รีวิว KFC โลตัส หาดใหญ่ 2

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
28 ก.ค. 2017
มิติใหม่ของร้านเคเอฟซี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่กรอบสไปซี่, คอมโบเซ็ต

น้านเคเอฟซีสาขาโลตัส หาดใหญ่ในเรียกได้ว่าตกแต่งแบบใหม่เน้นเป็นคาเฟ่นั่งชิลๆ แบบร้านกาแฟมากกว่าร้านเคเอฟซีสาขาอื่นๆ ค่ะ เพราะร้านมีเคาว์เตอร์สูงพร้อมปลั๊กไฟและฟรีไวไฟให้นั่งทำงานได้ด้วยนะ ไม่ใช่แค่ทานไก่แล้วก็จบอีกต่อไป ส่วนเมนูใหม่ที่ลองคือไก่ซอสเผ็ดที่มาพร้อมกระป๋องแชคๆ ไก่เผ็ดๆหวานๆดีค่ะ มีผงพริกกับข้าวโพดอบให้โรยเพิ่มด้วย แต่ต้องคลุกแล้วทานทันทีปล่อยทิ้งไว้ไก่จะไม่กรอบนะคะ ใครอยู่ใกล้ๆ แถวนี้มีลองเคเอฟซีในร้านแนวคาเฟ่ดูค่ะ ได้บรรยากาศไปอีกแบบนะ

HatyaiFoodExperience
24 ส.ค. 2019
วิงแซ่ป อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: วิงซ์แซ่บ

วันนี้มาทานอาหารเช้าช่วงสายๆ ของวันเสาร์ครับ พอมาถึงก็พบกับความแปลกใจ เพราะคนมาทานกันเยอะมากทั้นที่ทางร้านเพิ่งเปิดมาได้ยังไม่ถึงชั่วโมงเลยครับ วันนี้สั่งเมนูวิงซ์แซ่ป ของโปรดมารองท้อง ก่อนถึงมื้อเที่ยง ส่วน น้ำเปล่าที่นี่โอเค เลยครับ สะอาด(มองด้วยตาเปล่า) ไม่เหม็น คลอรีนดูเพิ่มเติม

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
9 ม.ค. 2018
ถึงรีวิวน้อยแต่เคเอฟซี สาขานี้ล้ำกว่าสาขาอื่นๆนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่กรอบสไปซี่, น้ำอัดลมรีฟิล

ก่อนหน้านี้รีวิวเคเอฟซีสาขาโลตัสหาดใหญ่ในไปครั้งนึงแล้วค่ะเพราะความแปลกในการจัดร้านที่กึ่งๆ ปูนเปลือยและมีที่นั่งชาร์ตไฟได้แบบคาเฟ่ แต่รอบนี้ล้ำอีกขั้นตรงมีตู้น้ำอัดลมกดเองแบบรีฟิลนะจ๊ะ เมื่อเราสั่งชุดอาหารอะไรก็ได้ที่มีเครื่องดื่มน้ำอัดลมด้วย ทางพยักงานก็จะให้แก้วมาค่ะ เป็นแก้วกระดาษสำหรับกดเอง เราจะกดน้ำแข็งหรือน้ำอัดลมอะไรก็ได้ ปนยังไงก็ได้ตามชอบเลย แถมยังกดกี่ครั้งก้ได้ด้วย สาขานี้เป็นสาขา...อ่านต่อ

28 ก.ค. 2017
มิติใหม่ของร้านเคเอฟซี
Tritib Rangsaritnarakul
16 ก.พ. 2018
มาเพราะวิงซ์แซ่บ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: วิงซ์แซ่บ

🚗 KFC สาขาโลตัสหาดใหญ่ 2 ตั้งอยู่ด้านหน้าของห้าง บริเวณประตูทางเข้า 1 ร้านสาขานี้ลูกค้าค่อนข้างเยอะ โต๊ะไม่ค่อยว่าง โดยเฉพาะช่วงหน้าเทศกาล แทบจะหาโต๊ะว่างไม่ได้เลย 🌹 KFC สาขาโลตัสหาดใหญ่ 2 พนักงานค่อนข้างน้อย ถ้าเทียบกับปริมาณของลูกค้า รอรับอาหารค่อนข้างใช้เวลาพอสมควร แต่ข้อดี คือ พนักงานทุกคนตั้งใจทำงาน ตั้งใจให้บริการลูกค้าเต็มที่ 🍟 KFC สาขาโลตัสหาดใหญ่ 2 เมนูที่สั่งวันนี้ คือ วิงซ์แซ่บ...อ่านต่อ

Asma
SPONSORED REVIEW
9 ต.ค. 2023
นั่งสบายคะ รสชาติไก่สาขาโลตัสหาดใหญ่ในดีคะ
เมนูเด็ด: ไก่ไม่มีกระดูก 2 ชิ้น

ชอบในความที่คนไม่เยอะซื้อของเสร็จสามารถพาเด็กนั่งชิวได้ ชอบในความที่คนไม่เยอะซื้อของเสร็จสามารถพาเด็กนั่งชิวได้ดูเพิ่มเติม

NICH Daily Coffee
NICHDaily Coffee
มาเอนจอยไปกับเครื่องดื่มสุดโปรด และเบเกอรีหอม ๆ อบสดใหม่ทุกวัน
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ