รีวิว ชัยโภชนา
ถูก สด อร่อยยยยยยย
📌📌ค้นพบร้านอร่อย เพิ่งเคยกินครั้งแรก!! แห่งย่านสามัคคี นนทบุรี “ร้านชัยโภชนา” ร้านอาหารไทย-จีนอร่อยๆ ราคาน่าคบหา ดีกรีมิชลิน ผมมาถึงร้านประมาณ สามทุ่ม ไม่รอช้า เปิดหน้าแนะนำแล้วจิ้มไปเลย 3 อย่าง ตามนี่เลย 🦀เนื้อปูผัดผงกะหรี่ (300-) เนื้อปูชิ้นพอดีคำ ผัดแบบจีน ไข่ปุยนุ่มๆ หอมอร่อย กินเข้าไปแล้วต้องพูดออกมาทันทีเลยว่า “ร้อนนนน” ใช้ปืนคู่แน่นอนเจ้มจ้นแบบนี้ 🐟แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว (350-) รสชาติดี น้ำข้นๆ กลมกล่อม ไข่หนุบหนับ 🦑ปลาหมึกฉ่าน้ำปลา (280-) เมนูสุดว้าว ไม่ได้คาดหวังจะทำได้ดีขนาดนี้ ปลาหมึกเนื้อสดเด้ง ทอดมากรอบๆ หอมกลิ่นน้ำปลาอ่อนๆ กินเปล่าๆก็ดี จิ้มซีฟู๊ดก็เริ่ด กรอบอร่อยมากโดยเฉพาะหนวดดดดด ------------------------------------------- 📓คู่มือการแดก เนื้อปูผัดผงกะหรี่ แกงส้มไข่ปลา ปลาหมึกฉ่าน้ำปลา ------------------------------------------- 🚗ที่จอดรถ หน้าร้าน ------------------------------------------- 🏃การเดินทาง รถยนต์ส่วนตัว

รีวิวที่พูดถึง
ร้านใหญ่ อาหารเร็ว ปลาหมึกฉ่าน้ำปลา ต้องสั่ง
ชัยโภชนา ร้านดังในย่านถนนสามัคคี นนทบุรี มาช่วงเย็น-หัวค่ำ คนเยอะต้องรอคิว แนะนำควรมาก่อน หรือมาค่ำๆหน่อย คนจะน้อยลงครับ ร้านมีบริการห้องแอร์ด้วย ถึงคนจะเยอะ แต่อาหารออกเร็ว เมนูประจำ ที่ต้องสั่งทุกครั้ง ปลาหมึกหอมฉ่าน้ำปลา เสริฟมาร้อนๆ ปลาหมึกชิ้นใหญ่หนา ชุปแป้งบางๆ ทอดมากำลังดี เนื้อหนึบเด้ง แนะนำเลยครับ เมนูอื่นๆ มีให้เลือกอีกมาก โดยเฉพาะอาหารทะเล ปลากะพงทอดน้ำปลา ปูทะเลผัดผงกะหรี่ แกง...อ่านต่อ
ร้านเก่าแก่ รสชาติดีไม่เปลี่ยน 🍛🐷🥢
ใครชอบอาหารไทยจานง่ายๆ แต่อร่อยจริง ต้องลองแวะ ชัยโภชนา ร้านนี้แต่รสชาติเข้มข้นแบบมืออาชีพ 👨🍳🔥 ปริมาณแน่น ราคาไม่แรง บรรยากาศกันเอง สั่งกลับบ้านหรือกินที่ร้านก็อร่อยเหมือนกัน ชัยโภชนา ร้านที่คนพื้นที่แวะกินกันจริง ไม่ต้องแต่งเยอะ แต่อร่อยทุกคำ! 😋✨ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
ข้าวต้ม รางวัลมิชลินไกด์
ชัยโภชนา ร้านอาหารไทย-จีนที่ได้รางวัล Michelin Guide โดยเฉพาะสำหรับสายข้าวต้มรอบดึก #LINEMANWongnaiUsersChoice2025 เมนูมีความหลากหลาย รสชาติเข้มข้น โดยเฉพาะเมนู ยำต่างๆ ที่รสจัดจ้านแต่กลมกล่อม อีกเมนูเด็ดคือ หมูผัดหนำเลี๊ยบ รสชาติเค็มนัว หอมกลิ่นหนำเลี๊ยบอย่างชัดเจน เป็นจานที่กินแล้วอยากกลับไปซ้ำ สายซีฟู้ดก็ไม่ผิดหวัง เพราะที่ร้านมี เมนูทะเลสด ทำจานต่อจาน รสชาติดี สุกกำลังพอดี ใครชอบอาหา...อ่านต่อ
ความอร่อยที่ไม่เคยเปลี่ยน
ร้านตั้งอยู่ในซอยสามัคคี 38 ร้านกว้างที่นั่งเยอะ มีลานจอดรถใหญ่ ต้องบอกว่าเป็นอีกร้านนึงที่ข้าวต้มราคาไม่แรงมาก ราคาอาหารบางอย่างขึ้นอยู่กับวัตถุดิบด้วย เป็นร้านข้าวต้มที่มีเมนูอาหารทะเลโดดเด่น รถมือดีอร่อยทุกเมนู ชอบเมนูผัดกับเมนูยำอร่อย มีมิชลินไกด์การันตี #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ร้านเด็ด Michelin เมืองนนทบุรี
Famheelyหมีจะกิน " ชัยโภชนา" #WongnaiSongkran2025 มาธุระกับผู้บริหารโซนนี้ เขาเลยพามาลอง ร้านดังขึ้นชื่อ ของเมืองนนท์ดีกรีมิชลินหลายปีซ้อน ชอบร้านนี้มากในเรื่องของการบริการ การรันคิว การจัดการที่จอดรถ ถือว่าดีมากๆ ประทับใจสุดๆ ส่วนเรื่องอาหารคือสุดยอดจริง รสชาติดี วัตถุดิบดี -หมึกไข่นึ่งมะนาว -หมูสับผัดหนำเลี๊ยบ -ปลากะพงทอดน้ำปลา -แกงส้มชะอมกุ้ง -ผัดแขนงหมูกรอบ ตอนรอคิวซื้อส้มโอ กินรอชั่วโมง...อ่านต่อ
ไม่ได้มานานยังอร่อยเหมือนเดิม
เป็นร้านข้าวต้มเก่าแก่ของจังหวัดนนทบุรีเปิดมามากกว่า 20 ปีแล้วครับร้านนี้ลูกค้าเยอะจริงๆร้านขนาดใหญ่อาหารได้เร็วรสชาติใช้ได้เลยราคาก็ไม่แพงสั่งอาหารกันมาเต็มโต๊ะคิดบิลกันมา 1,600 บาทคุ้มค่าคุ้มราคาจริงๆครับโดยเฉพาะปลาหมึกทอดอร่อยเลยดูเพิ่มเติม