- รีวิว Gloria Jean's Coffees เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่

กาแฟดี บวกกับราคาค่อนข้างสูง
หากาแฟกินบนเซนทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่เห็นร้านนี้น่านั่ง เลยลองแวะซื้อดู เครื่องดื่มแต่ละอย่างมี 3 ขนาด ราคาค่อนข้างสูงเหมือนกัน วันนี้สั่งเป็นอเมริกาโน่เย็น แก้วกลางราคา 105 บาท กาแฟค่อนข้างรสชาติดี ปล.เป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคลจากการทานในวันนี้และอ้างอิงกับร้านลักษณะเดียวกัน ถูกปากผม อาจจะไม่ถูกปากคุณ ชิมเอง จ่ายเอง บ่นเองจ้า (#839)ดูเพิ่มเติม
ลองชิมกาแฟเบรนดังจากออสเตรเลียในห้าง
[เชียงใหม่] ช่วงนี้อากาศร้อนหลบร้อนขึ้นห้าง เพื่อหาอะไรเย็น ๆ กิน คือตั้งใจจะมากิน ไอศครีมมะม่วงที่ ร้าน Mango Mania ในโซนร้านอาหาร ชั้นบนสุด แต่เจ้ากรรมดันไปเจอร้านกาแฟเจ้าดังดักรออยู่ตอนขึ้นชั้น 4 ในห้าง central Festival เชียงใหม่ก็เลยอดไม่ได้ที่ ขอลองชิมสักแก้ว เนื่องจากทั้งวันวันนี้ก็ไม่ได้รับ คาเฟอีน เข้าสู่ร่างกาย วันนี้ มาชิม กาแฟรสประจำ ที่ชอบ สั่งคือ Ice Cappuccino เย็น 1แก้ว ใน...อ่านต่อ
กาแฟคือ การดำเนินชีวิตแบบปรกติสุข
เดินเล่นพอประมาณ ได้เวลาของการเปรี้ยวปาก หาของขมๆกินกันดีกว่า อน่ากระนั้นเลย ย้ายตัวเองเอาก้นมาแปะไว้ที่มุมเล็กๆ กับกาแฟถ้วยเล็กๆ แต่ด่ำดิ่งตามสีที่เข้มข้น นี่สิ สาสมใจ จิบๆ แล้วตามด้วยน้ำร้อนๆ มาล้างความเข้มนิดนึงดูเพิ่มเติม
ฮันนี่โทสต์ ... หนึ่งในใจเรา
แวะที่ Gloria Jean's Coffees ทีไร ไม่เคยพลาดฮันนี่โทสต์ซักที เลือกแบบขนมปังลูกเกด อบกรอบนอกนุ่มใน วิปครีมก็นิ่มนวล เสริฟกับไอศครีมวนิลา 2 ก้อน กำลังดี คราวหน้าเปลี่ยนเป็นไอศครีมครัวซองต์บ้าง ชอบขนมร้านนี้ รูปโมเดลอาหารกับของจริงใกล้เคียงกัน ไม่ผิดหวังเลย ขอให้รักษาคุณภาพไว้นะคะ กินเชียร์ซำเหมอคร่าดูเพิ่มเติม
Brownie อร่อยมาก
😁 ร้าน Gloria Jean's นี่เท่าที่ผมสังเกตุดูนะเดี๋ยวก็เปิดตรงโน้นเดี๋ยวก็ปิดตรงนี้ไปเรื่อยๆ วันนี้มาเปิดที่เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่เลยได้เป็นที่นั่งพักจิบกาแฟทานขนมอีกที่หนึ่ง ร้านอยู่ริมทางเดินครับ วันนี้สั่งเครื่องดื่มมาทานดังนี้ครับ ๑. Green Tea Latte (105฿) ชาเขียวร้อนรสชาติหวานกำลังดี แต่งหน้าฟองนมเป็นรูปใบไม้สวยงาม ๒. Hot Cappucino (95฿) แต่งหน้าฟองนมรูปหัวใจ รสชาติดีครับ หอมพอควร ๓...อ่านต่อ