3.1

รีวิว คุณหญิง บัวลอยกะทิสด

อร่อยค่ะ

บัวลอยเนื้อสัมผัสดีมาก กะทิหอมมันกลมกล่อม อร่อยจริงค่ะ ดีมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

วนิดา ดวงจักร ณ อยุธยา
เจ้าของสถานที่
ขอบคุณคุณลูกค้ามากนะคะ

Pia Patrisha
2 พ.ค. 2023
บ้วลอยในหม้อดิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บัวลอยผลไม้

ร้านตั้งอยู่ในโครงการตลาดคลองถมเอราวัณ ติด BTS สถานีช้างเอราวัณ มีที่จอดรถ มีโต๊ะให้นั่งทานที่หน้าร้าน โดยใช้ร่วมกับร้านอื่นๆในโครงการ เราสั่งบัวลอยผลไม้ + มะพร้าว (30฿) จัดเสิร์ฟมาในหม้อดินเล็กๆ ตัวบัวลอยปั้นเป็นผลไม้รูปร่างต่างๆ รสสัมผัสหนึบหนึบ น้ำกะทิหวานมัน ทั้งอร่อยและน่ารัก ทานเสร็จต้องนำหม้อดินกลับไปคืนที่ร้านด้วยนะคะ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

บัวลอยกะทิสด

สั่งกับร้านเป็นรอบที่ 2 แล้วค่ะ ตัวแป้งบัวลอยเหนียวนุ่ม หวานมันกำลังดี อร่อยมากค่ะอ่านต่อ

วนิดา ดวงจักร ณ อยุธยา
เจ้าของสถานที่
6 ก.ย. 2021
ขอขอบคุณ คุณลูกค้ามากนะค่ะ ที่อุดหนุนร้านบัวลอยค่ะ

อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์ Ounjai Riverside
อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์Ounjai Riverside
ชวนไปชิลใกล้กรุง! ร้านเด็ดบรรยากาศดี แวะชมวิวริมน้ำ อิ่มฟินซีฟู้ดสด ๆ
4.3
฿฿฿฿
Arvie พระราม3
Arvieพระราม3
ลิ้มลองเมนูแบบไทย ๆ ที่ถูกตีความใหม่ให้เข้าถึงง่าย ในบรรยากาศสุดอบอุ่น
3.9