3.5

รีวิว ร้านนายหมาทะเลมีชีวิต ร้านนายหมาทะเลมีชีวิต

Ning Laksana
14 มิ.ย. 2025
รอบนี้มากินแล้วรู้สึกว่าอาหารทะเลเค้าสดดีกว่ารอบก่อน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

คราวก่อน (นานแล้ว) มากินร้านนี้แล้วไม่ประทับใจ เพราะรอบนั้นเจออาหารทะเลไม่สด แต่มากินรอบนี้อาหารทะเลสดดีแล้วค่ะ ร้านก็ปรับปรุงใหม่ให้บรรยากาศดีขึ้น และนั่งสบายขึ้นด้วยค่ะ ในส่วนของอาหารทะเลต่างๆ ถือว่าร้านนี้ราคาไม่แพงนะคะ ปูม้าราคากิโลละ 1,000 บาท ตัวใหญ่ใช้ไ้ด้ กุ้งขาวก็กิโลละ 1,000 บาท ปลากะพงทอดราดน้ำปลา ราคาตัวละ 400 บาท อาหารอื่นๆ ก็ราคาโอเค ส่วนรสชาติถือว่าอร่อยใช้ได้ตามมาตรฐานค่ะ #SeafoodSPL

กุ้งขาวอบเกลือ
ปูม้าใหญ่นึ่ง
ปลากะพงทอดราดน้ำปลา
ต้มยำรวมมิตร
ข้าวผัดปู
20 ก.ย. 2021
ครั้งนี้รู้สึกว่าอาหารทะเลไม่ค่อยสด ขอให้ไว้ที่ 2.5 ดาวนะคะ

Ivorypat
28 ต.ค. 2019
อาหารอร่อย ทะเลสดจริง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มกุ้งผักรวม, ปลาหมึกไข่ย่าง

ร้านดัง ณ สมุทรปราการ อาหารเมื่อเทียบราคาและรสชาติ ถือว่า ราคาดีเลย • ข้าวผัดปู (เล็ก) 80฿ ข้าวผัดปูรสชาติดี ผัดแห้งกำลังดี สั่งได้จ้า • ปูม้านึ่ง ครึ่งโล 400฿ กินแก้อยากก็ได้อยู่ ปูตัวกำลังดี สด เนื้อหวาน แต่รวมๆออกเค็มเกลือหน่อยนะ • แกงส้มผักรวมกุ้ง 200฿ คำแรกที่กิน คือ น้ำแกงส้มรสชาติดี ออกเปรี้ยวหน่อย แต่ไม่ถึงกับโดด รวมๆรสกลมกล่อม ใส่กุ้งตัวมหญ่ และผักรวมมาให้ อร่อยมากกกก • หอยแมลงภู่ไ...อ่านต่อ

Nan Moomin
24 ก.ย. 2019
อาหารทะเล ใกล้บางปู

มีคนแนะนำมาเรื่องอาหารทะเล ว่าที่นี่สดๆ ของทะเลเยอะ เลยมาลอง แต่วันที่ไปเป็นตอนบ่ายๆ คนพอสมควร นั่งในห้องแอร์ แต่บรรยากาศในร้านดูไม่ค่อยน่านั่งสักเท่าไหร่ ส่วนอาหารที่สั่งมา ไม่ค่อยถูกใจ ปลาหมึกไข่ย่างก็แข็งมาก แต่ไข่เยอะดี กุ้งนึ่งนมสดรสชาติค่อนไปทางจืด ไม่ค่อยมีรสอะไรนำเท่าไหร่ ไม่รู้ว่าไปเจอตอนไม่ดีหรือปล่าว ไว้มีโอกาสไปแถวบางปูจะไปลองใหม่ดูเพิ่มเติม

TeeK
5 ส.ค. 2019
แนะนำปลาเก๋านึ่งซีอิ๊วค่ะ

ร้านอาหารนายหมา มีคนแนะนำมาอีกที​ ต้องมาลองสักหน่อย​ ร้านมีทั้งโซนข้างนอก​ และห้องแอร์​ เราเลือกนั่งห้องแอร์ค่ะ​ ตอนเราไปมีแค่3-4โต๊ะ​ พนักงานบริการทั่วถึงดี เราสั่ง​ -กรรเชียงปู​ มีเนื้อปูกับไข่ปูผสมมาด้วย​ สดดี​ แต่เราว่าน้ำจิ้มซีฟู้ดร้านนี้ไม่ผ่านค่ะ -หมึกไข่นึ่งมะนาว​ ปรุงมาเปรี้ยวๆเผ็ดๆ​ หมึกสดดีค่ะ -ยำรัยสักอย่าง​ คล้่ายๆยำสามกรอบ​ ใส่พริกเผา​ รสชาตจัดจ้านเข้มข้นดี -ข้าวผัดปู​ จานนี้ก็ธร...อ่านต่อ

14 ส.ค. 2019
ปูตัวใหญ่จริงๆและสดมาก แต่อาหารอย่างอื่นไม่ผ่านครับ

พี่สาวพามาเลี่้ยงวันเกิด มาไกลมาก จากบ้านมาเกือบ 40 กม. ร้านอยู่ใกล้บางปูมาก เป็นร้านที่เพิ่งย้ายมา ปูตัวใหญ่มาก ราคามาตรฐานคือ กล ละ 1,800 บาท แต่ตัวที่สั่งมา 2 ตัว ราคาตัวละ 2,400 บาท ก็คุ้มค่าเพราะตัวใหญ่จริงและสด แต่อาหารอย่างอื่นไม่ผ่านเลยนะครับ คงต้องปรับปรุงอีกมาก เช่น ทอดมันปลากราย กุ้งเผา ปลานึ่ง ก้งทอดกระเทียม ผัดผักดูเพิ่มเติม

เมนูปูยักษ์ทอดมันปลากรายกั้งทอดกระเทียมกระพงนึ่งซีอิ๊ว
tatateety
16 เม.ย. 2015
ร้านกว้างขวางนั่งเพลิน แต่รสชาติยังไม่เพลิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำรวมมิตรทะเล

ก่อนหยุดสงกรานต์ถือโอกาสพาน้องๆที่ทำงานไปเลี้ยงข้าว จากบางปูจะขับกลับมาแถวปากน้ำ รถติดมากมายเพราะคนทยอยเดินทาง กลับต่างจังหวัด ร้านที่ตั้งใจไปกินเลยไม่ได้ไป ขี้เกียจฝ่ารถติด เลยวนเลี้ยวเข้าร้านนี้แล้วกันสะดวกดี ร้านตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิทขาออกเลยทาง เข้าฟาร์มจระเข้สมุทรปราการประมาณ 500 เมตร (ต้องชะลอรถดีๆเพราะช่วงนี้ทำรถไฟฟ้า ทางเข้าถูกบังหมด) ลูกค้าไม่ค่อยแน่นเท่าไหร่ พนักงานเลยบริการง่าย มีนัก...อ่านต่อ

กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา 100 บาทโป๊ะแตก 200 บาทยำรวมมิตรทะเล 200 บาททอดมันกุ้ง 200 บาทปลากระพงทอดราดน้ำปลา 350 บาทริมคลอง

Arvie พระราม3
Arvieพระราม3
ลิ้มลองเมนูแบบไทย ๆ ที่ถูกตีความใหม่ให้เข้าถึงง่าย ในบรรยากาศสุดอบอุ่น
3.9
อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์ Ounjai Riverside
อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์Ounjai Riverside
ชวนไปชิลใกล้กรุง! ร้านเด็ดบรรยากาศดี แวะชมวิวริมน้ำ อิ่มฟินซีฟู้ดสด ๆ
4.3
฿฿฿฿