3.0

รีวิว เปี๊ยก ไอศกรีม

ใบหม่อน 🐲 🐲
4 ธ.ค. 2015
ไอศครีมกะทิหอมหวาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมกะทิสด

มาแวะตลาดท่านาก่อนเข้ากรุง ได้เวลาเที่ยงแต่ไม่หิว เลยหาไอติมกินแทน เจอร้านเปี๊ยก มีหลายคนมุงซื้อ ด้วยความที่เป็ยไทยมุง เลยต้องไปมุงซื้อบ้าง ป้ายเค้าว่าไอติมทำเอง มีเครื่องด้านล่าง 3 อย่าง คือ ข้าวเหนียว ลูกชิด และถั่วทอง และโปะหน้าด้วยถั่วลิสงคั่วหอมๆ ถ้วยละ 20 บาท ไม่แพงเลยค่ะ รสชาติหอมหวาน เนื้อไอติมไม่เนียนเท่าไหร่ แต่รวมๆ ก็โอเคค่ะ ทานได้พอขำๆ

15 พ.ค. 2017
ไอติมกะทิ @ตลาดท่านา

ช่วงนี้เบื่อจริงๆ เจอไอติมกะทิที่ไหนเป็นต้องกิน ( แล้วมันก็เจอเยอะ ตลอดทางสะจริงๆ 🤔 ) ... มาตลาดท่านาเจอร้านเปี๊ยกไอศกรีมกะทิสดสูตรโบราณ ตั้งอยู่หน้าร้านติ๊กโภชนเก่า ( ตอนนี้ร้านติ๊กย้ายไปสาย 5 ล่ะ ) ราคาถ้วยละ 20฿ กก.ละ 140฿ กระติกละ 140฿ หรือจะสั่งเป็นถังละ 1,700฿ รสชาติก็ถือว่าอร่อยดีครับ เนื้อไอติมยังไม่เนียนเท่าไรดูเพิ่มเติม

dusanee
24 ก.ค. 2015
อากาศร้อน ไอศกรีมกะทิสักถ้วย

ระหว่างรอข้าวเกรียบปากหม้อ ที่มีคิวสั่งยาว พอดีกับอากาศร้อน และอยากหาที่นั่ง เหลือบมาเห็นร้านไอศกรีมร้านนี้พอดี จึงแวะมาชิมสักถ้วยค่ะ ร้านเปี๊ยกไอศกรีมขายอยู่ตรงหน้าร้านเดิมของร้านติ๊ก (ตลาดท่านา) หน้าร้านมีเก้าอี้ม้าหินพอนั่งได้สัก 3-4 คน ตอนสั่ง ทางร้านเหลือเครื่องเพียง ลูกชิด กับ ถั่วลิสง ก็เลือกใส่ทั้ง 2 อย่าง... ตัวไอศกรีมเป็นกะทิ ไม่ได้ใส่อะไรผสมในเนื้อไอศกรีม (รู้สึกชอบ เพราะสิ่งที...อ่านต่อ

Pangeataround
15 มิ.ย. 2016
ไอศครีมกะทิ มีเครื่องให้เลือก

ร้าน เปี๊ยก ไอศกรีม ร้านอยู่ข้างหลังตลาดท่านา เป็นร้านไอศครีทกะทิเล็กๆ แต่มีให้เลือกอยู่คะ เราเฉยๆ กับไอศครีมเขา เราว่ายังไม่หอมมะพร้าวเท่าไหร่ หน้าที่ให้เลือกใส่ ก็ไม่ได้เยอะมาก แต่ร้านเขาดูสะอาด สะอ้านดีคะดูเพิ่มเติม

อมยิ้ม
24 ต.ค. 2015
อากาศร้อนๆ ฟินๆๆ

เห็นป้ายร้าน ก็เชิญชวนให้ต้องลิ้มลอง 5555 >> ไอศกรีมกะทิสดทำเอง ท้าให้ลองสุดยอดอร่อย <<< ไอศกรีมกะทิสด หอมหวานมัน อร่อยๆฟินๆ แต่ทานสักระยะกลายเป็นเราเองที่แอบเลี่ยน 555 เพราะถ้วยใหญ่ แม่ค้าใส่มาเต็มถ้วยเลยยย แอบเห็นคนในพื้นที่สั่งกลับบ้าน ที่ร้านก็จะมีกล่องพลาสติกตักไอศกรัมใส่จนเต็ม และใส่เครื่องแยกถุง เราว่าน่าจะฟินกันทั้งบ้านเลย ^___^ดูเพิ่มเติม

Thammanoon Hut Ongjirawut
39.1k179399
20 ก.ค. 2015
ไอสครีมกะทิ

ร้านอยู่ที่ตลาดท่านาครับ อยู่ที่นครชัยศรี ร้านอยู่ตรงข้ามร้านที่ขายมาม่อนครับ ไอสครีมที่นี่มีเครื่องให้เลือก 4 อย่างครับ เผือก ถั่วแดง ลูกชิด และถั่วเหลือง ตัวไอสครีมอร่อยครับ ใส่สลิ่มกับข้าวโพดด้วย หวานหอม อร่อยครับ ถ้วยละ 20 เองดูเพิ่มเติม

ฉ่ำพุง พุทธมณฑล สาย. 5
ฉ่ำพุงพุทธมณฑล สาย. 5
ร้านตามสั่งเมนูซิกเนเจอร์ สูตรครอบครัวผสานประสบการณ์เชฟจากออสเตรเลีย
Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square