4.1

รีวิว Woodhaven Casual Eatery

abbkung
23 พ.ค. 2020
ร้านอาหารเก๋ๆ รสชาติดี ใกล้สะพานมหาเจษฏาบดินทร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: French Fries, Salmon Spinach White Sauce, Quesadilla Mushroom

Woodhaven Casual Eatery เป็นร้านอาหารแถวสะพานมหาเจษฎาบดินทร์ที่เราขับรถผ่านมาหลายครั้ง ทุกครั้งก็จะมองแล้วสนใจว่าอยากลองแวะดู เพราะสไตล์ร้านมองจากด้านนอกแล้วน่ารักดี และมีเพื่อนเคยบอกว่าร้านกาแฟที่อยู่ติดๆกัน (Handmaker Coffee & Co) ก็เด็ด แล้วในที่สุดก็สบโอกาสได้มาในอาทิตย์ก่อนหลังจากรัฐบาลผ่อนคลาย lock down รอบแรก พอได้ลองแล้วร้านนี้ก็มีดีที่ทำให้เราต้องกลับมาซ้ำรอบ 2 ภายในอาทิตย์เดียวกัน! ร้านมีขนาดไม่ใหญ่มาก แต่แต่งเก๋ทั้งภายนอกภายใน จุคนได้น่าจะราวๆไม่เกิน 20 คนในช่วงที่เราต้องมี social distancing แบบนี้ บรรยากาศโปร่งๆ นั่งสบาย ไม่อึดอัด ส่วนเมนูของทางร้านก็ถือว่ามีให้เลือกเยอะพอสมควรเลยนะ เน้นอาหารไทย-ฝรั่ง แต่หลังจากที่เราชิมมาแล้ว เราว่าร้านนี้ทำอาหารฝรั่งอร่อยกว่าไทยหน่อยๆ แต่ไม่ใช่ว่าอาหารไทยไม่อร่อยนะ คือรสชาติอาหารไทยจะแบบกลางๆ ไม่ได้เข้มข้นจัดจ้านแบบไทยมากๆ แต่สำหรับอาหารฝรั่งนี่โดนหลายเมนู จากที่ไปมา 2 รอบ เราก็สั่งมาลองได้หลายเมนู รวมๆแล้วอร่อยทุกจาน บางเมนูอร่อยมาก บางเมนูก็มาตรฐาน แต่ไม่มีจานไหนที่ไม่อร่อยหรือไม่ดีเลย เมนูที่สั่ง: Iberico Pork (สเต็กหมูสเปน), Salmon Spinach White Sauce, Classic Carbonara, Mushroom Quesadilla, Caesar Salad, French Fries, ข้าวคลุกกะปิ, ผัดไทยกุ้งสด, ข้าวผัดน้ำพริกปลาทู, ข้าวกะเพรากุ้ง หลังจากได้ลองมาหลายๆเมนูแล้ว ที่ต้องยกให้เด็ดสุดสำหรับเรา ที่มากี่ครั้งๆก็คงต้องสั่ง คือนี่เลย - Salmon Spinach White Sauce (320 บาท)- Salmon ทำมาดีมาก แต่ที่เด็ดสุดๆคือ Spinach White Sauce นี่แหล่ะ ผักโขมอร่อย white sauce เข้มข้น คือกินแล้วเคลิ้มเลยนะ - Mushroom Quesadilla (195 บาท) - Quesadilla เค้าทำได้ดีมาก เราว่าชีสดี เข้ากับเห็ด กินเพลินสุดๆเลยล่ะ - French Fries (90 บาท) - ปกติเราเป็นสาวก Frech Fries ของ HOBS เพราะตัว Fries เค้าอร่อย dipping ดีมาก สำหรับร้านนี้เราให้ใกล้เคียง เป็นตัวแทนได้เลย ทางร้านทอดมาดี ไม่มัน แถมราคาครึ่งนึงของ HOBS เลยอ่ะ สรุปตอนนี้เลยมีร้านเพิ่มเข้าลิสต์เวลาอยากทานอาหารแนวๆนี้เพิ่มอีกร้าน ข้อดีคือพาคนที่ไม่ทานอาหารฝรั่งมาได้ เพราะมีอาหารไทยเป็นตัวเลือกด้วย แถมทานเสร็จเดินไปจิบกาแฟต่อร้านข้างๆได้ด้วย ครบจบดีมาก 😋 รีวิวในเพจ: https://www.facebook.com/story.php?story_fbid=995227520875252&id=332258383838839

หน้าร้าน
French Fries
Quesadilla Mushroom
Quesadilla Mushroom

Whyokay
1k1.7k15.9k
28 พ.ค. 2022
บรรยากาศสบาย อาหารทั้งไทยและเทศ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอดน้ำปลา, Salmon Spinach White Cream Sauce

ร้านเล็กๆ ติดกับ ร้านกาแฟ Handmaker นนทบุรี ใช้ที่จอดรถเดียวกัน แวะมาซื้อกาแฟบ่อยๆ เล็งร้านนี้ไว้นานแล้ว ตอนแรกเข้าใจว่าเป็นเครือเดียวกันสั่งอาหารที่นี่สั่งกาแฟได้ด้วย แต่จริงๆ ร้านแยกเมนูและครัวกันอย่างชัดเจน ยังไงก็ตาม สามารถเดินไปซื้อกาแฟที่ Handmaker แล้วเอาเข้ามาที่ร้านได้ค่ะ ถึงร้านจะเล็ก ก็อบอุ่นดี บรรยากาศ โต๊ะ เก้าอี้ไม้ พร้อมตกแต่งแบบวินเทจหน่อยๆ อาหารรอไม่นานและมีให้เลือกทั้งไทยแล...อ่านต่อ

ป.ชวนชิม
21 มี.ค. 2022
อาหารเช้าเดลิเวอรี่ ดีจริงจ้า♥♥♥
เมนูเด็ด: สลัดแซลมอน

ป ชวนชิม : Woodhaven Casual Eatery - เพราะมื้อเช้าสำคัญที่สุด! 🎯ระดับคำแนะนำ : 🏆🏆🏆🏆 🎯อาหาร : ♦อาหารเช้าชุด (185) : มาพร้อมขนมปัง 2 ชิ้น และผักสด ไข่ดาวอร่อยไม่อมน้ำมัน ไส้กรอกมาตรฐาน เบคอนอร่อย 8.5/10 ♦สปาเกตตี้เบคอนพริกแห้ง (195) : เส้นดีนุ่มหนึบ เบคอนดี เผ็ดน้อย รสนัวร์ๆ 8/10 ♦Grilled salmon salad (240) : อร่อยจริงอะไรจริง แซลมอนอร่อยมอดเกรียมนอกในแน่น น้ำสลัดกลมกล่อม ผักสดกรอบ 9.5/1...อ่านต่อ

2 พ.ย. 2020
All-day dining บรรยากาศดี รสมือดีม๊ากก 💝💜💛
Akapatr
11 เม.ย. 2022

ร้านอาหารที่ตกแต่งร้านน่ารัก บรรยากาศรอบร้านสวย สั่งเมนูกระเพราเนื้อริบอาย รสชาติกำลังดี เนื้อสุกกำลังดี นิ่ม ราคาแพงไป พอเทียบกับปริมาณที่ได้ ที่จอดรถสะดวก ราคา : 3/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 3/5ดูเพิ่มเติม

Tanachai Tundulyasaree
22 มี.ค. 2021
บรรยากาศดี อาหารอร่อย บริการเป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดน้ำพริกปลาทู, Salmon Spinach White Cream Sauce

จัดพื้นที่ใช้สอยในร้านได้ดี ที่นั้งไว้รับรองมากพอควร ตกแต่งน่ารัก บรรยากาศชิวๆ พนักงานบริการเป็นพนักงานบริการเป็นกันเอง อาหารแนะนำของทางร้านคือ "Salmon Spinach White Cream Sauce" ปลาแซวมอลชิ้นใหญ่ สุดกำลังดี กับ ครีมซอสรสชาติเข้มข้น ทานเข้ากันได้เป็นอย่างดี กับ ข้าวผัดน้ำพริกปลาทู เนื้อปลาทูชิ้นใหญ่ ผัดกับชะอม กินเข้ากันเป็นอย่างดี ทานคู่กับน้ำซุป รสชาติผ่านเลย แต่ข้อสังเกตุของร้านจะเน้นเค็ม...อ่านต่อ

น้องปอบ
8963k27k
1 ม.ค. 2019
อาหารอร่อย ขนมดี ผัดไทยอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดน้ำพริกปลาทู, ผัดไทยกุ้งสด

มาแวะกินกาแฟที่ร้าน handmaker ร้านนี้เป็นร้านอาหารเปิดใหม่ อยู่ข้างกันเลยค่ะ เลยมาลองชิมอาหารหลายอย่าง ข้าวผัดน้ำพริกปลาทู ฿150 รสชาติเข้มข้นดีค่ะ ปลาทูตัวโต เนื้อแน่นดีค่ะ ผักเคียงสดกรอบ อร่อยดีค่ะ french fries ฿80 ทอดกรอบนอกนุ่มใน อร่อยมาตรฐานค่ะ ปีกไก่ทอด ฿100 ทอดผิวกรอบ อร่อยดีเช่นกัน ลองชิมของหวานเป็นวาฟเฟิ่ล ฿135 มาพร้อมไอศกรีมวานิลลา ซีรัปกลิ่นเมเปิ้ล วาฟเฟิ่ลอบจนผิวกรอบมาก ชุบน้ำเชื...อ่านต่อ

ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป