3.4

รีวิว ขาหมูเหม่งจ๋าย ประชาอุทิศ

สเปียร์เม้ว
9854k39.8k
15 ส.ค. 2024
ขาหมูเหม่งจ๋าย ประชาอุทิศ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูกรอบ, ข้าวขาหมู, ข้าวราดแกง

ร้านข้าวขาหมูเจ้าประจำที่เราทานมาเป็นสิบปีแล้วค่ะ ร้านนี้จะอยู่ติดริมถนน ใกล้แยกเหม่งจ๋าย หากนำรถมาสามารถนำรถมาจอดได้ที่ลานจอดรถข้างร้าน ที่ร้านจะมีทั้งเมนูข้าวขาหมู ข้าวราดแกง แต่เมนูที่อยากจะแนะนำคือ ข้าวหมูกรอบ ที่ร้านนี้จะเป็นหมูกรอบ ราดน้ำขาหมูกับผักคะน้า อร่อยมาก หมูกรอบก็ทำมาแห้งกำลังดีเลย ถ้าราคาหมูกรอบอย่างเดียวจะขีดละ 70 บาท ส่วนพวกขาหมูก็เริ่มต้นที่ 100 บาท โดยรวมเป็นร้านอาหารที่ทานง่ายๆ รสชาติดีมีเอกลักษณ์ ใครยังไม่เคยลอง ก็อยากแนะนำให้มาลองจ้า พิกัด https://maps.app.goo.gl/GfhbyHjWbeNsnuKo6 เวลาทำการ ทุกวัน 7:00 น. – 17:00 น. รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล รสชาติและวัตถุดิบในแต่ละรอบ ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #WongnaiThaiSpecialist #StreetFoodSpecialist

ข้าวราดแกง

รีวิวที่พูดถึง
Kalphapon Polwacharapat
29 พ.ย. 2024
ขาหมูอร่อย เก่าแก่ เหม๋งจ๋าย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่พะโล้, กุนเชียงหมูทอด, ขาหมูจานกลาง, ข้าวอบเผือก, ไข่ยัดไส้

ขาหมูเหมงจ๋าย ขาหมูร้านเก่าแก่ ข้าวขาหมู ข้าวแกงต่างๆ ขาหมูจานกลาง 130 บาท ขาหมู เนื้อ หนัง ไส้ใหญ่ น้ำพะโล้อร่อย เสริฟคู่ผักดอง สะอาดดี ขาหมูเนื้อนุ่ม หนังเด้งๆ ไส้ใหญ่ หนา นุ่ม หนึบ ราดพริกน้ำส้ม พริกขี้หนู กระเทียม กินคู่กึน รสความเลี่ยน เพิ่มไข่พะโล้ 1 ฟอง กุนเชียง หมูทอด 100 บาท อร่อยทั้งสองอย่าง หมูทอดทอดได้กรอบ อร่อย ราดน้ำขาหมู เพิ่มรสชาติ ไข่ยัดไส้ 80 บาท ไส้หมูสับผัดซอส รสชาติดี...อ่านต่อ

30 พ.ค. 2022
สุดยอดขาหมูเชลล์ชวนชิม
PookEats
3 ก.ย. 2022
ขาหมูเจ้าอร่อย มีที่จอดรถสะดวก (3.5 🌟)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู, คากิ

🐽 ขาหมูเชลล์ชวนชิม เจ้าเก่าแก่ย่าน #เหม่งจ๋าย ขาหมูเจ้านี้เนื้อนุ่ม คากิก็มาแบบขาใหญ่ ส่วนเอ็นกรุบๆ แทะเพลินดี น้ำพะโล้ออกแนวหวานเค็มเข้มข้น ชอบที่ร้านให้ผักดองแยกใส่ถุงมาให้ถ้าซื้อกลับบ้านพร้อมทั้งกระเทียมและพริก นอกจากขาหมูยังมีหมูทอดที่จะเสริฟมาพร้อมน้ำราด เผื่อใครเบื่อขาหมู หมูทอดร้านนี้ก็ดีอยู่ ข้าวสวยก็ลงทุนใช้ข้าวหอมมะลิอย่างดี เมนูอื่นๆ ในร้านยังมีข้าวแกง ที่หน้าตาดูดีหลายรายการและขน...อ่านต่อ

17 มิ.ย. 2020
ร้านข้าวขาหมูที่มีที่จอดรถสะดวก
NSJ
18 ก.ย. 2022
ร้านนี้ไม่ได้เด่นแค่ข้าวขาหมู กับข้าวและข้าวแกงก็ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน
เมนูเด็ด: ต้มจืดมะระไส้หมูสับ, ข้าวขาหมู, สะโพกไก่อบซอสมะเขือเทศ

ข้าวขาหมูร้านนี้ชื่อเสียงความอร่อยเป็นที่รู้กันดีและได้รับรางวัลการันตีจากเชลชวนชิม เป็นที่ประจักกันดี แต่ว่ากับข้าว ข้าวแกง อย่างอื่นๆก็ยังมีให้เลือกทานเสริมจากเมนูข้าวขาหมูอีกด้วยนะ และที่สำคัญอร่อยไม่แพ้กัน สะโพกไก่น้ำแดง(ซอสมะเขือเทศ) ไก่นุ่มเปื่อยเนื้อร่อนมาก ทานกับข้าวสวยร้อนๆนี่สุดยอดเลย น้ำซอสเข้าเนื้อไก่สุดๆ ราดทานกับข้าวเปล่าๆยังอร่อยเลย รสชาติไม่หวานจัด ส่วนตัวถูกใจจานนี้มาก มะระย...อ่านต่อ

Supphawat
8 ม.ค. 2022
ร้านสะอาดดีครับ

ร้านอยู่บนถนนประชาอุทิศครับ มีลานจอดรถด้านหลังร้านด้วย สะดวกดีครับ หรือจะจอดริมถนนด้านหน้าก็ได้ตามวันคู่คี่ที่กำหนด ร้านสะอาด พนักงานบริการโอเคครับ - ข้าวขาหมู โดยรวมโอเคครับ - ข้าวแกง โอเคเช่นกันครับดูเพิ่มเติม

ติดตามต้อง
22 ม.ค. 2023
ขาหมูร้านโปรด กินมาตั้งแต่เด็กๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Crispy Pork, ขาหมูรวม

เวลาผมอยากกินขาหมู ผมมักจะนึกถึงร้านนี้เป็นร้านแรก ส่วนตัวชอบรสชาติของที่นี่ เข้มข้นทั้งเค็มหวาน เคี่ยวจะเข้าเนื้อขาหมูและเปื่อย ทีเด็ดอีกอย่างคือไส้ นุ่มมากและไม่มีกลิ่นไม่ดีเลย ส่วนหมูกรอบ เป็นแบบหมูชุบแป้งทอด จะออกกรอบๆเค็มๆ อร่อยมาก ผมชอบสั่งมาทานด้วยกันกับขาหมู จะได้เนื้อสัมผัสในแบบที่แตกต่างกัน อีก 1 ข้อดีของร้านนี้ ก็คือ มีที่จอดรถให้ค่อนข้างสะดวกมากๆ ถือว่าสะดวกกว่าร้านขาหมูดังๆหลายๆ...อ่านต่อ

TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน