3.7

รีวิว Oh My Godmother - OMGM The Emsphere

Rajit Rungsinaporn
17 มี.ค. 2024
เค้ก French Earl Grey อร่อย แต่ไม่ว้าวจนรู้สึกว่าสมราคา 😕

ไปที่นี่เพื่อเค้กชาเอิร์ลเกรย์เลย เพราะเคยได้กินครั้งหนึ่งที่ร้านเค้กชื่อดังในญี่ปุ่น มันอร่อยมาก แต่ร้านเขาเปลี่ยนเมนูเค้กทุกซีซั่น หลังจากได้กินครั้งนั้นแล้ว เรายังไม่เคยได้เวียนไปเจออีกเลย พอรู้ว่าที่นี่ทำ ก็รีบซิ่งมาทันที เห็นราคาแล้วตกใจ เพราะแพงเอาเรื่อง แต่ก็เออ ถ้าอร่อยเหมือนที่เคยกินที่ญี่ปุ่น ก็คุ้มแหละ ผลคือ อร่อยใช้ได้ เนื้อชิฟฟอนนุ่มฟู ครีมชาเอิร์ลเกรย์หอมดี มีกิมมิคเป็นเม็ดกรุบๆ มาให้ตรงกลางชิ้นเค้กด้วย แต่…มันยังไม่อร่อยเข้าขั้น ราคาขนาดนี้ ควรว้าวได้มากกว่านี้ เทียบกันแล้วที่เราเคยกินที่ญี่ปุ่นอร่อยกว่า และราคาไม่แพงเวอร์ขนาดนี้ 😑 ด้วยรสชาติเท่านี้ ในราคาก้อนละ 490 บาท เราให้ 3 ดาวพอค่ะ ชิมครั้งเดียวพอ

Candy
มาลองเมนู Cherry Choc Tarte อร่อยเวอร?

@omgm.bkk This is heaven. So delicious. เมนู MERRY BERRIES - Cherry choc tart 590.-เป็นเค้กก้อนไม่ใหญ่ แต่ความอร่อยอัดแน่นมากๆๆ แป้งทาร์ตอร่อย chocolart คือเข้ากันกัน cherryซอสด้านในมาก ถาดนี้น่าจะใช้cherry ทั้งกล่อง ซอสเข้มข้น cherry ด้านบนอร่อย ครีมคือเริ่ดมาก👍 กินจริง ออกตังเอง ไม่ได้อวย มี service charge 10% ,vat 7% Oh My Godmother เป็นแบรนด์Patisserie ในเครือ iberry Group ได้แรงบันดาลใ...อ่านต่อ

7 เม.ย. 2024
เค้าว่าอร่อยๆกัน ทำไมเรากินแล้วเฉยๆ
Mani
2 ก.ย. 2025
ชอบเค้กร้านนี้มาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ถ้ามาเดินเล่นซื้อของที่ Emsphere แล้วอยากกิน เค้ก กินพาสต้า ร้านที่จะนึกเป็นร้านแรก ก็คือ Oh My Godmother อีก 1 ร้านในเครือ iBerry  ถ้าชอบอาหารแนว พาสต้า ชีส ครีม นม มาร้านนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน เมนูที่ทุกโต๊ะจะต้องสั่ง คือ Blanket Pasta Cacio E Pepe รสชาติเข้ากันดีมากๆ ใครชอบนัวๆ ชีส ครีม นม ห้ามพลาด และก็ของกินเล่นอย่าง Boneless Fried Chicken ไก่ไม่มีกระดูก กรอบนอกนุ่มใน  Beef Bulgogi แซนวิชเนื้...อ่านต่อ

Moodeng
31 มี.ค. 2025
รสชาติดี ราคาสูง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Blanket pasta cacio e pepe

มีเส้นพาสต้าและซอสหลากหลายให้เลือก รวมถึงความสุกของเส้น ยังมีสลัดและของทานเล่น เช่น ปลาหมึกทอดให้ทาน โดยรวมเส้นพาสต้ารสชาติดี สลัดและ ปลาหมึกทอดก้อร่อยเช่นกัน แต่ราคาค่อนข้างสูงไปมาก บรรยากาศใน ร้านสาขานี้ไม่ค่อยมีความเป็นส่วนตัวเท่าที่ควร #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Littaaa
2k2.3k17.1k
7 มี.ค. 2025
ร้านขุ่นแม่เจ้า
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

🍽️ อาหาร: อาหารอิตาเลี่ยน 📍สถานที่: ร้านเล็กๆอยู่ชั้น G ของห้าง ร้านตกแต่ง minimal ร้านค่อนข้างเล็ก 🌟 จุดเด่น: เครื่องดื่ม หรือ dessert คือควรสั่งเพราะหน้าตาดีแล้วอร่อย 🍮 บางเมนูต้องพรีออเดอร์มาก่อนไม่งั้นต้องรอประมาณครึ่งชั่วโมง เช่น เมนูขนมข้าวโพด 🌽 👍🏻 สิ่งที่ชอบ: ของที่อร่อยคือพิซซ่า แป้งยืดนุ่มบางมาก ไม่ได้คาดหวังว่าจะอร่อยขนาดนี้เพราะเมนูของเขารู้สึกว่าค่อนข้างธรรมดา แนะนำต้องสั่งพิ...อ่านต่อ

Cheun Meun
2k1.9k25.5k
15 พ.ย. 2024
ราคาตามคุณภาพ แพงหน่อยแต่อร่อยนะ

OMGM ร้านดังในกระแส มีช่วงนึงหลายเพจรีวิวเยอะมาก เราไปยืมด้อม ๆ มอง ๆ หน้าร้านช่วงแรก สาขา Emsphere คนเยอะมาก ทั้งนั่งกินที่ร้าน และซื้อเค้กกลับบ้าน ไปครั้งแรกเลยผ่านก่อน รอคนซาหน่อยค่อยมาใหม่ ไม่ต้องรอคิว ได้เข้าไปลองละ เมนูของที่ร้านจะมีทั้ง Appetizer, Sando (แซนวิช) , ซุปและสลัด , กราแตง , โดเรีย , พาสต้า วันนั้นไปกัน 2 คน เพื่อนคนนี้กินไม่ค่อยเก่งด้วย เราก็เลยไม่กล้าสั่งเยอะ แถมเมนูท...อ่านต่อ

🤍chubbypenguinvy🐧
14 พ.ย. 2024
✨OMGM : Oh My Godmother 🍝🎂 ร้านพาสต้า fusion ร้านในเครือ iBerry 📌Emsphere (ชั้น G)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Spicy Shrimp a la Vodka

ร้าน Oh My Godmother (OMGM) ร้านอาหารอิตาเลียนที่มีเมนูแมคแอนด์ชีส สลัด และพาสต้า fusion นอกจากนี้ก็มีเมนูขนมหวานที่จะดังเรื่องเค้กสไตล์เกาหลีด้วย เป็นอีกหนึ่งในร้านเครือ iBerry 📌Emsphere (ชั้น G) 🍝🦐🌶️ Spicy Shrimp a la Vodka — 390 บาท* ตรกปกตามรูปในเมนู (ในเมนูมีรูปกุ้ง 2 ชิ้น ของจริงก็มาเสิร์ฟเป็นกุ้ง 2 ชิ้น; แต่ถ้ามีกุ้งเพิ่มกว่านี้คงจะดีมากเลย) เมนูนี้มีความมัน ๆ ข้น ๆ ...อ่านต่อ

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
฿฿฿฿