4.5

รีวิว Wang Hinghoi

Kong Pk
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
finedining ที่ ดี มาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: แกงเผ็ดเป็ดย่าง

ได้มาทานร้าน วังหิ่งห้อย เป็นประสบการณ์การทานอาหารที่สนุกและดีมาก อาหารจะเป็นอาหารไทยที่ทำการประยุกต์จนไม่ รู้ว่าที่เสริมมาคืออะไร กินสนุกมากเพราะกินไปก็ลุ้นไป ที่จริงแอบเสียดายเพราะเมนูเฉลยหมดเลยว่ามันคืออะไรบ้าง เราชื่อเมนูบอกชัดมากเช่น แกงเผ็ดเป็ดย่างหรือว่า พล่ากุ้ง แต่ถ้าไม่ดูเมนูก่อนทานก็คือไม่รู้จริงๆว่าที่เสิร์ฟมาคืออะไร ประมาณ 1 ทุ่มครึ่งถึง 2 ทุ่มเขาจะเปิดสวนหิ่งห้อยให้ดู หิ่งห้อยเยอะมาก ทานไปด้วยดูหิ่งห้อยไปด้วยคิดว่าในสมัยนี้ไม่ได้เห็นหิ่งห้อยที่ไหนเยอะขนาดนี้แล้ว ร้านค่อนข้างมืดนิดนึงถ้าพาคนแก่ไปต้อง ถ้าเขาเดินดีๆ ร้านเสิร์ฟอาหารตอน 6 โมงแต่ว่าถ้ามาถึงก่อนสามารถเข้าไปนั่ง ในร้านหรือว่าไปนั่งร้านกาแฟหน้าร้านก่อนได้ ที่พนักงานดูแลดีมากๆ คอร์สวันนี้ตกประมาณ 3 - 4,000 บาทเอง แต่คุ้มค่าทานจนอิ่มมาก

Orn’s Bellyjourney
16 มี.ค. 2025
หนึ่งในร้านที่โรแมนติคที่สุด 😍

🇹🇭ไปทานไฟน์ไดน์ที่บรรยากาศดีๆมาก็หลายร้านแต่ยังไม่เคยเจอที่ไหนโรแมนติคขนาดนี้เลย นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่ได้นั่งทานข้าวและดูหิ่งห้อยนับร้อยตัวส่องแสงระยิบระยับอยู่ข้างโต๊ะ ได้ดูใกล้ๆแล้วก็ยิ่งตื่นเต้น เพราะแสงของน้องๆสีสันสดใสเหลือเกิน ความไฟสลัวกับแสงสีเหลืองของน้องทำให้มื้อนี้พิเศษขึ้นจริงๆ✨ แต่ร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่บรรยากาศนะ บอกเลยว่ารสชาติอาหารก็ดีไม่แพ้กัน ที่นี่เค้าเสิร์ฟเป็นอาหารไทยสไ...อ่านต่อ

Grace
23 ก.ย. 2024
ทานอาหาร ดูหิ่งห้อย โรแมนติกสุดๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้ง, แกงเขียวหวานเนื้อ, กระทงทองน้ำพริกอ่อง, หลนปู, ลอดช่องน้ำกะทิ, โคโค่นัท มะกรูด

💚🧡💙❤🥰 -Sunset Dinner ฿3,390++ -Cocktail Pair ฿1,050++ ทานอาหารไป ดูหิ่งห้อยไป บรรยากาศโรแมนติกมากค่ะ😍 คอร์สนี้เป็นธีม Sunset ได้แรงบันดาลใจจากช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกดินใกล้ค่ำที่หิ่งห้อยออกมาบินเล่น🌅 เชฟนำเสนออาหารไทยที่คุ้นเคย โดยเอามาตีความใหม่ แต่ละจานตกแต่งสวยงาม อร่อยเลยค่ะ 🍸ชากุหลาบมะนาว 🌵กระทงทองน้ำพริกอ่อง ใส่มูสน้ำพริกอ่อง ถั่วแระญี่ปุ่น Iberico และ Romanesco Broccol...อ่านต่อ

Supphawat
25 เม.ย. 2022
อาหารอร่อย บรรยากาศดี บริการดีครับ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านอยู่ตรงเพชรบุรีครับ ดูด้านนอกมองไม่ออกเลยว่ามีร้านอาหารแถวนี้ พนักงานบริการดีครับ ร้านด้านในสวยและใหญ่ มีหิ่งห้อยให้ดูด้วย เยอะและสวยมากครับ อาหารอร่อยครับ ชอบ และพิถีพิถันดี ราคาไม่แพงไม่ถูกครับ นานๆมาทีได้ดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
12 ม.ค. 2020
ให้อาหารบอกเล่าเรื่องราวของแต่ละธาตุแห่งชีวิต จบที่การหลอมรวมของธาตุทั้ง 4 ด้วยธีม LIFE
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Lavagyu, Ride The Wave, Habitat, Muddy Lake, Fallen Angel

ร้านที่เปิดเพียง 18 เดือนตามวงจรชีวิตของหิ่งห้อย (ถึงวันที่ 15 กุมภาพันธ์)​ ซึ่งที่นี่จะจัดอาหารตามธีม ดิน น้ำ ลม และไฟ โดยเปลี่ยนไปตามช่วง ช่วงที่เรามาเป็นธีมสุดท้าย ชื่อว่า ฟิลาเน่ ธีม ที่รวมทุกธีมไว้ที่ธีมสุดท้ายนี้ค่ะ เรามาถึงก็เจอกับทางเข้าที่ดูอลังการ มีประตูทางเข้าเป็นกำแพงดิน มีเชือกที่ห้อยลงมาจากกำแพงดิน เพื่อเพื่อสะท้อนลักษณะใต้ท้องของเจ้าหิ่งห้อย ที่ส่องแสงเปล่งประกายระยิบระยับในยาม...อ่านต่อ

Orain Tnn.
61.6k1k19.6k
16 ก.ค. 2019
"SPIRIT OF FIRE" อยู่ใน Party ร้อนดังกับ Fireeeee
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Inferno, Firework, AURORA

Last but not least นะคะ สำหรับธีมไฟของร้านในคอนเซปต์วังหิ่งห้อย 4 ธาตุแห่งชีวิต แต่สำหรับโปรเจคต์ถัดไปนั้น ต้องติดตามให้ดี เพราะจะมีการรวบรวมทีเด็ดของเมนูจากร้านนี้ให้ทุกท่านได้ลิ้มลองอีกมากมาย สำหรับ Fire theme เซ็ทนี้ มีราคาเดียวคือ 2890 ++ THB / person และมีพิเศษ cocktail paring 2 แก้วในราคา 550 THB ค่ะ บรรยากาศและการตกแต่งร้านในครั้งนี้ สีสันจะร้อนแรงกว่าเดิมเล็กน้อย เน้นไปที่สีแดงเพ...อ่านต่อ

SPONSORED REVIEW
23 มี.ค. 2019
Thai Inspired Cuisine : Aqua theme

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.1
฿฿฿฿
Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿