- รีวิว กับข้าวกับปลา ดิ เอ็มควอเทียร์

อาหารไทยจ้า
กลับมาทานร้านนี้อีก หลังจากไม่ได้ทานมานาน เมนูหลักของร้านนี้ก็จะเป็นอาหารไทย วันนี้เราสั่ง ข้าวหน้าไข่ข้น แผนงเนื้อ ข้าวหน้ไข่ข้น สตูเนื้อ ข้าวราดกระเพราเนื้อวากิวสับ ไข่เจียว แกงส้มกุ้งสด รสชาดอาหารเค็ม เกือบทุกจาน ตัวแผนงก็ไม่ค่อยได้กลิ่นเครื่องแกง ส่วนสตูเนื้อก็มีแต่กลิ่นออลิกาโน่ ส่วนกระเพรานั้นรสชาดเค็มนำอีก แกงส้มเสริฟมาร้อนดี น้ำแกงส้มข้น แต่เค็มอีกละ ราคาค่อนข้างแพง แถมบวก เซอร์วิสชาร์ต กับแวทด้วยค่า พนักงานบริการดี บรรยากาศร้านดีค่ะ

รีวิวที่พูดถึง
กับข้าวกับปลา x ttb
บัตรของสายกิน ต้องยกให้บัตรเครดิต ttb เลย และตอนนี้ก็มีโปร กับร้านในเครือ iberry Group กินครบ 1,000.- รับเครดิตเงินคืน 100.- และพิเศษทุกวันพุธ รับเครดิตเงินคืน 120 บาท (สูงสุด 960.- เลย) มื้อนี้เรามาจัดเต็มความอร่อยแบบคุ้มๆกันที่ร้าน กับข้าว' กับปลา (Kub Kao' Kub Pla) ร้านอาหารไทยสไตล์โฮมเมดระดับพรีเมียม กับรสชาติที่คิดถึง ทานกี่ทีก็ไม่เบื่อ นอกจากร้าน กับข้าว' กับปลา ยังมีร้านในเครือ iberry ...อ่านต่อ
KubKao' KubPla Restaurant Emquartier Ep 515 (3) ร้านอาหาร กับข้าว’ กับปลา สาขา ศูนย์การค้า ดิ เอมควอเทียร์ ตั้งอยู่ชั้น 6 โซน The Helix 🍜 ดินเนอร์ยามเย็น ชมพระอาทิตย์ใกล้จะลับขอบฟ้า กับวิวสวย ๆ ใจกลางเมืองกรุง อีกหนึ่งสถานที่สวย ๆ สำหรับทานมื้อเย็น 😋👍👍👍ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารไทยอาหารหลากหลายให้ทานค่ะ
ร้านอาหารไทยที่รสชาดจัดจ้าน รสชาดอร่อยเกือบทุกเมนู แกงเหลืองหน่อไม้ดอง รสชาดเข้ม ข้น เผ็ดร้อนเครื่องแกง หมูกรอบผัดพริกแกง หมูกรอบไม่มันมาก รสชาดพริกแกงอร่อย ขาหมูคาราเมลหอมกลิ่นพะโล้ รสชาดอร่อย หมูนุ่มค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารไทยมีหลายสาขา ที่คัดสรรวัตถุดิบมาอย่างดี รสชาติอาหารจัดมีเมนูที่หลากหลาย เมนูน้ำพริกต่างๆ ผัด แกง ทอด ของหวาน เครื่องดื่ม ภายในร้านไม่อึดอัด บริการดีเยี่ยม ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
อาหารไทยบนห้างใหญ่
กับข้าวกับปลา สาขาเอ็มควอเทียร์ ทานอาหารไทยที่ร้านนี้ เมนูที่สั่งมาทาน แกงส้มหน่อไม้ปลากระพง กลิ่นหน่อไม้แรง รสชาตเผ็ดจัดจ้าน หมูผัดกะปิ รสขาตเผ็ดเค็มหวาน ใบเหลียงผัดไข่ จานนี้รสชาตไม่เผ็ดทานง่ายดี ปลาหมึกทอดซอสไข่เค็ม เมนูที่เรามักจะสั่งประจำเมื่อมาร้านนี้ ปลาหมึกชุบแป้งทอดกรอบ คลุกกับซอสไข่เค็มดูเพิ่มเติม
สิ่งที่สัมผัสได้เมื่อเดินเข้าไปที่ร้านคือความเป็นกันเอง และความมีมาตรฐานของพนักงานที่ได้รับการฝึกอบรมมาดี บรรยากาศของร้านน่านั่งมาก หากได้นั่งริมหน้าต่างจะเป็นภาพเมืองที่สวยทีเดียว การเสริฟอาหารของทานร้าน กับข้าวและข้าวยจะมาพร้อมกัน ทำให้ไม่เกิดช่องว่างของเวลาในการรับประทาน ในภาพที่ลงจะเป็น ผัดใบเหลียง แกงส้มดอกแค ซึ่งเป็นเมนูที่อร่อยถูกปากในครั้งนี้ครับ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม