3.9

รีวิว Catory Pizza - ตลาดพลู ตลาดพลู

eakza
8 ก.ย. 2024
อาหารไม่ร้อนเลย เฟรนฟรายนิ่มมาก

ชีสไม่หอมเลย ออริกาโนก็ไม่มี .

Count von falkenstein
19363870
24 พ.ย. 2024
สั่งเบอรเกอร์ในร้านพิซซ่าผลปรากฏว่า...
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: beef burger

วันนี้ผมมาเกินตชาดพลูเพราะพ่ออยากมารำลึกความหลังและจะไปกินเกาเหลาเลือดหมูร้านดังที่บังเอิญปิด แต่สายตาผมเห็นร้านเบอร์เกอร์พอกีจึงเข้าไปสั่งกะว่าจะกินแต่พ่อบอกจะพาไปร้านอื่นจึงเปลี่ยนใจสั่งกลับบ้าน พอกลับบ้านแล้วลองกินก็สัมผัสได้ว่าร้านนี้ใช้เนื้อดี แถมมันฝรั่งทอดนี่อย่างเด็ด แต่ขนมปังเหี่ยวง่ายมากสงสัยจริงๆเมนูร้านนี้ไม่เหมาะสั่งกลับบ้าน สรุป อร่อยเลยแหล่ะแต่น่าจะไม่เหมาะกับการสั่งกลับบ้าน ...อ่านต่อ

แม่นาง£^^~ผีหงิม
SPONSORED REVIEW
23 มิ.ย. 2022
พิซซ่าโฮมเมด แป้งบางมาก ไส้อร่อย ราคาน่ารัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Smoke Bacon, เบค่อน

เมื่อเราอยากกินพิซซ่าก็เสิร์จจากไลน์แมนเจอร้านนี้เลย ใกล้บ้านด้วยจ้า ค่าส่ง 9 บาท พิซซ่ามีให้เลือกหลายหลายหน้ามาก มีตั้งแต่ 159-200+ ต้นๆ ตอนแรกอ่า เราจะกินแซลมอน แต่มาอ่านรีวิวในวงในเขาว่าได้น้อย อีนี่ก็กลัวไม่อิ่ม 55 เลยจัดเป็น Smoke becon 9 นิ้ว 169 บาท และต้องขอบคุณวงในมากค่ะ สำหรับคูปองส่วนลด 100 บาท เท่ากับเราได้ซื้อในราคา 78 บาทรวมส่งแล้ว แหม่ อาหารกลางวันน่ากินแล้วราคายังดีต่อตังอีก ในแ...อ่านต่อ

ชะนี เก้ง around the world
12 ส.ค. 2021
🧡Pizza อร่อย รสชาติดี

🛵กักตัวอยู่บ้านแบบนี้แน่นอนว่าเราสั่งผ่านแอพเจ้านึงมา หาว่าอยากกินพิซซ่า เลยเจอร้านนี้โดยบังเอิญ ร้านพิซซ่าเอาใจคนรักน้องแมว เพราะกล่องและชื่อร้านเขา เดาว่าต้องทาสแมวแน่นอน 👍วันนี้เราได้กินทั้งหมด 2 ถาด เราเลือกกินเป็น แฮมชีส และ BBQ 1.Ham Cheese: ฉันชอบหน้านี้มากกก ชีสสะใจ และรสชาติโดยรวมมันลงตัวอะ มันดูเมนูบ้านๆ แต่อร่อยเกินคาดคิดมากๆ 2.BBQ: เมนูนี้เราว่าอร่อยตรงซอสเขาด้วย และวัตถุดิบที่ให...อ่านต่อ

maxpumi
2 เม.ย. 2022
พิซซ่าง่ายๆ คุ้มราคา

พอดีอยากกินพิซซ่า อันนี้สั่งผ่าน robinhood ราคาประมาณถาดละ 160 จริงๆ มีโปรที่ถูกกว่าแต่อันนี้บางหน้าไม่อยู่ในโปร ที่สั่งมามี hawaiian รสชาติมาตรฐานแต่รู้สึกว่าใส่ซอสมาน้อยไปนิดนึง อีกอันคือ salmon creamie รสชีสๆ ครีมๆ เข้ากับแซลมอนนะแต่ใส่ปลามาน้อยไปหน่อย อีกอย่างที่ดีคือขอบไม่หนามากดูเพิ่มเติม

Chinchutar
14 พ.ย. 2021
สั่งมาลองครั้งแรก

สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ความชีสไม่รู้สึกเลย มาแต่ครีม เบค่อนเกรียมไปค่อนไปทางไหม้ เส้นแข็งไปนิด น่าจะลวกไว้สักพักแล้วไม่ได้อุ่นมาให้ เย็นชืด สำหรับเราๆว่ายังไม่โอ ส่วนพิซซ่า เนื้อสัมผัสแป้งค่อยข้างประทับใจ นุ่มลิ้น ไม่บางมาก เหมาะสำหรับคนชอบนุ่มๆไม่บางกรอบ แต่ความเป็นอิตาเลี่ยนยังไม่ได้ รสชาติอ่อนไป ไม่หอมฟุ้งเครื่องเทศอ่านต่อ

16 ก.ค. 2021
รสชาติ อ่อนไปหน่อย แป้งเหนียวไป นึด แต่ราคาไม่แพง 1แถม 1 ด้วย