมาพูดคุยธุรกิจหรือสังสรรค์กับเพื่อนกลุ่มเล็กๆ ในเซ็ท มีทั้งขาวคาว และของหวาน แต่จะชอบส่วนของคาวมากกว่า สโคน อร่อย ทั้งชาและกาแฟอร่อยหมด

AomAmmTaLonGin
บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ Visa Infinite ทาน afternoon tea set ฟรี
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

มาทาน afternoon tea ฟรี ที่ the lobby lounge ที่ Anantara Siam Bangkok สิทธิ์สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ Visa Infinite จะได้ชุด afternoon tea set ฟรี สามารถใช้สิทธิ์พร้อมกันได้ 2 สิทธิ์ set นึงจะเลือกเครื่องดื่มได้ 2 ที่ ธีมนี้เราชอบทาร์ตช็อกช็อดโกแลตดูไบสุด อย่างอื่นก็รสชาติดี เปิดให้บริการ 14:00-18:00 #TasteTheFestive #AfternoonTeaSPLดูเพิ่มเติม

3 ก.ค. 2022
🌸 House of Bloom - Afternoon Tea
Khun Oat
22 ธ.ค. 2023
“The Wolseley Afternoon Tea”
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Wolseley Afternoon Tea

o ช่วงสิ้นปีบรรยากาศ’อาฟเตอร์นูนที’ของที่นี่ ก็จะมีพรีเซ็นเทชั่นที่น่าตื่นตา/ ตื่นใจให้ตลอด o โดยเฉพาะปีนี้ทาง’อนันตราสยาม’ มีpop up storeของ”Café Wolseley” ร้านอาหารชื่อดังจาก’ลอนดอน’ มาเปิดตัวที่นี่ เชฟของ’โวลสลี่’ เลยครีเอทฯเมนูเครื่องน้ำชาชุดใหม่มานำเสนอ ให้พวกเรา o การเสิร์ฟก็มาตามมาตรฐาน ‘Anantara’เลย คือมาเป็น Tiered serving tray (3 ชั้น)หรูหรามาก o ชั้นล่างสุดเป็น’Scone’...ซึ่ง’สกอน...อ่านต่อ

18 ก.ค. 2022
"House of Bloom"
PouyAroiallaround
10.3k2.7k31k
14 ธ.ค. 2022
Set Afternoon tea เซ็ทนี้อร่อยและสวยงาม เหมาะกับช่วงChristmas เลย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Scones, Afternoon tea, Mariage Frères - Marco Polo

📌The lobby #เซ็ทใหม่ afternoon tea 🍵🍰 House of Eden จิบชากินขนม เซ็ทนี้กิมมิคคือการพรีเซ้นท์ขนมให้ยิ่งแปลกตาและน่าค้นหา ขนมสีสวย มีทั้งคาวและหวาน และ ที่ชอบสุดๆคือเซ็ทนี้มาพร้อม ชา Mariage Frères ให้เลือกได้ถึง2กา ซึ่งเหมาะกับ2คน ขนมเซ็ทนี้รังสรรค์โดย เชฟเอ๋ (#topchef ขนมหวาน Thailand) **ขนมหวาน: 🍎 Red Delicious Apple - แอปเปิ้ลสีแดงสวย ด้านในเป็นแป้งชู ซึ่งมีเนื้อแอปเปิ้ลแดง ผสมกับ whit...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
7 ม.ค. 2023

กลับมาทาน Afternoon Tea Set ของโรงแรมอนัตราสยามกันอีกครั้งนะคะ ซึ่งในครั้งนี้เชฟเอ๋ได้รังสรรค์ Afternoon Tea ในธีม House of Eden ซึ่งพิเศษตรงที่ในทุกเมนูจะมีแอปเปิ้ลซึ่งเป็นตัวเอกในสวน Eden เป็นส่วนประกอบ ทานคู่กับกาแฟหรือชาซึ่งมีให้เลือกหลายตัว รวมทั้งชาของ Mariage Frere ด้วยค่ะ ในเซตเมนูประกอบด้วย + Palate Cleanser + - Fuji Apple Sorbet ซอร์เบทแอปเปิ้ลฟูจิรสหวานอมเปรี้ยวสดชื่นใช้ได้ค่ะ + Sc...อ่านต่อ

5 ก.ค. 2022
Afternoon Tea ในธีม House of Bloom ที่ Anantara Siam
3 ม.ค. 2019
มาจิบน้ำชายามบ่ายกันครับ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Smoked Salmon Sandwich, Japanese, สโคน

ปัจจุบันชื่อ รร. อนันตราสยามครับ ชวนมาจิบน้ำชายามบ่ายครับ Afternoon Tea เป็นบุฟเฟต์ มีทั้งของคาว ขนม ของหวานครบครัน บรรยากาศนั่งสบาย ไม่พลุกพล่าน นั่งจิบชา กาแฟ ฟังเปียโนขับกล่อม ผมว่าผ่อนคลายดีมาก ขนมอาจจะมีไม่เยอะแบบอลังการ แต่รสชาติถูกปากดี เริ่มตั่งแต่ 14.00-18.00 แนะนำมาวันอาทิตย์นะครับ อาหารจะตั้งเป็นไลน์บุฟเฟต์ตามรูป ราคา 950++ หรือจะมาวันธรรมดาจะเป็นชุดเซ็ท 850++ สโคนดูเพิ่มเติม