3.4

รีวิว ครัวรักน้ำ

Nuengzy Nokkaew
19291537
29 ก.ค. 2016
วิวสวยตามท้องเรื่อง

วันหยุดนี้มาพักผ่อน เราจองที่พักที่นี่เนื่องจากวิวสวย พอตกเย็นก้อลากแพออกไปกินอาหารกลางเขื่อน บรรยากาศโอเคร แต่อาหารนี่สิ ไม่อร่อยแถมแพงอีกต่างหาก - ข้าวผัด อาหารสุดแสนธรรมดา แต่รสชาติไม่สมกับราคาอาหาร และราคาที่พักอันอลังการ

kriengsak Bkk
14 มิ.ย. 2019
ก็ถ้าพักที่นี่ ยังงัยก็ต้องกิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลาคัง, ปลาแรดทอดกระเทียม

ครัวที่นี่เป็นของรีสอท์รบ้านรักษ์น้ำ เมื่อเราพักที่นี่ ก็คงไม่มีตัวเลือกเป็นอย่างอื่นไปได้ มื้อนี้เราจัดเป็นมื้อเย็น มีระเบียบก่อนการสั่งนิดนึงคือ จะต้องออเด้ออาหารก่อน 16:30น. เพื่อให้เค้าจัดเตรียมพที่นั่งและอาหารไว้ลงแพตอน 18:00น. เครื่องดื่มมีให้บริการบนแพ ใช้เวลาอยู่บนแพให้เค้าลากไปลากกลับ อยู่ราว 1 ชั่วโมง นั่งสบายๆ ลมเย็นๆ มีเสียงดนตรีคลอเบาๆ ไม่รู้สึกโคลงเคลงเลย เรื่องอาหารก็จ...อ่านต่อ

Nannie Np
18 มี.ค. 2019
เจ็ตสกีลากแพไปรับลมชมวิวไปด้วยกินอาหารไปด้วยฟินค่ะ

ต้องขอพูดถึงก่อนว่าเราเลือกมาพักที่นี่ก็เลยถ่ายรูปสถานที่พักมากกว่าแพทานอาหาร บรรยากาศการล่องแพทานอาหาร จัดว่าดีเลยค่ะลมเย็นๆกับการทานอาหาร รสชาติอาหารให้ 4 / 5 นะ เพราะมีการจัดเตรียมอาหารให้เราแล้ว อาหารจึงเย็นนิดหน่อยแต่ก็พอทานได้รสชาติไม่ถึงกับแย่ กินบรรยากาศแทนฟินฟิน เวลานั่งแพรประมาณ 1 ชั่วโมง ลากไปลากกลับ พนักงานที่นี่บริการดีค่ะดูเพิ่มเติม

Thitipong
18 มี.ค. 2018
นั่งทานอาหารในแพใช้Jet Skiลากชมวิวชิลๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดกระเพราหมูสับ, ต้มข่าไก, หมูแดดเดียว

ห้องอาหารของรีสอร์ทจะมีหลายส่วน คือมีบริการลากแพโดยJet Skiช่วงเย็นประมาณ17:30น ถ้าเป็นลูกค้าที่เข้าพักรีสอร์ทจะบริการให้ฟรี ถ้าไม่ใช่ก็เสียค่าบริการเพิ่มคนละ100฿ ส่วนห้องแอร์และโซนOutdoodด้านหน้าร้านซึ่งจะมีบ่อปลาคราฟสวยๆให้ชม มีอาหารปลาขายถุงละ40฿ ส่วนลูกค้าที่จะทานอาหารในแพที่ลากไป ต้องสั่งอาหารล่วงหน้าไว้ก่อน ทางร้านจะจัดอาหารเตรียมให้เสร็จกาอนลากออกไป แล้วพลาสติกปิดอาหารกันแมลงใ...อ่านต่อ

tubtim
16 ก.ค. 2018
ร้านอาหารในรีสอร์ทหรูกลางน้ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาแรดทอดกระเทียม, กวางผัดเผ็ด, ปลาคังผัดฉ่า

มาเที่ยวเขื่อนศรีนครินทร์ จองที่พักรีสอร์ทกลางน้ำ ที่รักษ์น้ำรีสอร์ท วันที่พักฝนตกเลยไม่ได้ทานอาหารเย็นบนแพรลาก ต้องเปลี่ยนมาทานอาหารที่ห้องอาหาร ก็ได้บรรยากาศอีกแบบนึง พนักงานต้อนรับบริการดีพูดจาดีมากๆ วิวดีสมราคา อาหารรสชาติดี สั่งอะไรมาก็ทานหมดทุกอย่าง ถ้าไม่ได้พักแต่มาแวะทานข้าว ล่องแพทานอาหารเย็นลองติดต่อทางรีสอร์ทดูนะครับ รับรองประทับใจไม่รู้ลืม มัลดีฟเมืองกาญจนบุรีดูเพิ่มเติม

Mani
26 ธ.ค. 2016
บรรยากาศเลิศ วิวดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

วันนี้มาพักที่รักน้ำรีสอร์ทที่เลือกที่นี่ เพราะตอนเบ็น เค้ามีบริการลากแพ ไปกินข้าวกลางเขื่อน บรรยากาศดีงาม อากาศดีสุดๆ ให้เต็มเรื่องสถานที่และบรรยากาศ มาพูดถึงอาหาร เนื่องจากเราต้องสั่งอาหารก้อนลงแพ จะสั่งเพิ่มเติมไม่ได้ อาหารที่ทำแม้จะห่อพลาสติก แต่ก็ยังเย็นชืด รสชาติ อร่อยบางอย่าง ชอบทอดมันปลาสุด อร่อยดี แต่ราคาสูง แพงใช้ได้เลยทีเดียว เมื่อเทียบกับปริมาณ และรสชาติ แต่ให้ผ่าน เพราะบรรยากาศจริงๆดูเพิ่มเติม