- รีวิว Café Amazon - SD912 เมกาบางนา

ลองสาขาในห้างบ้าง
สาขานี้วันธรรมดาคนไม่ค่อยเยอะครับ รอคิวแปปเดียว แต่ถ้าวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ คนค่อนข้างแน่น รอคิวนาน สาขานี้บรรยากาศร้านดูโปร่งโล่งสบายดีครับ มีโต๊ะให้นั่งเยอะอยู่ ส่วนเรื่องรสชาติ ความอเมซอนก็ 10 สาขา 10 รสชาติ 1 สาขา ก็ 10 รสชาติ 555555 (ขำๆ นะครับ ) จากประสบการณ์ แต่ก็ยังรักนะครับ เพราะด้วยราคาที่ไม่แรง วันไหนโชคดีก็จะได้รสชาติที่ถูกใจ หลังจากได้มาลองสาขาเมกะ ครั้งแรก สั่งหวานน้อย ก็ยังรู้สึกหวานไปอยู่ 55555

☕️Cafe Amazon สาขาเมกาบางนา คนเยอะเอาเรื่องเลย
อเมซอนสาขานี้ค่อนข้างเปิดโล่ง ขนาดไม่ใหญ่แต่ก็มีลูกค้าเดินเข้าเรื่อยๆ ถือว่าเลือกทำเลได้ดีมากเลย เมนูของที่ร้านก็เหมือนสาขาอื่นเลย สะสมแต้มต่างๆ ได้เหมือนกัน รอบนี้สั่งลาเต้เย็น หวาน25% แต่สิ่งที่ได้มาคือหวาน0% แบบไม่ได้ใส่ไซรัปเลย ไม่ได้หวานน้อยจนคิดไปเองด้วย เพราะก็ให้เพื่อนช่วยชิมแล้ว แต่นั่นแหละด้วยความที่คนเยอะ ก็ขี้เกียจจะไปคุย หรืออาจจะต้องรอทำใหม่ ก็เลยกินแบบหวาน0% นี่แหละ กาแฟเข้มป...อ่านต่อ
มาทานชาเขียวน้ำผึ้งมะนาว
Cafe’ Amazon Mega Bangna Ep 1175 ร้านกาแฟที่มีสาขาทั่วประเทศ มีเมนูให้เลือกทานหลากหลาย ชา กาแฟ โกโก้ ชาเขียว และน้ำผลไม้ รสชาติกลมกล่อมพอสมควร วันนี้สั่งชาเขียวน้ำผึ้งมะนาวเจลลี่ ราคา 60 บาท รสชาติเปรี้ยวหวานลงตัว เจลลี่อร่อยดี 📍 พืกัด : Mega Bangna ชั้น G 🌸 1092 (2)ดูเพิ่มเติม
ไม่รู้ไปโกรธใครมา ไม่พูดไม่จาทำหน้าบึ้งตึง
แวะมากานกแก้วกินที่ Mega Bangna สาขานี้อยู่โซนธนาคาร ไม่ไกลจากทางเข้า Big C Extra โซนพื้นที่ตรงนี้จะมีขายของด้วย ลูกค้าเยอะแยะไปหมด พนักงานดูค่อนข้างน้อยเมื่อเทียบกับปริมาณลูกค้า หน้าตาเลยบึ้งตึงเป็นพิเศษ แต่น้ำเสียงก็ยังโอเคอยู่ "มอคค่าเย็น" (60฿) รสชาติยังแบบมาตรฐานของนกแก้ว ปล. แอบสังเกตุป้ายราคาเครื่องดื่ม ราคาขึ้นประมาณ 5฿ ไม่แน่ใจจะปรับขึ้นเมื่อไหร่ ชิมๆ @ 29/Oct/2016ดูเพิ่มเติม
ชอบ ช๊อคโกแล็ตปั่น ร้านนี้ครับ ^^
ปกติผมจะไม่ดื่มกาแฟ เพราะฉะนั้นผมเลยไม่ค่อยแวะเข้าร้านเครื่องดื่มที่ขายกาแฟนะครับ ซึ่งจริงๆแล้วในร้านเครื่องดื่มพวกนี้ก็จะมีเครื่องดื่มอื่นๆที่ไม่ใช้กาแฟด้วย แต่ก็เหมือนไม่มีอะไรดึงดูดให้ผมเข้าไปนะครับ แต่สำหรับร้าน Cafe' Amazon ผมยกเว้นครับ เพราะผมชอบ ช๊อคโกแล็ตปั่น ร้านนี้มาก และรสชาติมาตราฐานเดียวกันทุกสาขา พอผมมาที่ Mega บางนา แล้วเห็นร้านนี้ ผมจึงแวะซื้อ ช๊อคโกแล็ตปั่น มาทานระหว่างเดินซื้อ...อ่านต่อ
ย้ายมาอยู่โซนธนาคาร แต่พนักงานไม่เฟรนลี่เลยจ้า
Cafe Amazon เมกาบางนา ย้ายมาอยู่โซนธนาคาร หน้าฝั่งความงาม ขนาดไม่ใหญ่ ที่นั่งน้อย พนักงานไม่ออกมาเคลียร์โต๊ะด้วย พอแจ้งก็ทำหน้าไม่พอใจ 😅 สั่ง ลาเต้ร้อน 50.- ให้แม่ค่ะ แม่ชอบรสกาแฟ (เพราะทานจากสาขาอื่น) พอเจอการบริการของสาขานี้ แม่ไม่ปลื้มเลยจ้า ยังให้3ดาวเพราะคุณภาพผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ค่ะ ส่วนการบริการเพิ่มยิ้มและservice mind ซักนิดจะดีงามนะเออดูเพิ่มเติม