3.8

รีวิว ครัวบ้านช่าง

Oratun❤
5 ส.ค. 2016
อาหารอร่อย ราคาดี เพลงเพราะ ดีเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมูทอด, ต้มแซ่บหมูตุ๋น

ขายอาหารไม่แพงมากเริ่มต้นที่ 80 ลาบทอด(ไม่ได้ถ่ายรูปมา)คือดีงามมีหอมเจียวมาให้ด้วยชุดใหญ่มาก เป็นคนชอบทานหอมเจียวอยู่แล้วเอาใจไปเต็มๆ ส่วนต้มแซ่บหมูตุ๋นนั้นจัดจ้าน แซ่บ ซี้ด ดีมาก อร่อยพอๆกับร้านปาเต้ะเลย ส่วนรูปถ่ายมาแค่ตำมาม่าปูปลาร้า มีความนัว คือดีงาม เพลงตอนแรกๆเปิดเพลงเก่าๆอังกฤษ สักพักนั่งไปกลายเป็นเพื่อชีวิต ซึ่งเราก็ชอบหมด 555 ตามรอยร้านนี้จากpantip ยังไม่เจอในวงในนะ

เบียร์ลีโอ
ตำมาม่าปูปลาร้า

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k47.1k
6 ก.ค. 2017
อร่อย แบบ ประหยัด

ครัวบ้านช่าง [พุทธมณทลสาย 1] ร้านอยู่ริมถนนพุทธมณทลสาย 1 ขาเข้า อยู่ตีนสะพานข้ามคลองเลยครับ ร้านขนาดกลางๆ เปิดเพลงแนวเพื่อชีวิตเป็นหลัก ฟังสบายๆ ช่วงเย็นๆ มืดๆ คนจะเยอะหน่อย และอาหารช้าพอสมควร เมนูที่ร้านจะเป็นอาหารไทยทั่วไป บวกกับอาหารอิสาน - ลาบปลาทับทิม 280 บาท เลาะเนื้อทอดมาดีครับ presentation ดีเหมือนร้านใหญ่ๆเลย ลายมาเครื่องเนอะ ครบครัน โรยหอมเจียวด้วย อร่อยครับ - หมูตกครก 7...อ่านต่อ

Xx_YoS_xX
29 มี.ค. 2018
อาหารหลากหลาย รสชาติโอเค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมูทอด, ต้มยำไก่บ้านใบมะขามอ่อน, กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา, ยำถั่วพลู

ได้แวะไปเส้นพุทธมณฑลสายหนึ่งครับ ร้านนี้เป็นร้านประจำของบ้านแฟนครับ มาไม่ยากตาม GPS ในแอปวงในมาเลยครับ มีที่จอดรถด้านหลังร้านสะดวกสบายครับ ร้านเป็นแบบโอเพ่นแอร์ ตกแต่งคล้ายร้านเหล้าทั่วๆไปครับ พนักงานดูแลดี อาหารออกเร็วดีครับ มากันสามคนสั่งดังนี้ครับ ต้มยำไก่บ้านใบมะขามอ่อน : สั่งเป็นชามมาไม่ได้สั่งหม้อไฟ แต่รสชาติก็แซ่บดีครับ เข้มข้น เครื่องแน่น แต่ไก่บ้านเนื้อเหนียวไปนิด ใส่ เห็ดชิตาเกะ แท...อ่านต่อ

Aommie Wahaha
16 ต.ค. 2016
ราคาน่าคบหา อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มชะอมกุ้ง, ยำหอยแคร

ร้านนี้กลายเป็นร้านประจำไปแล้วตอนนี้ ซึ่งก่อนจะได้มาทาน คือเห็นรีวิวในพันทิปมาบ้าง ว่าราคาไม่แพง ปริมาณและรสชาติก็ดี ถึงคิวเราไปลองซึ่งก็เป็นอย่างที่รีวิวที่ได้อ่านไว้เลย จนตอนนี้ไปซ้ำทุกอาทิตย์เลยค่ะ เมนูที่สั่งทุกครั้งคือ - ยำหอยแครง หอยลวกมากำลังดี น้ำยำรสชาติพอดีไม่เผ็ดมาก เปรี้ยวหวานเค็ม เครื่องใส่มาเยอะคือเต็มคำหอมเครื่องมาก - แกงส้มชะอมกุ้ง สั่งมาเป็นชาม น้ำแกงส้มที่ได้ลองกินบางร้านคื...อ่านต่อ

Poinsettia36
1 ม.ค. 2019
อาหารอร่อยราคาถูก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา, ต้มแซบกระดูกอ่อน, ตำข้าวโพดไข่เค็ม

อาหารอร่อย รสชาดดี ราคาน่ารัก สั่ง ต้มแซบกระดูกหมู ตำข้าวโพดไข่เค็ม(2) ข้าว(2) ปลากระพงทอดน้ำปลา ปลากระพงสมุนไพร ยำเนื้อ กุ้งราดซอสมะขาม +เครื่องดื่มสำหรับ 6 คน ราคารวม 1090 บาท ปริมาณอาหารคุ้มค่า บริการดีค่ะ ไปทานวันสิ้นปี คนเยอะพอสมควร กลายเป็นร้านโปรดของที่บ้านไปแล้ว ที่จอดรถสะดวกมาก ดูร้านดีๆ เพราะ มีร้านอีกร้านมาเปิดบังหน้าร้านเอาไว้ ต้องเข้ามาจอดรถในซอยดูเพิ่มเติม

19 เม.ย. 2017
เป็นร้านบ้าน ๆ อาหารอร่อยเป็นบางอย่างอะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, จิ้มจุ่ม

ตอนมาถึงตอนแรกเหมือนร้านกำลังปรับปรุง ดูยังไม่ค่อยเรียบร้อยเท่าไหร่ พนักบริการดี พูดจาสุภาพ อาหารมาช้ามากกกกก...แต่อาหารอร่อย ยกเว้นส้มตำและยำ บรรยากาศโซนริมคลองไม่ค่อยโอเค น้ำแอบเน่านิด ๆ ราคากลาง ๆ นะ ไม่จัดว่าถูกดูเพิ่มเติม