รีวิว แก๊สโซลีน
ร้านชวนดื่ม
ขอรีวิว ร้านเก่าที่อยู่หน้า หอประชุมนะคะ ร้านใหม่หลัง ซาวน์ ยังไม่ได้ไปเลย😉 ร้านนี้ลูกค้าเเน่นตลอด โดยเฉพาะวัยรุ่น ร้านออกมืดๆหน่อย นั่งนานๆก็ชิน สั่งกับข้าวไป สี่อย่าง พร้อมlกฮ รสชาติอร่อยเลยทีเดียว เพลงก็เพราะ ทันยุคทันสมัย

พอตกค่ำได้เวลาหาที่ฮัมเพลง จิบเบียร์
ตกค่ำได้เวลาหาที่ดื่มด่ำและฮัมเพลงตามระเบียบครับ หลังจากที่ไปหลงนม เอ้ยย !! ร้านนมซะนานจนอิ่มตัว ค่ำนี้เลยต้องกลับมาหาที่มืดๆ ฟังเพลงสักหน่อย [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านนี้ย้ายมาอยู่ถนนธรรมนูญวิถี เดิมตรงนี้เป็นร้านเติมรมณ์ครับ โดยบรรยากาศก็ยังคงโครงสร้างของร้านเดิมเอาไว้ มีให้เลือกนั่งทั้ง indoor และ outdoor โซน indoor รู้สึกจะแออัดและอบอ้าวไปสักหน่อยนะ โดยเฉพาะคืนวันศุกร์-เสาร์ ครั้งนี...อ่านต่อ
ร้านเหล้าใกล้มอ.
ดึกดื่นบางทีก็ยังหิว เลยตามเพื่อนไปนั่งจิบเบียร์เบาๆบ้าง ร้านนี้มี hoe garden เพื่อนชอบมาก ร้านแต่งเก๋ไก๋ดี โต๊ะเยอะมาก มีดนตรีสดที่ฟังโอเค ร้านอยู่เยื้องๆกับมอว.เลยค่ะ หาไม่ยาก ไก่ซุปเปอร์ถือว่าอร่อยใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม
คนแน่น เพลงเพราะ .. สุดยอด 😄
นั่งร้านเหล้าทั้งทีต้องห้ามพลาดด้วยประการใดๆทั้งปวงค่ะ ร้านกว้าง โต๊ะเยอะ คนแน่นตั้งแต่หัวค่ำค่ะ มีดนตรีสด เพลงเพราะมากๆ อาหารก็อร่อย การบริการก็ดี .. โดยรวมร้านนี้ปังมากๆค่ะ ค่าเสียหายโดยรวมทั้งหมดแค่ 946 บาทท่านั้น ทั้งโปรช้าง 219 แก๊สถัง 2 ถัง ข้าวกระเพราไข่ดาว เฟรนฟราย ไก่กรอบครีมมะนาว ยำสามกรอบดูเพิ่มเติม