3.9

รีวิว กุ้งซ่าฮาลาล

Happy Bunny
28 พ.ค. 2016
กุ้งซ่า จัดเต็ม สองไม้สองมือ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำซอสต้มยำ, โดนัทกุ้งไส้ชีส

วันนี้มาลุยทะเลค่ะ มีทั้งเซตบาบีคิวและเซตต้มยำ ในส่วนของบาบีคิวออกหวานๆกลมกล่อม ส่วนตัวแล้วชอบต้มยำมากกว่าออกเผ็ดๆเค็มเปรี้ยว ซอสอาจแห้งไปซักนิดค่ะ แต่ติดใจกุ้งแม่น้ำสดมาก เนื้อแน่นหวานเต็มคำ อาหารทานเล่นมี ไก่ทอดกับกุ้งโดนัท อร่อยยอะ กรอบนอกนุ่มในด้วยเนื้อกุ้งและชีส ชอบค่ะ อยากให้มีถุงมือซักนิด เผื่อสาวๆทำเล็บมาเนาะ :)

Boat
5 ส.ค. 2016
ซอสอร่อยทุกแบบเลย

ร้านเปลี่ยนเจ้าของใหม่ เป็นฮาลาล เจ้าของเป็นอิสลามเลย วันนี้ได้ลองชิมซอสทั้ง5แบบ อร่อยคนละแบบไม่อยากจะแนะนำอันไหนเป็นพิเศษเพราะชอบทุกอันเลย 555 สำหรับคนไม่ทานเผ็ด พริกไทยดำก็เป็นตัวเลือกที่ดีค่ะ ส่วนเลมอนแซ่บก็เหมาะกับคนชอบเผ็ดจี้ดเลย แซ่บมากกกกดูเพิ่มเติม

25 พ.ค. 2016
อาหารทะเลเน้นๆ
Ma Chayanis
31 ก.ค. 2016
อาหารทะเล เปิบมือ น้ำจิ้มแซ่บโดนใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชีสบอล, ซีฟู้ดซอส BBQ, มาม่าต้มยำ

อาหารทะเลใจกลางเมืองหาดใหญ่ กุ้ง หอย ปู ปลา มาพร้อม แต่วันนี้ปูไม่ค่อยสด ซึ่งพอเข้าใจได้เพราะไม่ใช่ร้านติดทะเล ก็โอเคแล้วล่ะค่ะ ซอสที่คลุกมาอร่อยเข้มข้น น้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อยมาก แซ่บโดนใจ ชีสบอลเพิ่งเคยกินค่ะ ต้องคอชีส คงถูกใจ ไก่ทอดอร่อยดีค่ะ ไก่อะไรไม่รู้ ลืมชื่อ แหะๆ เด็กๆแทะกันมันส์ไปเลย ทานกับมือถือเป็นการละลายพฤติกรรมในการเล่นโทรศัพท์ได้ดีมากกก เพราะมือเละเทะมาก จับโทรศัพท์ไม่ได้เลยดูเพิ่มเติม

บินบับ
11953
14 ส.ค. 2016
บริการดีค่ะ พนักงานน่ารัก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

อาหารโอเคเลย แต่เหมือนว่าบางอย่างอย่างกุ้งจะสุดไม่ดียังคาวอยู่ สั่งชีสสติ้กมาด้วยรอบแรกอร่อยมากกกกก ชีสเยิ้มหยดย้อย แต่รอบต่อมาได้ชีสเป็นก้อนเลย พนักงานโอเคดีค่ะ นำกลับไปเปลี่ยนให้ แล้วก็ทำให้ใหม่เลย พนักงานยิ้มแย้มดีค่ะ ไซด์Lนี่เหมาะจะทานแบบ4คนค่ะ ร้านโล่งดี ไม่มียุง ไม่มีแอร์ แต่บรรยากาศโดยรวมโอเคเลยค่ะดูเพิ่มเติม

ถ่ายซากที่เหลือมาด้วย5555
Mangpor

Blackbridge Halal Steakhouse & Restaurant -
Blackbridge Halal Steakhouse & Restaurant-
สเต๊กพรีเมียมฮาลาลหาดใหญ่ หลากเมนูชวนลอง ดีงามทั้งอาหาร และบรรยากาศ
4.3
หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak