รีวิว ซอยเส้น
3 ก.พ. 2020
ร้านซอยเส้นในซอยสามัคคี
ร้านซอยเส้นในถนนสามัคคี ในร้านมีรายการเส้นหลายหลายอย่าง เช่น ก๋วยเตี๋ยว ข้าวซอย และขนมจีนน้ำเงี้ยว เมนูที่สั่งมาทานคือ ขนมจีนน้ำเงี้ยว สำหรับเราถือว่าทานได้อยู่แต่ไม่สุด รสชาติโอเคอยู่ ชอบรถอะไรแนะนำปรุงเอา ส่วนมากที่ไปทานกันเห็นสั่งข้าวซอยเยอะสุด แต่เป็นคนไม่ชอบเท่าไหร่เลยไม่จัด 5555ดูเพิ่มเติม
3 ก.พ. 2020
ร้านซอยเส้นในซอยสามัคคี11 ม.ค. 2021
ร้านข้าวซอยรสเด็ด รสชาติไม่แพ้ร้านทางเหนือเลย
ร้านนี้เป็นข้าวซอยแนวรสชาติเข้มข้นครับ บอดี้น้ำแกงกลางๆไม่ถึงกับข้นคลั่ก ซดได้ มีราดกะทิมา ผักเคียงดี ผักดองเยี่ยม เส้นเป็นแนวเส้นข้าวซอยสด สั่งเนื้อมาลองเนื้อตุ๋นเปื่อยนุ่มกำลังดี ธรรมดา 55 พิเศษ 70 ล้นชาม น่าจะรสชาติดีสุดในแถบนี้แล้วครับที่เจอร้านข้าวซอยมาดูเพิ่มเติม