ซูชิ฿฿฿

รีวิว SUSHIRO THAILAND Central Chonburi

Kumtorn Proy
24 ก.ค. 2024
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อูนางิ + มากุโระ, แซลม่อนคัดพิเศษ + อุนางิฮึตซึมาบูชิ, ปลาฮามาจิ

Sushi สายพานเปิดใหม่ที่เซ็นทรัล คุณภาพดีราคาไม่แพงแถมช่วงนี้มีโปรโมชั่น ราคาขั้นต่ำ 40 บาท ระบบการสั่งอาหารดีมากใช้แทปเล็ตดึงมาดูได้เลย จะมีสายพานชั้ยล่างสามารถหยิบได้เลย สายพานชั้นบนเป็นแบบที่เราสั่ง เมื่ออาหารมาถึงจะแจ้งเตือน พนักงานจะเอาโชยุกับพอนสึ และของใช้เช่นตะเกียบถ้วยชาถ้วยน้ำจิ้ม น้ำชามีผงชาเขียวกับก็อกน้ำร้อน ส่วนวาซาบิหยิบที่สายพานล่าง สั่งตามนี้ 1 อูนางิ เนื้อปลาไหลชิ้นใหญ่ดี อร่อยครับ 40 บาท 2 มากุโระ ได้ 2 ชิ้นเนื้อปลาลายสวยมาก 40 บาท 3 เนื้อคารุบิซอสเกลือ ได้มา 2 ชิ้น เนื้อมีมันติดหอมๆ 40 บาท 4 บินโทโระ ได้มา 2 ชิ้นจานนี้ก็ดีงาม 60 บาท 5 แซลม่อนคัดพิเศษ ได้มา 2 ชิ้น 40 บาท 6 อุนางิฮัตซึมาบุชิ 1 ชิ้น 40 บาท 6 ปลาฮามาจิ 2 ชิ้น 60 บาท รวมทั้งหมด 352 บาท

อูนางิ + มากุโระ
เนื้อคารุบิซอสเกลือ + บินโทโระ
ปลาฮามาจิ

จอจูนพาเพลิน
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ซูชิโร่ เซ็นทรัล ชลบุรี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซูชิ

ซูชิโร่ เซ็นทรัล ชลบุรี ร้านอยู่ชั้น 3 โต๊ะนั่งเยอะ เราไปช่วงบ่ายโมง ไม่ต้องรอคิวได้โต๊ะเลย ก็จะมีพนักงานมาบริการ ให้คำแนะนำต่างๆ เราก็สั่งอาหารผ่านแท็บแล็ต หรือจะหยิบได้ที่สายพานก็ได้ สีจานจะแบ่งตามราคา ❤️ 40 🩶 60 💛 80 🖤 120 บาท โดยรวมรสชาติซูชิ สดใหม่ มีให้เลือกเยอะ ของหวาน ราเมน ซุป ของทอด ก็มีครบ 🌎 สายอินเตอร์ #JapaneseSPLดูเพิ่มเติม

24 ก.ย. 2024
SUSHIRO ซูชิสายพาน
Sherlock Holmes Jr.
5.7k1.9k20k
2 ก.ค. 2024
มาลองร้านซูชิโร่ สาขาเซ็นทรัลชลบุรี รสชาติ ราคาการบริการมาตรฐาน วัตถุดิบดีเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: โอโทโระ, ทูน่าสับ, ปลาอาจิ, แซลม่อนคัดพิเศษ ชิ้นใหญ่, ปลาไหล, เนื้อคารูบิซอสเกลือ, ไข่หวานย่างชีส, กุ้งหวานซอสหมาล่า, พานาคอตต้าชาไทย x ชาตรามือ, คาตาลาน่าไอซ์บูเล่, นามะแฮมซูชิ, ปลาซันมะย่างซีอิ๊ว

ร้านซูชิโร่สาขาเซ็นทรัลชลบุรีตั้งอยู่บนชั้น 3 หน้า foodhall ข้างๆร้าน momo paradise ตัวร้านใหญ่พอกับสาขาอื่น เมนู ราคาปริมาณเหมือนสาขาอื่นๆทุกอย่าง มีค่าบริการเพิ่ม 10% จากราคาเต็ม ทุกจานเริ่มที่ 40 บาท มีโปรประจำเดือนเรื่อยๆทุกเดือน มาวันนี้มาลองไปหลายเมนู น้ำดื่มกับชาเขียวผงฟรี จ่ายบัตรเครดิตได้ - ซูชิจานละ 40 บาท หน้าปูชูไวต้มหวานกำลังดี หน้าทูน่าสับต้นหอมอร่อยเหมือนเดิม หน้าไข่ปลาติดเค็ม ...อ่านต่อ

LookplA
11 มิ.ย. 2024
สายพานสนุกสนานเพลิน

ซูชิสายพานงานสนุกละค่ะ หยิบเพลินมากเลย มีจานหลายราคาอยู่ สั่งเอาให้ทำใหม่ๆก็งานดี สาขาใหม่ๆทยอยเปิดก็จะมีโปรกันหลายแบบ สายซูชิมาลองได้จ้า •หน้าไก่กรอบ(40฿) 🌕🌕🌕🌕🌑 -อันนี้แนะนำ โดนตกมาก ไก่กรอบจริงค่ะ อร่อยเกินคาด •ซูชิแซลมอนเบิร์นชีส(40฿) 🌕🌕🌕🌕🌑 -แซลมอนเบิร์นกับชีสคือเข้ากันลงตัวมากเลย •ชาไทยพุดดิ้ง 🌕🌕🌕🌑🌑 -อันนี้ของใหม่ x กับชาตรามือ หวานมันเพลินๆดูเพิ่มเติม

FangzWTF
13 พ.ค. 2024
มาเปิดในชลบุรีสักที

เปิดวันที่ 14 พค วันแรกมีโปร โอโทโร่40 บาท มีโปรเปิดสาขาใหม่ แค่เช็คอินได้เครื่องดื่มฟรี ชอบตรงวัตถุดิบเค้าสดอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย มาทานได้ทั้งครอบครัว ปลาชิ้นใหญ่สด ข้าวไม่เยอะ จะหยิบจากสายพานหรือ กดสั่งจากแท็บเล็ตก็ได้ สะดวกมากๆ มีทั้งขนมเครื่องดื่ม มีเมนูเยอะ เวลาคิดเงินก็สะดวก เรียกพนง.มานับจานแล้วเอาการ์ดไปชำระเงินดูเพิ่มเติม

ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้านคู่บางแสน เปิดมา 30 ปี สดใหม่ เมนูหลากหลาย
4.4
Rabbit Bar & Bistros