- รีวิว Little Charm Restaurant

รีวิว Little Charm Restaurant
30 พ.ค. 2019
อาหารจานด่วน ห้องแอร์เย็นสบาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดแซลมอน, สเต็กไก่, ข้าวหมูย่างจิ้มแจ่ว
ร้านนี้ตั้งอยู่ในบริเวณศูนย์การค้านวมินทร์ซิตี้อเวนิวอยู่ในส่วนของ Festival Walk มีที่จอดรถบริเวณศูนย์การค้า ร้านตั้งอยู่บริเวณด้านทางเข้าเห็นได้ชัดเลยครับ เข้าร้านมาก็เลือกที่นั่งกันได้เลย มาช่วงค่ำวันนี้ เลือกที่นั่งกันได้สะดวกอยู่ครับ ดูเมนูอาหารไป แล่วก็สั่งพนักงานไปครับ ไม่นานอาหารก็มาเสิร์ฟครับ "ข้าวหมูย่างจิ้มแจ่ว" หมูออกจะแห้งไปสักหน่อยนะครับ น่าจะย่างแล้วแช่แข็งไว้เอามาอุ่นแล้วเสิร์ฟน...อ่านต่อ
30 ก.ค. 2019
ร้านสเต๊กเปิดใหม่
ร้านสเต๊กเปิดใหม่ใน นวมินทร์อเวติวเฟส 2 โซนนี้ส่วนใหญ่จะเป็นร้านเหล้าฟังเพลงและดนตรีสด ไม่ค่อยมีร้านอาหารที่เป็นร้านอาหารจริงๆมาเปิดสักเท่าไหร่ ที่จอดรถเยอะครับ แต่ถ้ามาช่วงหัวค่ำจะหาที่จอดรถยากซะนิดนึง เมนูแนะนำ สลัดแซลมอน - ได้แซลมอนรมควันหลายชิ้นเลยดีงามดูเพิ่มเติม