4.2
363 เรตติ้ง (288 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว มีนา เชียงใหม่

Yoyae1236
14 ส.ค. 2017
มีนาก็ต้องมีข้าว.....อร่อยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผักเหลียงผัดไข่, ข้าวกล้องแดง, น้ำสมุนไพรไรซ์เบอรี่, ต้มแซ่บข้าวกล้องคั่วหมู

เด่นที่ข้าวแต่ละแบบ หอม อร่อยมากๆค่ะ ต้มแซ่บอร่อย เปรี้ยวเผ็ด จัดจ้าน หมูนุ่มมากเปื่อยมาก ผักเหลียงผัดไข่ อร่อย ไม่เค็มจัดไม่หวานเกิน กำลังดีค่ะ น้ำไรซ์เบอรี่ หอมข้าวมากกกก ถ้าชอบหวานก็เติมน้ำเชื่อม แต่เราว่าไม่ใส่ก็อร่อยแล้ว น้ำลำไยอัญชันมะนาว ไม่หวาน หอมอร่อยเปรี้ยวนิดๆกำลังดี แต่งจานแต่งแก้วสวยมาก บรรยากาศน่านั่ง สบายๆ อาหารจานใหญ่มาก พรักงานบริการดี สะอาดสะอ้านค่ะ

ต้มแซ่บข้าวกล้องคั่วหมู
ผักเหลียงผัดไข่
น้ำลำไยอัญชัน
น้ำสมุนไพรไรซ์เบอรี่

รีวิวที่พูดถึง
มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
เมื่อ เดือนที่แล้ว
มีนา เชียงใหม่

#LINEMANWongnaiUsersChoice2025 มีนา เชียงใหม่ ก็เป็นร้านดังอีกร้านนึงในย่านนี้ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนต่างชาติ ไม่ได้มาทานนานมาก แต่ผมว่าเมนูก็ยังเหมือนเดิมนะไม่ได้มีเมนูเปลี่ยนอะไรเท่าไหร่ สั่งเมนูแนะนำ และเมนูอื่นมาลองทานอย่างละนิดอย่างละหน่อย ผมว่าก็โอเคครับ แต่ราคาอาจจะสูงไปนิดนึง ช่วงที่มาคนเยอะมาก แต่อาหารก็ถือว่าออกค่อนข้างเร็วดูเพิ่มเติม

19 ธ.ค. 2017
ข้าว 5 สี สุดฮิต
BB (Premium Low Cost)
28 พ.ย. 2024
รสชาติดี สีสันสดใส ข้าว5สีเด็ด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกอ่อง, ยำสาลีดอย, ข้าว 5 สี

ร้านมีนา เป็นอีกร้านที่มาเที่ยวเชียงใหม่ ต้องมาทานทุกครั้งครับ มากี่ครั้ง คนเยอะตลอด ระหว่างรอ ไปเดินเล่นตลาดชาวบ้านใกล้ๆร้านได้ครับ ร้านได้รางวัลทั้ง LINEMAN Wong Nai Users’Choice และมิชลินไกด์ บิบกรูมองด์ อาหารรสชาติดี เสริฟมาสีสันสดใสสวยงาม ใช้วัตถุดิบดี โดยเฉพาะผัก สดและสีสด เสริฟมากับทุกๆเมนู ข้าว5สี เป็นเมนูธรรมดาที่ดีมากๆครับ ถ้ามาเที่ยวเชียงใหม่ เป็นอีกร้านที่ควรมาครับดูเพิ่มเติม

23 ก.ย. 2022
สีสันสดใส รสชาติดี รับคูปองเราเที่ยวด้วยกัน
Do D
1.9k2k15.5k
17 มิ.ย. 2024
อีกร้านที่หลายคนแนะนำให้มาชิม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าว 5 สี, ตำขนุนปลาอินทรีย์

เป็นร้านอาหารที่มีความเฉพาะตัว แต่ละเมนูตกแต่งสีสันด้วยดอกไม้ ดอกบัวได้สวยงาม เรื่มจากข้าว 5 สี แค่สีสันก็ดูน่าหม่ำเพิ่มอีกเยอะแล้ว ทานคู่กับไข่เจียว ปีกไก่ทอดข้าวพอง ร้อนๆอร่อยดี ห่อหมกอันดามัน เข้มข้นแกงใช้ได้ ส่วนตำขนุนปลาอินทรีย์รสแปลกดี ผักเหลียงผัดไข่ รนกลมกล่อม อาหารออกเร็วไม่ต้องรอนาน #LINEMANWongnaiuserschoice2024ดูเพิ่มเติม

Miss.M
19 มิ.ย. 2024
ข้าวสามเหลี่ยมหลากสี สวยงาม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหอมมะลิ

ร้านมีนา อยู่นอกเมืองไปอีกนิดนึง ไม่ไกลมาก ทางเข้าซอยร้านจะมีกาดเล็กๆอยู่ บรรยากาศภายในร้านร่มรื่นมาก มีต้นไม้ ดูธรรมาชาติสุดๆ มีพื้นที่ทั้งในโซนห้องแอร์และโซนด้านนอก มีคาแฟ่เล็กๆซ่อนตัวอยู่ด้านในด้วย ทีเด็ดของร้านนี้น่าจะเป็นข้าวที่มีให้เลือก 5 สี มาในรูปทรงสามเหลี่ยม ซึ่งเราสามารถเลือกได้ว่าอยากกินข้าวอะไรบ้างมีทั้งข้าวหอมมะลิ ข้าวกล้อง ข้าวไรซ์เบอร์รี่ ข้าวอัญชัน และข้าวดอกคำฝอย กับข้าวที่เล...อ่านต่อ

Tafun
16 มิ.ย. 2024
บรรยากาศดีสไตล์เชียงใหม่

เป็นที่รู้กันว่าหลานที่เชียงใหม่ จะเป็นสไตล์ มีสีเขียวๆตัดกับบ้านไม้ ซึ่งที่นี่ถ่ายรูปออกมาน่ารักมาก ร้านกว้างขวางบรรยากาศ ร่มรื่น เมนูที่สั่ง เห็ดทอดมีนา ห่อหมกอันดามัน ชอบข้าวที่ข้าวมีสีสันหลากสี เมนูแต่ละเมนูก็แต่งจานออกมาถ่ายรูปสวย#LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม

LadyPatcha
9 มี.ค. 2024
ร้านนี้ที่ห้ามพลาด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งชุบข้าวทอด, ปลาทอดยำตะไคร้, ห่อหมกอันดามัน 2กระทง, ข้าวหอมมะลิ

ร้านร่มรืนมาก อร่อยมาก พนักงานบริการดีมาก ราค่าเหมาะสมมาก 🦐 กุ้งชุบข้าวทอด (140 บาท) ชอบมาก อร่อยมาก 🍚ข้าว 5 สี คือ ข้าวอัญชัน ข้าวไรซ์เบอรี่ ข้าวดอกคำฝอย ข้าวกล้องแดง ข้าวหอมมะลิ 🥗เชียวดาผัดไข่กุ้งแก้ว (120 บาท) ผักอร่อย ทานเพลินสุดๆ แนะนำมากๆ 🥣 แกวหยวกกล้วย สุดแสนอร่อย รสชาตินัวมาก ⏰ 10.00-20.00 น. ☎️ 0956939586 🚗 มีที่จอดรถ #Wongnai2024 #พัดชาพาชิม #เที่ยวกันไปกินกันนะ #มีนามีข้าว #...อ่านต่อ