4.2

รีวิว Yolé Central World

taluidax
5.5k2.2k26k
8 พ.ค. 2024
ในที่สุดก็ได้ มาต่อคิว โยเกิร์ตสัญชาติสเปน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cookie Sauce

ระหว่างต่อคิว ก็ศึกษาเมนูค่ะว่าอยากลองอะไร มีเมนูเยอะค่ะ ขนาดเราสั่งแล้ว ก็ คิดแล้วคิดอีกนะคะว่า จะเปลี่ยนดีไหม ซึ่งก็มีคนเปลี่ยนอยู่นะคะ ทางร้านก็ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ เราสั่ง 2 ถ้วยค่ะ Medium Cup Frozen yogurt + 2 toppings Cranberries kiwi Medium Cup Frozen yogurt +2 toppings Lotus sauce Lotus cookies ถ้วยนี้แหละที่อยากจะเปลี่ยน แลดู หวานเกิ้น ซึ่งหวานจริงค่ะ โดยรวมแล้ว ส่วนตัวเราว่าเนื้อโยเกิร์ตเค้า ค่อนข้างแน่น ค่ะ นี่เลยเป็น จุดขายของเค้าค่ะ ที่ว่า zero dairy and zero sugar แนะนำมาลองและแลกเปลี่ยนกันนะคะ

Food.bynoodao
5611k
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
ไอศครีมโยเกิร์ตใส่ชุดนอน!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Froyo Ice cream

@yolethailand X @sliptosleep | และนี่คือการคอลแลปครั้งใหญ่ของ 2 แบรนด์ดัง ที่โคตรจะน่ารักกกก >< 👘ช่วงนี้ใครผ่านไปเเถวหน้าร้าน Yole สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ อาจมีงงๆแน่นอนว่าทำไมพี่ๆพนักงานใส่ชุดนอนออกมาทำงานกันอ่ะ ?? อ่ะไม่ต้องตกใจ เพราะเค้าเปลี่ยนหน้าร้าน Yole ให้กลายเป็น Theme ชุดนอน เก๋ๆน่ารักๆ 💙🩵💖😍✨ 📣มีโปรดีมาบอก!! 🍦แค่สั่งไอศครีม Yole Cup Size L ก็ได้รับทันทันที Pajama Cup Sleeve สุดน...อ่านต่อ

Arisayui
308946k
ร้านของหวาน Yogurt sugar0%

ร้านของหวานที่ดีดีต่อสุขภาพเป็นโยเกิร์ตที่น้ำตาล 0% แต่มีความนัวและความหวาน มีไซซ์ให้เลือก S (topping1อย่าง) M(topping2อย่าง) L(topping3อย่าง) เลือกทานกับผลไม้ก็จะอร่อยสุขภาพ แต่ถ้าอยากกินแบบเด็กอ้วนเพิ่มซอสช็อกโกแลตนูเทลาร์ก็คือเข้ากันมากดูเพิ่มเติม

Oni
21 ก.ย. 2025
ไอศกรีมโยเกิร์ต อร่อยมาก

เพิ่งไปลอง Yolé มา เป็นไอติมโยเกิร์ตสัญชาติสเปน ที่ไม่มีน้ำตาลเติม (0% sugar added) อร่อยดีครับ รสเปรี้ยวอมหวานกลมกล่อม ไม่หวานบาดคอเลย ตัวโยเกิร์ตเนียนนุ่ม ท็อปปิ้งกับซอสคุกกี้คือปังมาก เพิ่มความกรุบกรอบไปอีก เดอะวาฟเฟิลโบว์ลกรอบใช้ได้เลย แต่ราคาเริ่มต้น S ประมาณ 109-129 บาท ถ้าเพิ่มท็อปปิ้งก็ขึ้นไปอีกหน่อย รอคิวบ้าง แต่ไม่ถึงกับนานมาก คนเยอะแต่คิวเดินดี รอได้ครับ ถ้าชอบของหวานแบบสุขภาพ + อยาก...อ่านต่อ

Bigstargirl
1 ก.ย. 2025
‘ยอมต่อคิวเพราะเค้าอร่อยจริง’

ผ่านมาทีไรก็แวะทุกครั้ง คิวไม่แน่นอยู่ช่วงนึง จนตอนนี้เริ่มกลับมาคิวยาวอีกครั้ง แต่สาขาก็เริ่มมีเยอะขึ้นแล้ว ร้านก็รันคิวเร็วดีด้วย ไม่เกินสิบนาทีก็ได้ทานแล้วค่ะ เมนูประจำตลอดไป Frozen Yogurt M (159.-) สามารถเลือกได้ 2 ท็อปปิ้ง กุ๊กไก่เลือกโอริโอ้ครัมเบิ้ล และซอสคุกกี้ รสชาติโฟรโยเนื้อเนียน ไม่เป็นเกล็ดน้ำแข็ง ได้ความนมและเปรี้ยวนิดๆที่ปลายลิ้นจากโยเกิร์ต เพิ่มความอ้วนด้วยซอสคุกกี้ที่รสชาติห...อ่านต่อ

29 ต.ค. 2024
‘Frozen Yogurt ร้านโปรดดดดดด’
🤍chubbypenguinvy🐧
17 มิ.ย. 2025
✨Yolé 🍦ไอศกรีมเจ้าดัง อร่อย 0% Sugar added 📌Central wOrld (ชั้น 7)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Banoffee, 2 Toppings : Strawberries & Yuzu Honey Sauce

เรียกได้ว่าดังสุด ๆ กับร้าน Yolé ร้านไอศกรีมเจ้าดังจากประเทศสิงคโปร์ที่ผลิตโดยชาวสเปน ด้วยความที่แคลอรี่ต่ำแต่คงความอร่อย แถม 0% Sugar added ก็คือไม่ใส่น้ำตาลเพิ่มเลยเป็น Icecream & frozen yogurt ที่ประสบความสำเร็จสุด มาเปิดสาขาในไทยหลายที่แล้ว ห้าง📌Central wOrld (ชั้น 7) เป็นสาขาแรกที่มาเปิด ช่วงเปิดแรก ๆ ไม่กล้ามาเลยค่ะ ต่อคิวกับเขาไม่ไหว แถวยาวมากจริง ช่วงนี้ก็ไม่ใช่คนน้อยนะคะแต่แถวไม่ยาวเ...อ่านต่อ

EatMood
24 พ.ค. 2025
Yole ไอติมโยเกิร์ต

#WongnaiSongkran2025 ไอติม โยเกิรต yole สาขา central world เป็นไอติมโยเกิรตที่อร่อย ทานง่าย เพราะปกติไม่ใช่สายโยเกิรต แต่ร้านนี้ดีค่ะ เรากินได้ ชอบด้วย แถมไม่หวานไป เป็น 0% sugar add แล้วก็สามารถเติมทอปปิ้งได้เพิ่ม แต่ก็จ่ายเงินเพิ่มด้วยดูเพิ่มเติม

SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น