- รีวิว Little C Bangkok เซ็นทรัล พระราม 9

ขนมปังนุ่มมาก ไส้ครีมสดอร่อยสุดๆ
ชอบครับ ขนมปังไส้ครีมนมสดฮอกไกโด ต้องเฉพาะยี่ห้อนี้ด้วยนะครับ "Little C by Cakewalk" เคยกินหลายครั้งแล้ว แต่ละครั้งก็จะซื้อตามบูธที่มาออกร้านในห้างต่างๆ รอบนี้มาเจอใน Silom Complex ใกล้ๆร้าน Bread Talk ครับ ถามจากพนักงานเห็นว่าจะขายถึงวันที่ 5 ก.ค.62

ขนมปังกับไส้ครีมนมสด รอบนี้เพิ่มด้วยรสไข่เค็ม
มาสยามพารากอน เห็นร้านนี้มีมาเปิดบู้ทพร้อมไส้รสใหม่ เป็นครีมนมสดไข่เค็ม น่าสนใจก็เลยแบ่งซื้อกับเพื่อน ทางร้านขายชิ้นละ 25 บาท มีโปร ซื้อ 4 ฟรี 1 ค่ะ 🍞ขนมปังไส้ครีมนมสดไข่เค็ม ขนมปังเนื้อนุ่มโอเคค่ะ ไส้ครีมหอมหวานนมสดอร่อย มีรสไข่เค็มมันๆ รสของนมกับไข่เค็มทำมาได้ลงตัว แนะนำให้คลายความเย็นหน่อยแล้วค่อยทาน จะทำให้ไส้เยิ้มๆอร่อยขึ้นค่ะ 🍞ขนมปังไส้ครีมช็อคโกแลต ขนมปังเนื้อผสมช็อคโกแลตมีความนุ...อ่านต่อ
กลับมาอร่อยแล้ววว
ก่อนหน้านี้หยุดทานไปเป็นเกือบปีได้ เพราะส่าหลังๆมันเหมือนคุณภาพลดลง คิดว่าด้วยออเด้อเยอะ การผลิตมันอาจจะยังไม่ดีพอหรือไม่ก็ช่วงที่เอามาตั้งขายปริมาณมากๆ อุณหภูมิไรเงี้ย (เดาล้วนๆ) แต่ช่างเถอะล่าสุดสั่งมาจากสาขาที่เป็นแบบ pop up ชั่วคราว คือตอนนีขนมกลับมาฟูมาก ฟูจนแบบเออเริศ อร่อยจ้ะดูเพิ่มเติม
ขนมปังสอดไส้อร่อยมว๊ากกกก
ขนมปังเจ้าดังที่ไม่ค่อยมีสาขาเปิดแบบตายตัว วันนี้เดินผ่านไม่พลาดที่จะซื้อติดมือ 🥖🍼 ขนมปังไส้ครีมฮอกไกโด : ขนมปังนุ่มมมม ครีมเนียนนนน ให้เยอะะะ ไส้นมฮอกไกโดหวานแบบไม่มาก กินได้เพลินๆ มีไอซิ่งราดหวานๆ 🥖🍫 ขนมปังไส้ครีมช็อกโกแลต ลิตเติ้ลซี : ขนมปังสีช็อคโกแลตเพราะเป็นไส้ช็อคโกแลตตต ครีมแน่นนน หวานพอดี ได้รสช๊อกโกแลต อร่อยนนน 💰ราคา : ปกติชิ้นละ 25 บาท โปรโมชั่นซื้อ 4 แถม 1=100 บาทดูเพิ่มเติม
ลองรสใหม่ไส้ครีมช็อคโกแลต
แต่ก่อนชอบซื้อขนมปังไส้ครีมเจ้านี้บ่อยมาก พอมีรสชาติใหม่มาวางขายก็แอบอยากลอง มีออกงานขายตามห้างทั่วเยอะเลย จะมีสาขาหลักสาขาเดียวที่เซ็นทรัลพระราม 9 รส รสชาติใหม่จะเป็นขนมปังไส้ครีมช็อคโกแลต ราคาเท่ากัน 25฿ ตัวขนมปังก็เป็นช็อคโกแลต เนื้อขนมปังนุ่มเหมือนเดิม ไส้ครีมช็อคโกแลตแน่นๆหวานไม่มากเข้มข้นใช้ได้อร่อยดี หวานน่อยกว่าตัวออริจินัลดูเพิ่มเติม
ขนมปังนุ่ม ไส้ครีมไม่หวานเลี่ยน
ช่วงก่อนโควิดระลอกใหม่มีพี่ที่รู้จักใจดีแวะซื้อมาฝากทั้งขนมปังไส้ครีมนมสดและครัวซองต์ไส้ครีมนมสด 🥖ขนมปังไส้ครีมนมสด ขนมปังนุ่มดี ไส้ครีมเยอะ หอม หวานกำลังดี ไม่เลี่ยน 🥐ครัวซองต์ไส้ครีมนมสด ครัวซองต์ดี ไส้ใช้ตัวเดียวกะขนมปัง กินรวมกันก็อร่อยไปอีกแบบดูเพิ่มเติม
ขนมปังไส้ครีมล้นๆ
ร้านขนมปังไส้ครีมเปิดใหม่ อยู่ในตึก G Land Tower พระราม 9 สามารถเดินเข้ามาได้จากเซ็นทรัลพระราม 9 ด้วยครับ เป็นขนมปังกลิ่นหอมอบอวล ด้านในสอดไส้ครีมล้นๆ อร่อยมาก ขนาดคนที่ไม่ชอบทานครีมยังชมว่าอร่อย เห็นซื้อมาทานทุกวันเลยครับดูเพิ่มเติม