4.0
131 เรตติ้ง (91 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 18:00

รีวิว Chiangmai Horumon

photo
Mani
5.6k3.2k52.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 9,440
Quality Review
อร่อย ถูก และดี ชอบค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อรวม, เนื้อฮารามิ, เนื้อคารุบิ

แนะนำร้านเด็ดๆอีก 1 ร้าน เป็นอีก 1 ร้านที่เราประทับใจมากๆ นั่นคือ Chiangmai Horumon : เชียงใหม่โฮรุมงค่ะ เป็นร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น🎌 ไม่ใช่ร้านบุฟเฟ่ต์แต่อย่างใด สั่งตามเมนูค่ะ ร้านนี้ขายดีมาก จะบอกว่าคนมารอกันหน้าร้านตั้งแต่ยังไม่เปิด สามารถโทรจองโต๊ะได้ค่ะ แต่ตัดโต๊ะตอน 18:30 เรามาถึงร้าน 17:50 คนมารอเพียบ ทั้งชาวไทยและต่างชาติ คนญี่ปุ่นก็มาเยอะ พอหมีกินเสร็จคนแน่นร้านเลย ยืนรอต่อคิวเข้าร้านกันอีก ร้านนี้มีดีที่ราคาถูกมากๆค่ะ เนื้อราคาเริ่มต้นที่ 79 บาท หมีสั่งทั้งลิ้นวัวเพิ่มต้นหอมญี่ปุ่น 89 บาท ชุดรวมเนื้อคารุบิ 198 บาท เนื้อโรส 98 บาท เนื้อฮารามิ 98 บาท คือ ให้เยอะ และเนื้อรสชาติดีค่ะ แม้จะไม่นุ่มละลายในปาก แต่รสชาติดีเหมือนร้านที่เคยกินที่ญี่ปุ่นค่ะ สำหรับใครไม่กินเนื้อ มีเนื้อหมู🐷 และเนื้อไก่🐔 ให้สั่งเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ ยังมีอาหารจานเดียว ทั้งสไตล์เกาหลีและญี่ปุ่นให้เลือกอีกด้วย ดีงาม ในราคาไม่แพงและอร่อยค่ะ😋 ใครชอบปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น บอกเลยว่าร้านนี้ห้ามพลาด ถูก และอร่อย ขี้เกียจรอคิวก็มาตั้งแต่ร้านเปิดนะคะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Tiger Cry
653k27.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 5
Quality Review
ยากินิกุร้านดังเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กระเทียม

CHIANG MAI HORUMON ร้านยากินิกุจังหวัดเชียงใหม่ 🥩 ชุดรวมเนื้อคารุบิ Assorted Karubi Short Ribs ที่ร้านยกให้เป็น No.1 must try ประกอบไปด้วย เนื้อนะคะโอชิคารุบิ - มีความเหนียวมาก เนื้อคารุบิ - พอทานได้ ชิ้นใหญ่ ยังไม่มีกลิ่นหอมของเนื้อ เนื้อแฟมรี่คารบิ - โดยส่วนตัวชิ้นเนื้อไม่น่าทานเหมือนในเมนู เปียกน้ำ ไม่แน่ใจว่าเพราะเครื่องหมัก หรือละลายน้ำแข็ง แต่เนื้อไม่มีกลิ่นหอม 🥠 ลิ้นวัว - มีความกรอบก...อ่านต่อ

photo
Name
23129529
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 มี.ค. 2025
ดูแล้ว 480
Quality Review
ร้านปิ้งย่างที่ทุกคนควรมาลอง You gotta try this grill place.
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมู, ปลาหมึกยักษ์วาซาบิ

ถ้ามื้อเย็นอยากเปลี่ยนบรรยากาศจากอาหารเหนือมาลองปิ้งย่าง ต้องมาร้านนี้เลย ทางเข้าอาจจะหาร้านยากสักหน่อยแต่ปักหมุดใน Google Map ก็น่าจะมาได้ 😅ที่จอดรถก็ต้องหาจอดตามข้างทางเอานะครับ 😁ร้านไม่ใหญ่มากแต่ก็มีโต๊ะเยอะรองรับ ลูกค้าต่างชาติค่อนข้างเยอะเลยด้วย 😋ใครทานเนื้อก็น่าจะชอบร้านนี้ ส่วนใครไม่ทานเนื้อก็สั่งอย่างอื่นได้สบาย Hey, if you're bored with Northern Thai food for dinner and want some...อ่านต่อ

photo
EatWithMee
1571.5k14.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 3,951
Quality Review
ร้านเนื้อย่างคิวยาวไม่ไหว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อฮารามิ, เนื้อคารุบิ

---Horumon เชียงใหม่--- 🍭🍭🍭ร้านเนื้อย่างที่คิวนาวมาก เผื่อเวลาดีดี🍭🍭🍭 🏡 ร้านไม่มีแอร์ เป็นเนื้อย่าง มีบาร์นั่ง ฟีลญี่ปุ่น เนื้อราคาดี เสิร์ฟไว คารุบิ และฮารามิ คือดี จานละ 89 บาท 🚗 จอดรถข้างถนนในซอย . . รสชาติ 🐽🐽🐽🐽 ความสะอาด 🐽🐽🐽🐽 บรรยากาศ 🐽🐽🐽ดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
13 พ.ย. 2019
ร้านเนื้อย่างที่ดี
photo
EakEatAll
2754.8k39.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 3,977
Quality Review
ร้านปิ้งย่าง สไตล์ญี่ปุ่น เนื้อโอเค ราคาไม่แพงเลย ย่านสันติธรรม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลิ้นวัว, เนื้อคารุบิ

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ย่านสันติธรรม ที่เปิดขายช่วงเย็นยาวไปถึง 22:30 มีเนื้อหลากหลาย ทั้ง เนื้อคารุบิ เนื้อฮารามิ ลิ้นวัว เนื้อรวม และหมู รวมถึงอาหารญี่ปุ่น ด้วย ราคาไม่แพง มีเครื่องดื่ม ทั้งเบียร์ และโซจู ให้เลือกด้วย บรรยากาศร้าน เหมือนนั่งกินปิ้งย่างอยู่ ญี่ปุ่นเลย มีโอกาสควรมาลองครับดูเพิ่มเติม

photo
N o-o M One Days
1162.1k15.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 3,744
Quality Review
อารมณ์เมืองนอก นี่ญี่ปุ่นหรือประเทศไทย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อรวม

มาตามแผนที่รับรองไม่มีหลงแน่นอนแต่ถ้าโชคดีอาจจะได้จอดรถในบริเวณร้านที่มีอยู่ประมาณ 5 คันแต่ถ้าไม่มีก็วนไปด้านนอกแทน พอมาถึงร้านก็รอคิวกันต่อหากมาช่วงเวลามื้อเย็นพอดีหรือค่ำคนจะค่อนข้างเยอะมีรอคิวอย่างน้อย 30 นาทีขึ้น ส่วนลดค่าอาหารบอกเลยว่าดีมากแต่บรรยากาศควันแน่นแม้จะนั่งข้างนอกหรือข้างในก็อารมณ์เดียวกันนะ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

photo
Ap Ple
10.6k3.8k37.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 3,405
Quality Review
ร้านเนื้อย่างแบบ a la cart ราคาดีงามค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลิ้นวัว, เนื้อฮารามิ, เนื้อคารุบิ

ร้าน Chiangmai Harumon เป็นร้านเนื้อย่างแบบ a la cart ไม่เป็นบุฟเฟ่ต์แต่ราคาดีงามไม่โขกสับ แถมยังมีให้เลือกหลายอย่าง เช่น เนื้อฮารามิ เนื้อคารุบิ เนื้อใบพาย เนื้อรวม ลิ้นวัว ไส้ สันคอหมู เป็นต้น น้ำจิ้มที่นี่เป็นแบบญี่ปุ่นแต่ก็มีพริกกระเทียมให้เติมด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
6 ต.ค. 2015
ในที่สุดร้านก็มีเครื่องดูดควันแล้ว

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Ad ·
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1
7 รีวิว
฿฿฿
ครัวคุณแม่หมูกระทะ  เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
Ad ·
ครัวคุณแม่หมูกระทะ เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
บุฟเฟต์หมูกระทะ ทะเลเผา รวมเครื่องดื่ม อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มค่าคุ้มราคา
4.8
5 รีวิว
฿฿฿