3.0

รีวิว Mister Donut เซ็นทรัล พระราม2 ชั้น 2

Cheun Meun
2k1.7k23.4k
26 ธ.ค. 2020
ลองเมนูใหม่คริสต์มาส โด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บาวาเรี่ยน เชล, ซานต้า

เทศกาลคริสต์มาสร้านเค้าก็ออกโดนัทหน้าใหม่น่ารักมุ้งมิ้งเข้ากับเทศกาลออกมา เราใช้คะแนน The1 แลกโดนัทมา ปกติใช้ 400 คะแนนแลกได้ 5 ชิ้น แต่เราแลกได้ช่วงโปรก็ใช้คะแนนแค่ 100 แต้มแลกได้ 5 ชิ้น สามารถเลือกโดนัทหน้าใดก็ได้ในราคาไม่เกิน 22 บ. จริง ๆ เราชอบกินพอนเดอริง แต่ราคามันเกินไงเลยเลือกหน้าอื่นแทน แถมช่วงนี้มีคริสต์มาส โด 8 รสชาติใหม่ออกมาต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ เราก็จัดมาลองซะหน่อย แต่วันที่ไปซื้อมีไม่ครบทุกหน้านะ ก็จัดเท่าที่มีมาจ้า - สโนว์แมน ท็อปปิ้งไวท์ช็อกโกแลต ไส้สตรอเบอร์รี่ ชิ้นนี้จะค่อนข้างหวานนน - ช็อกโก ริง ท็อปปิ้งดาร์กช็อกโกแลต อันนี้ไม่มีไส้ ไม่หวานมากเพราะเป็นดาร์กช็อก - ชุดซานต้า ท็อปปิ้งช็อกโกแลตรสสตรอเบอร์รี่ ไส้สตรอเบอร์รี่ ชิ้นนี้ไม่ได้ชิมให้คนอื่นไป - ซานต้า ท็อปปิ้งคาราเมล ไส้ช็อกโกแลต อันนี้กำลังดีนะ อร่อย ชอบ ๆ - บาวาเรี่ยน โดนัทนุ่ม ไส้หวานเหมือนกัน แต่กินกับโกโก้เข้ม ๆ ไม่ใส่น้ำตาล ช่วยลดความหวานไปได้เยอะ คริสต์มาส โดชิ้นละ 22 บ.ถ้าซื้อครบเซ็ท 8 ชิ้นเพียง 159 บ.จ้า อร่อยได้ถึง 3 ม.ค. 2564 นี้เท่านั้น

หน้าร้าน

Art Thanyathorn
15 มี.ค. 2018
LinePay ลดราคา

Mister Donut เซ็นทรัลพระราม2ชั้น2 เป็นสาขาที่สองในห้างแยกจากสาขาชั้นG สาขานี้ถึงที่นั่งจะน้อยกว่าแต่ร้านดูโปร่งโล่งมากกว่าเยอะเลย ใช้สิทธิ์แลกโดนัทที่ซื้อจากโปรLinePay ทั้งแบบชิ้นละ5บาทและ9บาท โดยสามารถเลือกได้จากราคาชิ้นละ19บาทดูเพิ่มเติม

23 ม.ค. 2018
สาขาใหม่กว้างกว่าเดิม
Wachi Kowwarin
22 พ.ค. 2015
สาขานี้อยู่ชั้น 2

พิกัด เซ็นทรัลพระราม 2 ชั้น 2 ขึ้นบันไดเลื่อนหน้าวัตสันมาเจอเลยค่ะ ที่ร้านไม่กว้างมาก มีโต๊ะให้นั่งทาน ส่วนมากลูกค้าซื้อกลับบ้านมากกว่า ครั้งนี้หลานสาวอยากทานโดนัท จึงใช้สิทธิ์ Galaxy gift ซื้อโดนัท 2 ชิ้น (ชิ้นละไม่เกิน 15 บาท) กับเครื่องดื่ม 16 ออนซ์ 1 แก้ว ในราคา 39 บาทดูเพิ่มเติม

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-