- รีวิว อบอุ่น Homemade Bakery Coffee ปัตตานี

19 ก.พ. 2024
อบอุ่น คาเฟ่ขนมที่แสนจะอร่อย
อบอุ่น คาเฟ่ขนมที่แสนจะอร่อย ปัตตานีก็มีร้านขนมของฝากนะเออ ! ร้านนี้อบอุ่นสมชื่อร้าน บวกกับขนมของฝากที่อบใหม่ในทุกๆวัน ขนมมีให้เลือกทานเลือกไปเป็นของฝากแบบเยอะมาก และยังมีเครื่องดื่มไว้บริการอีกเพียบ หลายเมนู ร้านยังมีมุมที่นั่งไว้ให้บริการอีกด้วย ใครมีโอกาสมาปัตตานี ต้องไม่ลืมที่จะแวะมาร้านนี้นะครับ #lmwn2024ดูเพิ่มเติม
22 ก.ค. 2015
เค้กอร่อย กาแฟหอม เข้ม
เมนูเด็ด: เค้กช็อคโอริโอ้, ทริปเปิลชอคโกแลตเค้ก, สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก
เค้กอร่อยทุกอย่าง รสชาติเข้มข้นถึงเครื่อง ราคาไม่แพงโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 50 บาท ต่อชิ้น เมนูแนะนำ Triple chocolate cake สำหรับคนชอบชอคโกแลตเพราะมีชอคโกแลตถึงสามแบบคือชอคโกแลตหน้านิ่ม มูสชอคโกแลต ตัวเค้กที่เปนชอคโกแลต และมีโอริโออยู่ล่างสุด อร่อยมากๆดูเพิ่มเติม
13 ม.ค. 2012
เค้กอร่อย เครื่องดื่มนุ่มลิ้น คุ้มค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ช็อกโกแลตร้อน, เค้กคาสตาร์ด
ร้านน่านั่ง บรรยากาศดีค่ะ ของร้อนอร่อย เค้กหลากหลายดูเพิ่มเติม