3.3

รีวิว ผัดกะเพราอโยธยา เมืองชลบุรี

9 ม.ค. 2021
แนะนำร้านกะเพราสไตล์มินิมอล อร่อยไม่เหมือนใครจริงๆ

EakEatAll
3 เม.ย. 2022
กะเพราเนื้อรสเด็ด มีข้าวไรซ์เบอร์รี่ ให้เลือกด้วย

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกะเพราเจ้าดัง ที่เปิดสาขาทั่วชลบุรีเลยครับ สาขานี้อยู่ในตัวเมืองชลบุรี ขายอยู่ภายในอาคารพาณิชย์เลย สามารถจอดรถ บริเวณหน้าร้านได้เลย วันนี้สั่ง กะเพราเนื้อสับท่านขุน เลือกข้าวไรซ์เบอร์รี่ ผัดแบบแห้งดีครับ อร่อย มาลองกันได้ครับดูเพิ่มเติม

wanjai
13 มิ.ย. 2022
สายกระเพราแห้งๆ น่าจะชอบ

จัดมาเพราะโปรโมชั่น กินได้3 คน คุ้มๆ ข้าวนุ่มดี ไข่ดาว3 ใบ กระเพราหมูสับ คั่วแห้งๆ รสชาติดี แต่ส่วนตัวเราชอบมีน้ำขลุกขลิกไว้คลุกข้าวค่ะ ส่วนไก่กรอบกระเพรา ทอดได้กรอบมากกกก กินไปนานๆ จะออกเค็ม กินกะข้าวพอดีค่ะดูเพิ่มเติม

Mani
18 ก.ย. 2021
กะเพราคั่วแซ่บจัดจ้าน

🌸กะเพราอโยธยา🌸ผัดกะเพราคั่วโบราณ ร้านดัง เจ้าเด็ด เริ่มต้นที่ 45 บาทเท่านั้น แถมรับคนละครึ่งด้วยจ้า ถ้าอยากกินข้าวผัดกะเพราเด็ดๆในชลบุรีแล้วละก็ อีกร้านนึงที่จะไม่นึกถึงไม่ได้เด็ดขาดนั่นคือ กะเพราอโยธยา สาขาชลบุรี ร้านอยู่ตรงถ.พระยาสัจจา ร้านน่ารัก เป็นกะเพรามินิมอล เสมือนมาคาเฟ่ กะเพรารสจัดจ้าน ความเด็ดของร้านคือ กะเพราคั่วโบราณแห้งๆรสชาติเข้มข้นจัดจ้าน ถึงเครื่องกะเพราแท้ๆ!🍃 สายกะเพราห้าม...อ่านต่อ

FangzWTF
3 พ.ค. 2021
ไม่เคยเจอกะเพราแซลมอนสับละเอียดขนาดนี้

อารมณ์อยากกินกะเพราคั่วอร่อยๆ เลยหาร้านใน grab เจอร้านนี้ แต่หมูสับหมด 🤣 มีแซลมอนกับหมูกรอบ แต่ถ้าหมูกรอบ+15บาท เลยลองแซลมอน พอเปิดห่อคือแบบ.. มองไม่รู้เลยว่ามันคือแซลมอน มันเหมือนพวกน้ำพริกปลาแห้งอ่ะ แย่กว่าเจอกะเพราปลอม ก็คือกะเพราแซลมอนป่นนี่ล่ะ 😭ดูเพิ่มเติม

LadyPatcha
1892k29.9k
9 เม.ย. 2021
กระเพราคั่วอร่อยนะ จะบอกให้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: NUGGET, หมูกรอบพริกเกลือท่านขุน

🐷 หมูกรอบพริกเกลือท่านขุน และข้าวไรซ์เบอรี่ รวชาติอร่อยดีงามมาก ชอบมาก 🐓 Nugget อร่อยมากตอนร้อนๆ 🕰 10.00 - 19.00 น. ☎️ 0814593951 📌 อยู่ในซอยก่อนถึง สุขุมวิท 23 🚗 จอดหน้าร้าน หรือริมถนนใกล้ๆร้าน #เที่ยวกันไปกินกันนะ #อน่อยเมืองชลดูเพิ่มเติม

Zuwijame w. 👽
2 มี.ค. 2021
กะเพราผัดแห้งโดดใจ @ถนนพระยาสัจจา ชลบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะเพราะเนื้อออสเตรเลียบด

📍 ผัดกะเพราอาโยธยาชลบุรี ที่เคยกินน่าจะเป็นบางแสนครับแต่สาขานี้ตั้งอยู่ ถนนพระยาสัจจาหลังเซ็นทรัลชลบุรีครับ ผัดกะเพราอโยธยา เมืองชลบุรี 081 459 3951 https://goo.gl/maps/2piaFWHidjXCWpfP7 ร้านน่ารักครับเป็นอาคารพาณิชย์หนึ่งคูหาตกแต่งน่ารักมาก เข้ามาในร้านโล่งโปร่งสบายดูสะอาดสอ่านตาครับ 🐮 กะเพรา เนื้อวัวออสเตรเลียบด ผัดออกมาได้แห้งครับไม่เยิ้มเหมือนร้านตามสั่งทั่วไป รสชาติอร่อยครับเมนูนี้ แต...อ่านต่อ