รีวิว Sloth Sukiyaki & Shabu Bar ทรู ดิจอตอล พาร์ค

สเปียร์เม้ว
6 ก.พ. 2021
Buffet สุดฟิน มีทั้งชาบูและซูชิ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สุกี้ยากี้, แซลมอน ซาชิมิ (250g), หอยปีกนกซูชิ, ฟัวกรา ซูชิ, ซูชิ, กุ้งแม่น้ำ, โรลแซลมอนฟัวกราส์, ไอศกรีม

ร้านนี้อยู่ชั้น 1 ห้าง 101 the third place ตรงโซนอาหาร ใกล้ๆกับอีฟโรเช่ เมนูบุฟเฟต์มีให้เลือก 495฿++ 795฿++ และ 1,295฿++ เราเลือกเป็นตัวกลางค่ะ ราคา 795฿++ สุทธิแล้วอยู่ที่ 936฿ ถือว่าแรงเอาการ เรามากัน 2 คน สั่งได้แค่น้ำซุปเดียว เลยเลือกเป็นน้ำซุปสุกี้ยากี้ (น้ำดำ) ซึ่งมาแบบ original เลย คือมีเนยหัวหอมให้ผัดก่อน เนื้อเราสั่งวากิวเป็นหลัก โดยรวมเนื้อชิ้นใหญ่ดี ที่นี่มีสันคอหมูดรายเอจด้วย แต่ตอนมาเสิร์ฟมาทีเดียวหลายจานเลยแยกไม่ค่อยออก อีกอยากที่ชอบคือปลาบัตเตอร์ฟิช เหมือนจะไม่อร่อยแต่อร่อยมาก ไม่คาวเลย ในส่วนของซูชิ ถ้า add line จะได้รับซูชิฟัวกราส์ 1 คำ ซึ่งฟินดีค่ะ โรลของที่นี่จะมาที่ละ 4 คำ แต่ซูชิอื่นๆมา 1 คำ โดยรวมคุณภาพดีเลย แซลมอนซาชิมิคือดีมาก หอยปีกนกคือดี ข้าวคำใหญ่อยู่เหมือนกัน ของหวานรอบนี้มาทานไอศกรีมมีให้เลือก 3 รส เราไม่ได้ทานบิงซูค่ะ ช่วงโควิทแบบนี้ ทางร้านยกเลิกไลน์ตักผักและลูกชิ้น แต่ก็ยังมีน้ำจิ้มให้ตักได้เองอยู่ เทียบกับราคาสุทธิแล้ว ทางร้านปรับราคาเพิ่มหรือเปล่า จำได้ว่าเมื่อก่อนราคา 795฿ พอมี +10% Service กับ +7% Vat คือแพงขึ้นมาก แต่ก็ยินดีจ่ายอยู่นะ เป็นร้านโปรดที่ชอบ ณ ตอนนี้และแนะนำเลย รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล รสชาติและวัตถุดิบที่เจอในแต่ละรอบ ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะ ต้องมาลองด้วยตัวเองค่ะ

ซูชิ
โรลแซลมอนฟัวกราส์
แซลมอน ซาชิมิ (250g)
ฟัวกรา ซูชิ
เนื้อหมูดรายเอจ
เนื้อแองกัส
เนื้อวากิว 150g
หอยปีกนกซูชิ
ไอศกรีม
กุ้งแม่น้ำ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
Sloth Sukiyaki & Shabu Bar True Digital Park

Sloth Sukiyaki & Shabu Bar สาขานี้อยู่ที่ True Digital Park ชั้น 2 ร้านเล็กๆ จัดร้านแบบทานแยกหม้อกันเลย ช่วงนี้มีโปร ซื้อ 1 เซ็ท แถมเนื้ออีก 1 ถาด (แบบเดียวกันหรือราคาต่ำกว่า) คุ้มอยู่ อิ่มมากๆ ในเซ็ทจะเสิร์ฟมาพร้อมข้าวญี่ปุ่น ผักรวม และน้ำจิ้ม ร้านมีชาบู กับ สุกี้ให้เลือก ถ้าชาบูทานคู่กับซอสงา และพอนสึ ส่วนสุกี้ ทานกับไข่ดิบ ส่วนซุปชาบู ก็มีให้เลือกหลายแบบอีก เลือกไม่ถูกเลยทีเดียว -สั่งเซ็...อ่านต่อ

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k47.1k
17 พ.ย. 2024
มื้อเบา ๆ มีเป็นเซ็ตด้วย

สุกี้ยากี้ ชาบูหม้อเดี่ยว สไตล์ญี่ปุ่น เสิร์ฟมาในรูปแบบของเซ็ตแบบครบ ๆ Sloth Sukiyaki - สล็อธ สุกี้ยากี้ เพิ่งเคยลองทานสุกี้ชาบูร้านนี้เป็นครั้งแรก หลังจากเปิดตัวมาสักพักนึงแล้ว ช่วงแรกที่เปิดตัวจะเป็นแบบบุฟเฟ่ทุกสาขา แต่ตอนนี้ที่สาขา True Digital Park ฝั่ง East ชั้น 2 ปรับ concept ใหม่ให้เป็นแบบเมนูเซ็ต ในหม้อเดี่ยวแทน หลัก ๆ จะมีให้เลือก 2 แบบ คือชาบู ชาบู หรือ สุกี้ยากี้ เสิร์ฟเป็นเซ็ทบนถ...อ่านต่อ

12 ต.ค. 2024
อร่อยเฉยยยย สุกี้น้ำดำหม้อเดี่ยววววว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสันคอซัทสึมะ, ซอสงา

เห็นรีวิวว่าร้านนี้เป็น sukiyaki น้ำดำแบบเตาเดี่ยว ไปลองทานมาสั่งหมูสันคอซัทสึมะ เนื่องจากไม่รู้ทำไงเลยถามพนักงาน พนักงานแนะนำให้เอามันหมูผัดกับหอมหัวใหญ่ก่อน เทน้ำซุปดำ แล้วเอาต้นหอมลง จากนั้นเอาผักลง มีไข่สดมาให้เค้าว่าเอาไว้จุ่มหมู แต่ผมเอาใส่ในหม้อเลย พนักงานมีเอาซอสงาและซอสพอนซึมาให้จุ่มหมู ซอสงาดีมาก ซอสพอนซึก็เปี้ยวสดชื่นดูเพิ่มเติม

Gung vet72
5 ธ.ค. 2023
เนื้อดี วัตถุดิบดี ชาบู สุกี้ยากี้คือเริ่ดนะ อาหารญี่ปุ่นใช้ได้ แซลมอนดีงาม บิงซู ไอศกรีมอร่อย คุ้มค่ามาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

วันนี้ได้มีโอกาสไปลอง Sloth shabu หลังจากที่ดูรีวิวไว้นานมาก มี 4 ราคา แต่วันนี้เรามาลองแบบ 999 บาท ซึ่งจะมีอาหารญี่ปุ่น ซาซิมิ ไอศกรีมพรีเมี่ยม เพิ่มเข้ามา มาเริ่มจากน้ำชาบูก่อน มีหลายอย่าง ทั้งคอมบุ ชาบู ต้มยำ หรือสุกี้ยากี้ ซึ่งสุกี้ยากี้ หวานเค็มกำลังดี จุ่มเนื้อกินกับไข่ดิบคือเริ่ดนะเออ น้ำคอมบุ ชาบู กลางๆ เนื้อวากิว เนื้อวัว เนื้อหมู สันคอ สามชั้น ถือว่าผ่าน วัตถุดิบอื่นๆ ถือว...อ่านต่อ