- รีวิว Ya Kun Kaya Toast King Power รางน้ำ

โทสต์กรอบหอมเนยร้านดังจากสิงคโปร์
มีคูปองลดรสคา ก็เลยแวะมาทานร้านนี้หน่อย - Kaya Butter Toast เมนูนี้ต้องรอนิดนึง มาแบบอุ่นๆ ขนมปังกรอบๆพอดี มีรสเค็มๆมันๆหวานๆจากเนยและสังขยา อร่อยดีค่ะ - Iced Tea ชาเย็น สั่งแบบหวานน้อย รสชาติชาเบาๆ ก็ทานคู่โทสต์เข้ากันดีค่ะ

เค้าว่าเป็นต้นตำรับความอร่อยจากสิงค์โปร์
มาเดินหาของทานใน King Power Rangnam 3 FL มีร้านอาหารให้เลือกมากมายเลยค่ะ หลังจากอิ่มของคาว เราก้อเดินหาร้านชานมใหม่ๆมาลองชิมดู ก้ไปสะดุดร้านนี้เข้าค่ะ เคยที่เจอสาขาอื่นไม่มีโอกาศได้ลองสักที เมนูที่สั่ง Brown Sugar Pearl Hokkaido Milk ร้านนี้เค้าใช้เป็นนมฮอกไกโด ที่ข้างแก้วเค้าจะราดด้วยบราวน์ชูการ์ ที่ด้านบนจะท๊อปด้วยครีมนมสด นมสดรสชาติหอมมันหวานน้อย ไข่มุกนุ่มๆหนึบๆอุ่นๆอยู่เลยค่ะ ของเจ้านี้...อ่านต่อ
อีกหนึ่งสาขาในไทย
สาขานี้เป็นบูธเล็กๆในโซน Thai Taste Express ไม่เน้นนั่งทานนานๆ เน้นทานแบบมื้อรวดเร็วและเน้นซื้อกลับมากกว่า เนื้องจากโต๊ะเก้าอี้ในโซนนี้มีประมาณ 10 ชุด ใช้รวมกันทุกร้าน ดูเมนูแล้วไม่มีเมนูที่เป็นชา+กาแฟ เลยถามน้องพนง. ได้ความว่าสามารถสั่งได้ แต่ในเมนูไม่ได้เอามาลง ซึ่งมีบางเมนูที่ไม่ได้เอามาลงเหมือนกัน เลยสั่งชา+กาแฟหวานนิดเดียวแบบเย็น 80 บาท อาหารในโซนนี้ให้ซื้อการ์ดด้านหน้า ในการ์ดมีค่ามัดจ...อ่านต่อ
ชานมไข่มุกอร่อย รสชาติดี
ร้านอยู่ชั้น 3 คิงพาวเวอร์ รางน้ำ สั่งเมนู Black Sugar Fire Singapore Milk Tea (หวานน้อย) ราคา 125฿ ชาเข้ม หวานน้อยกำลังดี ด้านล่างมีทั้งไข่มุกและเยลลี่ กินรวมกันแล้วชอบค่ะ ส่วนตัวรู้สึกว่ารสชาติคล้ายกับของชานมเสือพ่นไฟดูเพิ่มเติม