4.2

รีวิว Curry BlahBlah by Suksiam บางแสน

Mani
27 เม.ย. 2021
แกงกระหรี่ร้านใหม่ล่าสุดบางแสน เด็ดสุดในย่านนี้‼️
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้างแกงกระหรี่Blah Blah

ทุกคนนนนน หมี🐻🐼ค้นพบร้านอร่อยแถวบางแสนจ้า ร้านมีชื่อว่า Curry Blah Blah ร้านข้าวแกงกระหรี่เครื่องแน่น แกงกระหรี่เข้มข้นเปิดใหม่ล่าสุดในบางแสน ร้านอยู่ในซอยจรินทร์ค่ะ และแน่นอนที่จอดรถหายากมาก จอดที่หน้าร้านได้แค่ 2 คัน แต่ถ้าใครมากินก่อน 15:30 น. สามารถจอดรถที่ได้ร้านย่างเนยใกล้ๆกัน ย้ำว่าจอดได้แค่ 15:30 น. เท่านั้นนะจ๊ะ   หมีจะบอกว่าร้านดี น่ารัก น่านั่งมาก ยกให้เป็นร้านคาเฟ่แกงกระหรี่ที่น่านั่งที่สุดในตอนนี้เลย ความดีงามของข้าวแกงกระหรี่ร้านนี้ คือ เลือกเครื่องใส่ได้ตามใจชอบ หรือใครขี้เกียจคิด ก็สั่งตามเมนูร้านก็ได้ค่ะ แถมเลือกระดับความเผ็ดได้อีก เลิศค่ะ เมนูที่หมีสั่งมาในวันนี้ คือ   ข้าวแกงกระหรี่🍛บลา บลา ตามชื่อร้านเด๊ะเลย ซึ่งสามารถเลือกได้ ว่าจะเป็นหมูทอดสันใน หมูทอดสันนอก หรือจะเป็นกุ้ง ซึ่งหมีชอบสันในค่ะ แถมที่ร้านนี้มี ผักดองสีแดง หรือ Fukujin Zuke ค่ะ อร่อยมาก ร้านนี้ดองดี รสชาติดี กินคู่กับแกงกระหรี่เข้ากันสุดๆค่ะ รสชาติน้ำแกงกระหรี่ก็อร่อย เข้มข้น ข้าวนุ่ม สันในก็ดี ชอบค่ะ   ที่นี่นอกจากข้าวแกงกระหรี่แล้ว ยังมีข้าวหน้าหมูย่าง สเต็กหมู สเต็กไก่ พอร์คช้อป สปาเก็ตตี้ เฟรนฟราย เครื่องดื่มต่างๆอีกด้วย หมีอยากลองไซส์XXL เดี๋ยววันไหนต้องกลับมาชิมให้ได้😋🍛 ใครชอบกินข้าวแกงกระหรี่ บอกเลยว่าต้องมาค่ะ รสชาติดี ร้านสวยน่านั่ง แถมราคาก็ไม่แพงเกินไปด้วยค่ะ ยกให้เป็นร้านข้าวแกงกระหรี่ที่ดีที่สุดในบางแสนเลยค่ะ

ตอ เต้ย ตุ๊ย นุ๊ย
17 พ.ย. 2025
ขอยกให้เป็น ชิฟฟอนมะพร้าวอ่อนที่อร่อยที่สุด @บางแสน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมชิฟฟอนเค้กมะพร้าวอ่อน

#TasteTheFestive #BakerySPL เมื่อคุณแฟนซื้อ ขนมชิฟฟอนเค้กมะพร้าวอ่อน 🥥 แบบน่ากินมากๆ 😍 แถมใส่ก็มาแบบจุกๆ ✨ จากร้าน Curry BlahBlah by Suksiam Bangsaen ร้านตั้งในซอยจรินทร์ (บางแสน) 🚗 มีโทนสีอ่อน-แสงนวล สไตล์คาเฟ่ญี่ปุ่น 🏮 เริ่มตั้งแต่ แพคเกจจิ้ง ดูดีมาก 🎁 ตั้งแต่กล่อง เปิดเข้าไปจะมี ชิฟฟอน 6 ชิ้นถูกห่อแบบน่ากิน 🍰 ชิ้นใหญ่ ได้กินหอมมาตั้งแต่เปิดกล่อง 🌸 เนื้อเค้ก : สีครีมอ่อน 🍮 สอดไส้มะ...อ่านต่อ

Warich Nathtigoon
26 ก.ย. 2024
ข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นแห่งยุคนี้ ที่หาร้านเทียบยากทั้งความดีงามและความอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะแฮมชีส, ข้าวแกงกะหรี่บลาบลา

แวะหามื้อเย็นกินระหว่างทางกลับเข้า กทม ที่บางแสน มาครั้งนี้ที่สาขาบางแสนช่วงค่ำๆ กำลังเป็นเวลามื้ออาหารของหลายคน วนรถเข้าไปจอดในลานฝั่งตรงข้ามร้านได้สะดวก ในร้านแต่งเป็นแนวคาเฟ่ญี่ปุ่นสีขาว มีตุ๊กตาวางตกแต่งน่ารักเหมือนเดิม เมนูอร่อยตามชื่อร้านไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเป็นข้าวแกงกะหรี่สไตล์ญี่ปุ่นแน่นอน สั่งได้หลายแบบทั้งข้าวแกงกะหรี่ทั่วไป หรือจัดใหญ่จัดเต็มครบเครื่องในจานเดียวอย่าง... 🍛 “ข้าวแกง...อ่านต่อ

4 มี.ค. 2022
ข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่น ในบรรยากาศคาเฟ่น่ารัก
LadyPatcha
1892k29.9k
13 พ.ค. 2023
ข้าวแกงกะหรี่ @บางแสน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กหมู, ข้าวแกงกะหรี่บลาบลา, สปาเก็ตตี้เบค่อนผัดพริกแห้ง

Curry BlahBlah by Suksiam Bangsaen อยู่ในซอยร้านจรินทร์ ร้านละมุน แสงนวล ถ่ายภาพสวย 🍜 สปาเกตตีผัดพริกแห้ง (149 บาท) ผัดได้แห้งดี 🐓ข้าวแกงกะหรี่บลาบลา (199 บาท) ใส่ไก่ย่าง ไข่ข้นไส้กรอก อร่อยได้อยู่ แต่ครั้งหน้าคงขอแกงเพิ่มขึ้น 🐷สเต็กหมู หมูนถามมาพร้อมกับสลัดและมันฝรั่งทอด ⏰ 11.00-22.00 น. ☎️092 499 8878 🧭https://maps.app.goo.gl/vRSdNL9BRdbQcFmn9?g_st=il 🚗 จอดรถริมถนน #Wongnaisongkran2...อ่านต่อ

EakEatAll
10 มี.ค. 2022
นอกจากข้าวแกงกะหรี่แล้ว ข้าวหน้าหมูย่างก็เด็ดไม่แพ้กัน

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารโฮมเมด ย่านบางแสน ที่ไม่ได้ขายแค่ข้าวแกงกะหรี่อย่างเดียว ยังมีเมนูอื่นที่อร่อยไม่แพ้กันเลย สามารถจอดรถหน้าร้านได้สองคัน และริมถนนก็ได้ วันนี้สั่ง ข้าวหน้าหมูย่าง เพิ่มไข่ข้น อร่อยหอม แนะนำเลยครับ ลองสั่งมาชิมครับดูเพิ่มเติม

31 ต.ค. 2021
แกงกะหรี่ คือดีมาก
12 มิ.ย. 2022
แกงกะหรี่ข้น อร่อย ร้านสวย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่บลาบลา, ข้าวแกงกะหรี่ไก่คาราเกะ

🍛🍛Home-made Japanese Curry Rice🍛🍛 ร้านเด็ดอีกร้านในบางแสน ที่ต้องมาแวะลิ้มลองกันจร้า แกงกะหรี่เลือกความเผ็ดได้ วันนี้มาลอง ##ข้าวแกงกะหรี่บลาบลา ให้เยอะ อร่อย ##ข้าวแกงกะหรี่ไก่คาราเกะ ##เฟรนฟราย ร้านตกแต่งสวย มุมถ่ายรูปเยอะ FB: กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ Google: กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ดูเพิ่มเติม

LookplA
28 พ.ย. 2021
ข้าวแกงกะหรี่โฮมเมดรสชาติใช้ได้ค่ะ

ร้านข้าวแกงกะหรี่เก๋ๆมีเมนูน่าตาน่าทานเยอะเลย เริ่มต้นราคาไม่แรงด้วยน๊า •ข้างแกงกะหรี่ บลา บลา ราคา 149 บาท -เป็นหมูสันนอกทอด มาบางๆหน่อยนะ -ตัวน้ำแกงกะหรี่รสชาติเข้มข้น เลือกระดับความเผ็ด2 ไปคือเผ็ดนิดหน่อยจริง ถ้าใครชอบเผ็ดต้องเพิ่มนะ -ไข่ข้นทำมากำลังดี -เอาไป 3ดูเพิ่มเติม