- รีวิว Mister Donut ซีคอนสแควร์

ทรีโอ้ 10 บาท.-
Mister Donut สาขา Seacon Square ร้านกว้างขวางทีเดียว ป้ายต่างๆละลานตา มาตอนค่ำๆ ขนมในตู้ใกล้หมดแล้ว อ๊ะ อ๊ะ หลงเหลือ trio 1 ชิ้น (ช่วงนี้แอบโรคจิต งัด Galaxy Gift ใช้ไปเรื่อย 😆) จัดมาสิจ้ะ รออะไร 1 ชิ้น 3 ไส้ 10 บาท ก็รีวิวได้ 555+

ยุคเดิมกลับมาได้ไหม..
mister donut ซีคอน ศรีนครินทร์ ตัวร้านอยู่ฝั่งซีซั่นแฟชั่นมอลล์ค่ะ ชั้นสอง ไม่ว่าจะกินครั้งไหนตั้งแต่เล็กจนโตก็ยังคงเดิมรสเดิมและรสเดียวไว้ ปกติทานแต่ พอนเดอะริงค่ะ ออริจินัล 22.- ไม่เคลือบน้ำตาล นะคะ อร่อยจริงๆยกให้มิสเตอร์โดนัทเลยจริงๆ แต่โดนัทยุคหลังๆนี้มันไม่เท่เท่ายุคคลาสสิกแล้ว... ขอคืนหลับมาได้ไหม ฮ่าๆ สรุปใจเดิมใจเดียวยกให้ ออริจินัลพอนเดอะริง เต็มๆเลยค่าดูเพิ่มเติม
เพราะเรารู้ใจเด็กๆ
เย็นนี้มี party ตรุษจีนกันที่บ้าน มีทั้งคนแก่ ผู้ใหญ่และเด็กมากันหลายคน อาหารมากมาย เครื่องดื่มมากมาย แต่เราอยากซื้อโดนัทเพิ่มด้วย มีรสใหม่ออกพอดีเลย รุ่น love Berry สีสวยน่ากินจัง เราซื้อมาหลายๆ อย่าง รวม 9 ชิ้น พอหิ้วกล่องโดนัทเข้าบ้าน เด็กๆ วิ่งมารุมถุงโดนัทกันทันที เราต้องบอกขอถ่ายรูปก่อนนะ เปิดกล่องมามีกลิ่นหอมเบอรี่ด้วย (เราแย่งเด็กๆ ไม่ทัน แต่เห็นชมกันว่าอร่อยค่ะ)ดูเพิ่มเติม
อิ่มนี้จากบัตรสมาชิกMister Donut
สมัครบัตรสมาชิก mister Donut ในนั้นจะได้ฟรีโดนัท 6 ชิ้นในเดือนเกิด ระหว่างทางกลับบ้านเลยเลือกสาขาที่ใกล้บ้านที่สุด เพราะกลัวว่าซื้อทิ้งไว้นานเกินไปจะหมดอร่อยเหมือนทุกครั้ง สาขาซีคอนอยู่ชั้น 2 ฝั่งโลตัส ใกล้ๆทางเข้าโลตัสเวลาประมาณ 2 ทุ่มแล้ว ขนมเหลือให้เลือกอยู่ไม่มากแล้วสาขานี้มีที่นั่งทานในร้านกว้างขวางดี กระจกใสติดทางเดินน่าจะทำให้นั่งทานอึดอัดบ้างนิดหน่อย โดนัท 6 ชิ้นที่ได้ฟรี เล...อ่านต่อ
โปรดีเลยต้องจัด
ใช้สิทธิ์จาก line gift shop ซื้อโดนัทราคา 1บาท จากราคาเต็ม 19 บาท จำกัด1สิทธิ์ 5ชิ้น แต่เราซื้อแค่ 4ชิ้น โปรออกมาแค่ 3วัน รีบกดซื้ออย่างไม่ลังเลเลยค่ะ ถูกขนาดนี้ไม่มีพลาดดูเพิ่มเติม