3.6

รีวิว Baantoon Coffee

Patweythit Pratumkaewpoltat
31 พ.ค. 2015
อาหารคาวหวานและกาแฟ มีครบจบร้านเดียว

อยากแนะนำว่า ใครมาทานอาหารทะเลที่มหาชัย เสร็จแล้วอยากหาที่นั่งดื่มกาแฟและขนมอร่อยๆ ลองแวะมาร้านบ้านตูนได้นะ ผมแพ้คาเฟอีนเลยไม่ดื่มกาแฟ เลยสั่งชาเขียวปั่น ชาไทยปั่น นมชมพูปั่น ในร้านแอร์เย็นฉ่ำดีมาก ไม่แออัด อาหารคาวก็มี เป็นพวกจานเดียว กับข้าวไทยยอดนิยมต่างๆ แต่ไม่ได้ลองทานเลยไม่อยากวิจารณ์มั่ว วัดจากเครื่องดื่มที่สั่ง อร่อยใช้ได้ แพงหน่อยแต่บวกความสบาย บรรยากาศของร้าน ถ้าอาหารคาวอร่อยด้วยอยากให้สี่ดาวเลย และเห็นใบประกาศของกอร์ดอง เบลอ เข้าใจว่าเจ้าของคงไปร่ำเรียนทำขนมมา มีเค้กสามสี่หน้า ไม่ถึงกับละลานตาแบบร้านใน กทม. ถ้ามามหาชัยอีกจะแวะมาพิสูจน์ครับ

Metto
31 มี.ค. 2023
จะแค่ชิลล์หรือเอาอิ่มเลยก็ครบนะที่นี่ ชอบปีกไก่ยัดไส้มากอร่อยดี @Baantoon Coffee สมุทรสาคร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: 🌰 Tiramisu Latte Cold. (Price 85 Baht.), 🍵 Matcha Green Tea Latte Frappe. (Price 90 Baht.), 🍗 ปีกไก่ยัดไส้ทอด. (ราคา 120 บาท), 🥗 สลัดกุ้งทอด. (ราคา 140 บาท)

ร้านกาแฟและอาหารใกล้โรงพยาบาลสมุทรสาคร ที่ๆ สามารถนั่งดื่มและนั่งทางอาหารมื้อหลักให้ครบที่เดียวได้ • บรรยากาศมีสองชั้นรองรับลูกค้าได้เยอะดีทีเดียว ชอบชั้น 2 เพราะนั่งสบายกว่าเพราะมาเป็นครอบครัวและค่อนข้างจะเป็นส่วนตัวดี • กาแฟตัวเลือกเยอะดี ☕️ Dirty. (Price 80 Baht.) อย่างตัวนี้แม้จะยังทำได้ไม่ดีเลย ดูธรรมดามากครับ ยังไม่เย็นจัดอย่างที่ควรเป็น • 🌰 Tiramisu Latte Cold. (Price 85 Baht.)...อ่านต่อ

kae~karuna
23 พ.ค. 2020
ร้านกาแฟที่มีขนมขบเคี้ยวกรุบกริบ และมีที่จอดรถสะดวกดีมาก

ร้านบ้านตูน เอ่ยชื่อปุ๊ป คนแถวนี้รุ้จักเป็นอย่างดี เพราะปกติที่นี่มีกาแฟ เครื่องดื่ม อาหาร ขนมเค๊ก ครบ จบได้ที่นี่สะดวกสุดๆ ที่นี่อยุ่หน้าโรงพยาบาลสมุทรสาคร หาไม่ยาก ทางร้านมีลานจอดรถไว้สำหรับ ลค อีกด้วย อาหารรสชาติดี กาแฟพอใช้ได้ค่ะ ไม่แย่ดูเพิ่มเติม

Nunthiya
18 พ.ย. 2020
คาวหวานครบ จบในที่เดียวของมหาชัย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้

ห้ามพลาด >>พิกัด หน้ารพ.สมุทรสาคร ในร้านอภัยภูเบศร์ เอกชัย อ.มหาชัย สมุทรสาคร แวะเข้ามาหามื้อเช้ารองท้อง ลองสั่ง ข้าวผัดอเมริกัน ไก่ทอดไม่สุก ช้อคโกเย็น รสชาติดีเลย เห็นมี ลค.แวะเข้ามาสั่งอาหารกันอย่างต่อเนื่อง หรือจะเป็นลค.ที่มารพ. ระหว่างนั่งทำงานไป ตาก็เหลือบไปเห็นที่ผนังห้อง มีลายเซนต์ อ.ปอ เซียนกาแฟ การันตีว่ากาแฟอร่อย งั้นก็ท้าพิสูจน์แล้ว ตัดสินใจลองสั่งลาเต้ร้อน มาชิม บาริสต้า ทำลวดลาย...อ่านต่อ

3 มิ.ย. 2020
แอร์เย็น นั่งสบาย

ระหว่างมาเยี่ยมญาติ ไม่อยากพาลูกสาวเข้าไปที่ รพ. กลัวติดเชื้อต่างๆ เพราะคนเยอะพอสมควร หาที่นั่งรอ มาเจอร้านนี้พอดี 🎯พิกัดร้าน ใกล้ๆ รพ.สมุทรสาคร 🌄บรรยากาศร้าน แอร์เย็น ตกแต่งดูน่านั่ง มี2 ชั้น ชั้นบน นั่งสบาย มีโซฟาด้วย 🍽️เมนู อาหารหลากหลาย ⚖️รสชาด อร่อย ทานได้ครับ 💸ราคา ส่วนตัว คิดว่า สูงไปครับ แต่ทานได้ 📝สรุป มานั่งทาน รอเวลาได้ครับ นั่งได้ยาวๆดูเพิ่มเติม

taipunss
9 ก.ย. 2019
ร้านคาเฟ่ชิลๆย่านมหาชัย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Sparking Americano, ไข่กระทะ

วันนี้มาเที่ยวมหาชัยกลางวันเหนื่อยๆแวะหาร้านคาเฟ่นั่งพักครับก็มาเจอร้านนี้มีทั้งเครื่องดื่มและอาหารวันนี้สั่งSparking Americanoและไข่กระทะไปครับราคา80และ60บาท เมนูSparking Americanoเหมาะสำหรับคนที่อยากกินน้ำอะไรสดชื่นๆซ่าๆแบบน้ำอัดลมแต่ก็ยังอยากกินกาแฟถือว่าได้ทั้งความสดชื่นและรสชาติของกาแฟครับ ส่วนไข่กระทะก็อร่อยดีครับเสริ์ฟร้อนๆดูเพิ่มเติม

30 พ.ค. 2018
ร้านสวยบรรยากาศดี ราคาสูงนิดๆ

สถานที่ติดแอร์เย็นฉ่ำ โต๊ะเก้าอี้นั่งสบาย ห้องน้ำสะอาดสะอ้าน อาหารการกินเครื่องดื่มครบครัน มีอำนวยความสะดวกเรื่องที่จอดรถ หน้าร้านมีขายสินค้าโครงการหลวงด้วย หากจำเป็นต้องมา รพ สมุทรสาคร ร้านนี้คือ จุดพักและรับประทานอาหารที่ดีมากดูเพิ่มเติม

เรือนชายน้ำ  cafe&restaurant
เรือนชายน้ำ cafe&restaurant
ร้านอาหารริมน้ำ วิวสุดว้าว ครบจบคาวหวาน รสชาติถูกปาก บรรยากาศถูกใจ
4.3