3.6

รีวิว ซั่งไห่ เสี่ยวหลงเปา มาบุญครอง

Bodin Srisompong
1.1k261995
26 พ.ค. 2013
โอเคดีครับ ชอบซาลาเปาทอด

รสชาติใช้ได้ครับ รสชาติดีเลย ที่ให้ 3 ดาวเพราะมีบางเมนูที่ไม่ดี เช่น ปลาทอดสามรส เปนปลาชุบแป้ง แต่แป้ง 70% ปลา 30% เลยได้เป็นรสคล้ายเอาขนมเข่งมาทอดสามรสไป เสี่ยวหลงเปานึ่งจนเละ หมั่นโถวทอด อร่อยมาก ชอบมากครับ ไก่นึ่งเนื้อแน่นอร่อยครับ

New Kung พาชิม
59.3k2k13.1k
30 เม.ย. 2014
ซังไห่ เสี่ยวหลงเปา : หวนกินเมนูข้าวมันไก่เนื้อแน่นอีกซักรอบ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ซังไห่, เสี่ยวหลงเปา

ร้าน ซังไห่ เสี่ยวหลงเปา เป็นร้านขายอาหารที่ผมเคยรีวิวเมื่อนานมาแล้ว และไม่ได้แวะมากินนานมาก วันก่อนผมไม่รู้ว่าจะกินอะไรดีเลยแวะกินร้านนี้ซะเลย โดยร้านนี้จะเป็นร้านขายอาหารจีนและฮ่องกง จะตั้งอยู่ที่ห้าง MBK ชั้น 3 ฝั่งด้านห้างโตคิวครับ เดินหาร้านรอบๆจะเจอร้านได้ไม่ยาก ภายในร้านก็ยังคงเหมือนเดิมเหมือนเมื่อ 2 ปีก่อนที่มากิน ตกแต่งแบบเรียบง่าย แอร์ในร้านเย็นกลางๆครับ อาหารของที่ร้านจะเน้นขายเ...อ่านต่อ

ถึงร้านแล้วบรรยากาศร้านเก็กฮวยเย็นๆเสี่ยวหลงเปา ข้าวมันไก่ซังไห่กินละครับ ^^
10 เม.ย. 2012
ซั่งไห่ เสี่ยวหลงเปา : ข้าวมันไก่รสเลิศ เสี่ยวหลงเปาอร่อยร้อน
JoyMymelody
30 ก.ค. 2014
ไก่เนื้อนุ่ม ข้าวอร่อย น้ำจิ้มหลากหลายดี

มาลองข้าวมันไก่ และซาลาเปา พร้อมเสี่ยวหลงเปา เสริฟมาเนื้อไก่เยอะมาก นุ่มดี กินกะข้าวอร่อยเลย กินข้าวเปล่าๆยังโอเคเลยค่ะ ข้าวมีรสชาติ กินกะน้ำจิ้มไม่กินไก่ยังโอเคเลยค่ะ ส่วนน้ำจิ้มมีตั้ง 4 แบบ สามารถเลือกได้ตามใจ ทั้งแบบผัก แบบหวานซีอิ๊ว แบบเปรี้ยว แบบปกติ อร่อยคนละแบบ กินเพลินดี เสี่ยวหลงเปา กัดที จะมีน้ำออกมาค่ะ ไส้ใช้ได้ รสชาติโอเค ส่วนซาลาเปา ชอบไส้หมูสับ ส่วนไส้หมูแดง ไส้ครีม รู้สึกธรรมดาค่ะดูเพิ่มเติม

อุปกรณ์เนื้อไก่มากมาย ข้าวอร่อย น้ำจิ้ม 4 แบบเสี่ยวหลงเปา และซาลาเปาน้ำเก๊กฮวย
Alice in Wonderland
11k6256k
30 มี.ค. 2014
ซั่งไห่ เสี่ยวหลงเปาเลิศรส
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เสี่ยวหลงเปา

ฝากท้องไว้กับ ซั่งไห่ เสี่ยวหลงเปา (Shanghai Xiaolongpao) ข้าวมันไก่ซั่งไห่ (155 บาท) ข้าวมันไก่สูตรเฉพาะของซั่งไห่ ความรู้สึกส่วนตัวก็ข้าวมันหอมค่ะ เสี่ยวหลงเปา (45 บาท) เสี่ยวหลงเปา ซาลาเปามีน้ำซุปอยู่ข้างใน แนะนำให้ทานคำเดียวไม่งั้นน้ำซุปไหลออกหมด ซาลาเปานุ่ม ฉ่ำที่สุด บอกเลยว่าชอบดูเพิ่มเติม

ข้าวมันไก่ซั่งไห่ (155 บาท)เสี่ยวหลงเปา (45 บาท)
yossoy
12 ม.ค. 2014
อาหารจีนกลางร้าน อร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งกระจก, ข้าวมันไก่ซังไห่

-อาหารจีนกลางห้าง โดยทั่วไปแล้วรสชาติของอาหารจีนแต่ละร้านมักจะคล้ายๆกันไม่แตกต่างกันมากนัก ถ้าจะสร้างความแตกต่างก็คงต้องเป็นเรื่องของอาหารที่เป็น signature ของทางร้านนั้นๆ -ด้านราคา ผมว่าไม่แพงนะ สำหรับร้านระดับนี้ กินคนเดียว ก็ประมาน 500 บาท -ลูกค้าที่มาทานมีทั้งคนไทย จีน ฝรั่งผิวดำผิวขาว เท่าที้ดูเหมือนลูกค้าฝรั่งจะเยอะกว่าหน่อยนึง -ความสะอาด โอเคผ่านมาตราฐาน -รสชาติอาหารปานกลางไปในทางดี -รอไ...อ่านต่อ

noppatee
1.1k2223
15 ก.พ. 2012
แนะนำไก่แช่เหล้าอร่อยดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แก่แช่เหล้า

Jade's
Jade's
Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿