รีวิว He•She•Eat
ร้านอาหารเปิดใหม่ (ความจริงก็ไม่ใหม่นะ) ว่าจะแวะเข้ามาหลายครั้ง แต่ไม่ได้ลองสักที รสชาติใช้ได้ ทำออกมาแต่ละจานน่าทาน
เยอะแยะมากมายเหลือเกินสำหรับร้านอาหารรอบ ๆ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านหนึ่งที่เปิดมาได้สักพัก ผมเองก็ขับรถผ่านไปผ่านมาประจำว่าจะหาโอกาสมาทานแต่เห็นลูกค้าหลายคนนั่งไปคนเดียวก็ไม่ค่อยกล้าเข้าไป รวมกับมีคนบอกมาว่าราคาแพงอยู่ แต่เท่าที่ดูวันนี้ราคาก็สมเหตุสมผล ไม่แพงนะครับ และมีเมนูน่าทานอยู่หลากหลายเมนูด้วยกัน He-She-Eat เป็นร้านในอาคารพาณิชย์ ติดแอร์สะดวกสบาย (ดีตรงนี้ตรงที่ไม่ร้อน) ตั้งอยู่ซอยโลกีย์ หากออกมาจากมหาวิทยาลัยนเรศวร ทางประตู 5 ตรงเข้ามาซอยข้าง 7-11 ตรงไปเกือบทะลุริมคลองชลร้านนี้จะอยู่เยื้อง ๆ กับร้านประชาชื่่น บรรยากาศร้านเป็นห้องกระจกติดแอร์ ภายในดูสะอาดตกแต่งน่ารัก ดูดี ชวนให้น่ารับประทาน โดยร้านนี้จะเปิดตั้งแต่เวลา 11.00 น.-21.00 น. สามารถโทรศัพท์สั่งอาหารล่วงหน้าและสำรองโต๊ะได้ที่เบอร์ 089-757-7614 ครับ ร้านการอาหารจะเป็นอาหารจานเดียวทั้งไทย อิตาเลี่ยน ของทานเล่น รวมไปถึงสลัดต่าง ๆ โดยเฉพาะอาหารไทยมีหลายเมนูที่แปลกหูแปลกตาน่ารับประทาน ข้าวที่นี่ก็มีให้เลือก 2 แบบ คือ เป็นข้าวสวยธรรมดา หรือว่าจะเลือกเป็นข้าวไรซ์เบอรี่ก็ดีสำหรับคนรักสุขภาพ นอกจากนั้นยังมีเครื่องดื่มไว้บริการอีกด้วย วันนี้มาได้เวลาอาหารเย็นรายการอาหารที่สั่งก็มีทั้งเมนูที่ทางร้านแนะนำ และสปาเก็ตตี้ ตามนี้เลยครับ - สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าเบคอน (59 บาท) เสริฟมาได้น่าทาน แต่จานนี้มางง ๆ สั่งเป็นคาโบนาร่า ไฉนออกมาเป็นผัดซอสแดงธรรมดาซะงั้น ดูยังไง ๆ มันก็ไม่ใช่คาโบนาร่านะ กลิ่นไม่หอม และรสชาติทำออกมาค่อนข้างเปรี้ยวมาก ๆ (แต่ก็ทานจนหมด) - ข้าวหมูย่างตะไคร้ (59 บาท) เสริฟมาดูดีน่าทานอีกเช่นกัน กับข้าวไรซ์เบอรี่ และมีน้ำจิ้มมาให้ถึง 2 อย่าง ทั้งซีฟู้ด และน้ำจิ้มแจ่ว ซึ่งน้ำจิ้มทั้ง 2 อย่าง ถือว่าทำออกมาได้รสชาติดี แต่ที่ทำให้เสียรสชาติไปคือตัวข้าวที่ไม่ร้อน และหมูย่างที่ไม่ร้อนเช่นเดียวกันเนื่องจากย่างทิ้งไว้แล้ว ทำให้ดูกระด้าง ๆ เสียดายหมูย่างที่ย่างออกมาได้น่าทาน กลิ่นหอมของตะไคร้มาเต็ม การบริการ สะดวก รวดเร็ว มีใบรายการให้สั่งที่โต๊ะว่าจะทานอะไรทั้งอาหาร และเครื่องดื่ม และมีเมนูแผ่นใหญ่ ๆ อยู่ที่โต๊ะชวนให้น่าอ่าน จึงค่อนข้างสะดวกถูกใจ และคิดเงินก็รวดเร็วดีมาก แต่มาติดตรงที่ทำมาให้ผมผิดนี่แหละ เสียจุยยยยย สรุป - รสชาติ 2.5/5 - บรรยากาศและความสะอาด 4/5 - การบริการและความรวดเร็ว 4/5 - ความคุ้มค่าและราคา 3/5 โดยรวม 3.3 เต็ม 5 ปล. เป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคลจากการทานในวันนี้และอ้างอิงกับร้านที่มีลักษณะเดียวกัน ชิมเอง จ่ายเอง บ่นเองจ้าาาาาา

หญิงชายกินได้กินดี อร่อยดีต้องบอกต่อ
ร้านว่างเชียวกำลังหิวเลย...แวะสักหน่อย ทั้งร้านเป็นของเรา 😆😆 เมนูมีให้เลือกเยอะดีค่ะ อาหารจานเดียว 🍛สปาเกตตี้🍝สเต็ก พร้อมเครื่องดื่ม ราคาเบาๆ อาหารอร่อยทุกอย่าง แต่เครื่องดื่มนี่รสธรรมดา ไม่ได้เข้มข้นถูกปากสักเท่าไรนัก ภายในร้านสะอาดน่านั่ง พักกลางวันคนไม่เยอะด้วย ลองมาทานกันนะคะดูเพิ่มเติม
ข้าวนิ่ม สลัดอร่อย
รีวิวรอบสอง ร้านนี้เป็นอีกร้านหนึ่ง ในยามเย็น รอบนี้กินข้าวผัดขี้เมาคอหมูย่าง และสลัด ซึ่งสลัดร้านนี้มีน้ำสลัดให้เลือก 4 รส มาแล้วจะไม่สั่งสลัดไม่ได้จริงๆ การบริการทำได้ดี รอไม่นานมากนัก ราคาก็ไม่แพงมาก ปริมาณสมกับราคา แต่ยังไม่เคยลองเมนูน้ำผลไม้ ถือว่าเป็นอีกร้านที่รักษาความอร่อนได้ดี ปล.การรีวิวนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัว จากการชิมร้านที่มีลักษณะคล้ายเคียงกัน ""อย่าเชื่อจนกว่าคุณจะได้มาชิมเอง""ดูเพิ่มเติม
อร่อยเหาะ คุ้มสุดคุ้มสมกับราคา
วันนี้ได้แวะมาอีกรอบ ความอร่อยสมกับราคาคุ้มสุดๆ วันนี้เลยสั่งอาหารไปสามอย่าง 1 ข้าวหมู่ย่างเม็ดผักซี 2 ปีกไก่บาบีคิว 3 สปาเกตตี้คาโบนาร่าเบคอล เป็นความประทับใจสุดๆไม่ผิดหวังจริงๆ การบริการดีครับบรรยากาศร้านดีครับชอบๆ เชิญชวนลองชิมด้วยตนเแงแล้วจะรู้ถึงความอร่อยดูเพิ่มเติม
ร้านเปิดใหม่ รสชาติไม่ธรรมดา
เอาจริงๆคือมาลองเพราะชอบชื่อร้าน...เท่ห์ดีอ่ะ 🚩: ร้านหาง่ายอยู่ติดถนน เป็นอาคารพานิชย์ 1 ห้อง 🏡 : ตกแต่งร้านน่ารัก เรียบๆ ดูสะอาด เป็นสัดส่วน จานชามเซรามิคดีไซน์เรียบๆ สะอาดตา มีดช้อนส้อมหนาอย่างดี 🍴 : มีเมนูอาหารให้เลือกพอสมควร ข้าว สเต็ก สปาเกตตี้ ของทานเล่น รสชาติดีแบบคุ้มราคาที่จ่ายไปอ่ะ ส่วนเมนูเครื่องดื่มก็มี กาแฟ ชา อิตาเลี่ยนโซดา สมูธตี้ เคยลองแค่อิตาเลี่ยนโซดาแค่อย่างเดียว คือเฉยๆ...อ่านต่อ
Here you eat 👌🏼
.. เรื่องของอาหาร เหมาะกับคนที่ชอบพวกเครื่องเทศนะ .. เพราะบางคนก็ไม่ชอบใช่ปะ ^ ^ ที่ร้านมีทั้งอาหารจานเดียวและก็อาหารว่าง มีข้าวขาวและก็ข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่ให้เลือกด้วย (+10฿) ที่นั่งไม่ค่อยเยอะมาก ควรมากับเพื่อนกลุ่มเล็ก นะดูเพิ่มเติม