3.5

รีวิว หมูสะเต๊ะนายอ๋า ศรีย่าน

somsakduos2@gmail.com
18 ต.ค. 2019
อร่อยสุด​ เจ้าเก่าดั่งเดิมกว่า50ปี
เมนูเด็ด: หมูสะเต๊ะชุดใหญ่ 50 ไม้, ขนมปังชุด 4 แผ่น+น้ำจิ้มและอาจาด

ใบหม่อน 🐲 🐲
28 ก.พ. 2020
หมูสะเต๊ะนุ่มอร่อย

เพื่อนซื้อมาฝากค่ะ เลยไม่ทราบราคาเหมือนกันว่าชุดละเท่าไหร่ ในชุดมีน้ำจิ้มสะเต๊ะและอาจาด หมูสะเต๊ะหมักเครื่องมาดีนะคะ นุ่มอร่อย มันน้อย ทานได้เพลินๆ ดีเลยค่ะ น้ำจิ้มสะเต๊ะข้นใช้ได้เลยค่ะ แต่ติดหวานนำเกินไปนิดค่ะดูเพิ่มเติม

MoOks
9 พ.ค. 2019
กลางๆนะคะ มาตรฐานค่ะ

ร้านหมูสะเต๊ะย่านศรีย่านนะคะ แลดูเก่าแก่คลาสติกดีนะคะ ทั้งคนทำทั้งร้าน :) วันนี้ลองชิมดูทานคนเดียวเอาไซส์เล็กสุดค่ะ หมูไม่ได้มันจนเกินไปนะคะ ส่วนน้ำจิ้มสะเต๊ะถั่ว ส่วนตัวว่ากลางๆค่ะ รวมๆแล้วถือว่ารสชาติทำได้มาตรฐานค่ะดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World