- รีวิว Starbucks อารีย์ ฮิลส์

รีวิว Starbucks อารีย์ ฮิลส์
Starbucks Coffee อีกหนึ่งสาขาในย่านออฟฟิศอารีย์
Starbucks Coffee สาขา Ari Hills / ตั้งอยู่ที่ด้านหน้าของตึก Ari Hills มองเห็นเด่นชัดแต่ไกล ถ้ามาจาก BTS อารีย์ ให้เดินตรงขึ้นมายาวๆ เลยอาคาร AIS Tower 1 ไปหน่อยก็จะเจอตึก Ari Hills ตัวร้านกว้าง โปร่ง สบาย ส่วนตัวเราชอบสาขานี้เพราะว่าคนไม่พลุกพล่าน รอเครื่องดื่มไม่นาน ไม่เหมือนกับสาขา La Villa อารีย์ ถ้าต้องการจะมานั่งทำงาน อ่านหนังสือชิลๆ เงียบๆ แนะนำให้มาที่นี่ดีกว่า

18/11/2025 จัดแก้ว Reusable Red Cup ประจำปี 2025
🎄จัด Reusable Red Cup 2025 กันเร็ววว 💨 สำหรับสมาชิก Starbucks® Rewards เมื่อซื้อเครื่องดื่ม ขนาด 16 ออนซ์ขึ้นไป พร้อมเสิร์ฟในแก้ว Reusable Red Cup จำกัด 2 แก้วต่อสมาชิก เราจัด Strawberry Açaí with Lemonade Starbucks Refreshers (Grande135) เครื่องดื่มยอดนิยม หอมสตรอเบอร์รี่ หวานซ่อนเปรี้ยวเลมอนเนด มีสตรออบแห้งใส่มาด้วย ส่วนผสมมีกรีนคอฟฟี่อยู่ด้วยนะ แต่รวมแล้วสดชื่นมาก ⚠️เฉพาะซื้อที่ร้าน และ...อ่านต่อ
แวะทำธุระแถวอารีย์
วันนี้แวะมาแถวอารีย์ เพื่อเอารถมาเข้าศูนย์ เช็คตามระยะปกติ ระหว่างรอก็หากาแฟดำเย็นจิบซะหน่อย เพื่อเพิ่มมูลค่าของ lifestyle 🤣 รสชาติขมกำลังดี เราสั่งแบบไม่หวานเลย น้ำตาลเป็นศูนย์ เน้นเฮลตี้ เน้นตื่น สาขานี้ไม่ใหญ่ไม่เล็กค่ะแต่ว่าที่แน่ๆคือคนมานั่งทำงานกันเยอะมาก เรามานั่งแป๊บเดียวก็ลุกเพื่อคนอื่นนั่งต่อ #RainySeason2025 #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม
Starbucks Sparkling Water + Plum Honey Lemon Syrup Shot เข้ากันดีมาก
ไปนั่งทำงานที่ Starbucks แล้วเค้าก็แนะนำเครื่องดื่มใหม่ให้ลอง จัดมาก็ไม่ผิดหวังค่ะ Starbucks Sparkling Water ราคา 65 บาท บวกกับ Plum Honey Lemon Syrup Shot ราคา 65 บาท เอามาเทรวมกัน เติมน้ำแข็ง ออกมาเป็นเครื่องดื่มที่อร่อยและสดชื่นดีมากเลยค่ะ รสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ แบบกำลังดี แล้วก็มีเนื้อ plum เชื่อมอยู่เยอะเลยค่ะ พอมาผสมกับ Sparkling Water ก็คืออร่อยเข้ากันได้ดีเลยค่ะ หวานกำลังดีด้วย ขนมที่หย...อ่านต่อ
ร้านสตาร์บัคส์ บริการดี
Starbucks @ Ari Hills Ep 427 Starbucks Coffee สาขา Ari Hills อาคารสำนักงาน บนถนนพหลโยธิน ☕️ ร้านมีที่นั่งมากพอสมควร แบ่งเป็นโซน ค่อนข้างกว้าง นั่งสบาย ☕️ บริการดี เสิร์ฟเครื่องดื่มอย่างรวดเร็ว 😋👍👍👍ดูเพิ่มเติม
ชอบสาขานี้แต่ไม่เคยได้นั่งเสียที
ที่ไม่ได้นั่งไม่ใช่เต็มนะ แต่ทั้งสองครั้งที่มาก็มาซื้อเอากลับไปดื่มที่ออฟฟิศตลอดเลยอดนั่งดูวิวชิบล์คราวนี้ก็มาแบบเด็กเส้นให้คนขับมาจอดรอหน้าร้าน วิ่งเข้าไปจัดลาเต้ร้อนแก้วใหญ่สองแก้ว เอาแบบว่าจะดื่มจนกว่าประชุมเสร็จกันเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม
หมีน้อยสตาร์พาแมว Paul & Joe มาชิมเครื่อง Midnight Mocha Frappuccino ร้านเปิดใหม่ย่านพหลโยธินซอย 10
@ Starbucks Ari Hills หมีน้อยสตาร์พามาร้านเปิดใหม่ ชิม มิดไนท์ มอคค่า แฟรบปูชิโน่ Midnight Mocha Frappuccino เป็นเครื่องดื่มใหม่ 1 ใน 2 ของ Summer 1 เป็นเครื่องดื่มกาแฟผสมช็อคโกแลต ผสมแบล็คโกโก้และจาวาชิพ ให้ความเข้มข้นของช็อคโกแลตมากขึ้น แต่กาแฟอาจจะดูเบาไปนิดนึง ตรงกลางขาวๆมีวีบครีมแทรกมาให้ผสมมันๆ ออกจะออหวาน และด้านบนมีวีบครีมและโรยผงช็อคโกแลตมาให้ หากทานวีบอย่างเดียวก็จะมันๆ และหากค้นวีบคร...อ่านต่อ