รีวิว ครัวรักน้ำ
วิวสวยตามท้องเรื่อง
วันหยุดนี้มาพักผ่อน เราจองที่พักที่นี่เนื่องจากวิวสวย พอตกเย็นก้อลากแพออกไปกินอาหารกลางเขื่อน บรรยากาศโอเคร แต่อาหารนี่สิ ไม่อร่อยแถมแพงอีกต่างหาก - ข้าวผัด อาหารสุดแสนธรรมดา แต่รสชาติไม่สมกับราคาอาหาร และราคาที่พักอันอลังการ

ก็ถ้าพักที่นี่ ยังงัยก็ต้องกิน
ครัวที่นี่เป็นของรีสอท์รบ้านรักษ์น้ำ เมื่อเราพักที่นี่ ก็คงไม่มีตัวเลือกเป็นอย่างอื่นไปได้ มื้อนี้เราจัดเป็นมื้อเย็น มีระเบียบก่อนการสั่งนิดนึงคือ จะต้องออเด้ออาหารก่อน 16:30น. เพื่อให้เค้าจัดเตรียมพที่นั่งและอาหารไว้ลงแพตอน 18:00น. เครื่องดื่มมีให้บริการบนแพ ใช้เวลาอยู่บนแพให้เค้าลากไปลากกลับ อยู่ราว 1 ชั่วโมง นั่งสบายๆ ลมเย็นๆ มีเสียงดนตรีคลอเบาๆ ไม่รู้สึกโคลงเคลงเลย เรื่องอาหารก็จ...อ่านต่อ
เจ็ตสกีลากแพไปรับลมชมวิวไปด้วยกินอาหารไปด้วยฟินค่ะ
ต้องขอพูดถึงก่อนว่าเราเลือกมาพักที่นี่ก็เลยถ่ายรูปสถานที่พักมากกว่าแพทานอาหาร บรรยากาศการล่องแพทานอาหาร จัดว่าดีเลยค่ะลมเย็นๆกับการทานอาหาร รสชาติอาหารให้ 4 / 5 นะ เพราะมีการจัดเตรียมอาหารให้เราแล้ว อาหารจึงเย็นนิดหน่อยแต่ก็พอทานได้รสชาติไม่ถึงกับแย่ กินบรรยากาศแทนฟินฟิน เวลานั่งแพรประมาณ 1 ชั่วโมง ลากไปลากกลับ พนักงานที่นี่บริการดีค่ะดูเพิ่มเติม
นั่งทานอาหารในแพใช้Jet Skiลากชมวิวชิลๆ
ห้องอาหารของรีสอร์ทจะมีหลายส่วน คือมีบริการลากแพโดยJet Skiช่วงเย็นประมาณ17:30น ถ้าเป็นลูกค้าที่เข้าพักรีสอร์ทจะบริการให้ฟรี ถ้าไม่ใช่ก็เสียค่าบริการเพิ่มคนละ100฿ ส่วนห้องแอร์และโซนOutdoodด้านหน้าร้านซึ่งจะมีบ่อปลาคราฟสวยๆให้ชม มีอาหารปลาขายถุงละ40฿ ส่วนลูกค้าที่จะทานอาหารในแพที่ลากไป ต้องสั่งอาหารล่วงหน้าไว้ก่อน ทางร้านจะจัดอาหารเตรียมให้เสร็จกาอนลากออกไป แล้วพลาสติกปิดอาหารกันแมลงใ...อ่านต่อ
ร้านอาหารในรีสอร์ทหรูกลางน้ำ
มาเที่ยวเขื่อนศรีนครินทร์ จองที่พักรีสอร์ทกลางน้ำ ที่รักษ์น้ำรีสอร์ท วันที่พักฝนตกเลยไม่ได้ทานอาหารเย็นบนแพรลาก ต้องเปลี่ยนมาทานอาหารที่ห้องอาหาร ก็ได้บรรยากาศอีกแบบนึง พนักงานต้อนรับบริการดีพูดจาดีมากๆ วิวดีสมราคา อาหารรสชาติดี สั่งอะไรมาก็ทานหมดทุกอย่าง ถ้าไม่ได้พักแต่มาแวะทานข้าว ล่องแพทานอาหารเย็นลองติดต่อทางรีสอร์ทดูนะครับ รับรองประทับใจไม่รู้ลืม มัลดีฟเมืองกาญจนบุรีดูเพิ่มเติม
บรรยากาศเลิศ วิวดี
วันนี้มาพักที่รักน้ำรีสอร์ทที่เลือกที่นี่ เพราะตอนเบ็น เค้ามีบริการลากแพ ไปกินข้าวกลางเขื่อน บรรยากาศดีงาม อากาศดีสุดๆ ให้เต็มเรื่องสถานที่และบรรยากาศ มาพูดถึงอาหาร เนื่องจากเราต้องสั่งอาหารก้อนลงแพ จะสั่งเพิ่มเติมไม่ได้ อาหารที่ทำแม้จะห่อพลาสติก แต่ก็ยังเย็นชืด รสชาติ อร่อยบางอย่าง ชอบทอดมันปลาสุด อร่อยดี แต่ราคาสูง แพงใช้ได้เลยทีเดียว เมื่อเทียบกับปริมาณ และรสชาติ แต่ให้ผ่าน เพราะบรรยากาศจริงๆดูเพิ่มเติม