- รีวิว ออนซอนยำตำแซ่บนัว

รีวิว ออนซอนยำตำแซ่บนัว
8 ธ.ค. 2021
สั่งมากินหลายอาทิตย์ก่อน หมูกรอบเล็กมาก น้อยมาก
รูปหน้าตาดูดี สั่งมาหมูกรอบชิ้นเล็กนิดเดียวอย่างกับเศษหมู ให้น้อยมากจิงๆ ตอนนนั้นหิวมาก แต่ได้อาหารแบบนั้น เศร้าใจค่ะ
ร้านผมขึ้นชื่อมากเลยคับและเป็นอาหารที่ขายดีที่สุดในร้านแล้วผมจะเอาเศษหมูมาทำ ทำไมละคับ ขอขอบคุณมากนะครับที่มาอุดหนุนและติชม

15 ม.ค. 2022
รสชาติจัดจ้าน
เมื่อหัวค่ำลองเสริชหาร้านใกล้ ๆ สั่งอาหารตามสั่ง มาเจอร้านนี้ดูน่าลอง ราคาโอเค ตัดสินใจสั่งมา 3 อย่าง สั่งเสีจมาดูรีวิวในนี้ เครียดเลย 😅 แอบหลอนเบาๆ แต่นะสั่งไปแล้วถ้าไม่ดีก็ครั้งเดียว แต่พอได้รับได้ชิมก็ไม่ได้แย่ซะหน่อย ข้าวผัดแหนม : ใช้ได้ กระเพราคอหมูย่างราดข้าวไข่ดาว : หมูคล้ายๆหมูแดง ดูหั่นเป็นเศษไปหน่อย แต่รสชาติดีเลย หมูผัดพริกแกงราดข้าวไข่ดาว : มีหมูแค่ 3-4 ชิ้น แต่ชิ้นใหญ่ รสชาติจั...อ่านต่อ
27 ส.ค. 2021
ทุกเมนูที่คุณสั่งอาหารแต่ละจานล้วนแล้วแต่บรรนจงปรุงแต่งไห้อร่อยทุกคำทึ่คุณได้กิน
27 ส.ค. 2021
สด สะอาด อร่อยทุกเมนูคับอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event EMSPHEREไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต
฿฿