- รีวิว Sourcream Factory the craftsman’s sweet

อร่อยจนอยากกินเค้กทั้งก้อนเลยค่ะ
- เค้กมะพร้าว - หน้าตามินิมอล แต่รสชาติไม่ได้มินิมอลนะ อยากจะกินสักปอนด์เลยให้ตาย อร่อยมาก มะพร้าวอ่อนดี ตัวเค้กหอมหวานละมุนลิ้นมาก ไม่ได้หวานมากด้วย ตัวครีมสดก็หอมมาก หอมจนอยากรู้ยี่ห้อจะเอามากรอกปาก ตัวแยมมะพร้าวก็ออกเค็มนิดหน่อยช่วยตัดรสตัดความหวาน ทำให้ไม่เลี่ยน หอมหวานนวลเค็มนิดๆ อร่อยยยย

คาเฟ่สีขาวมินิมอล กับขนมโฮมเมดสุดครีเอตหลากหลาย
#WongnaiSongkran2025 คาเฟ่เล็กๆบนชั้น 2 ขึ้นบันไดมา อยู่ในรอบรั้วเดียวกันกับ The Ascent Apartment 🏢 น่ารักอบอุ่นสุดๆ ตกแต่งสไตล์โฮมมี่แบบมีศิลปะ ✨ มีทั้งมุมเคาน์เตอร์ขนมอบสดใหม่กับโซนเบเกอรี่อบหอมกรุ่นออกมาจากเตา กลิ่นกาแฟลอยฟุ้งผสมกลิ่นขนมอบแล้วใจละลายมาก ☕🍪 ขับรถผ่านมาแถวนี้ แนะนำให้จอดรถแวะเลย ทั้งเบเกอรี่ กาแฟ รังสรรค์ฝีมือโดยเพื่อนสมัยเรียนมัธยมของเราด้วยนะ ขนมในตู้ก็น่าทานหลายอย่างเลย...อ่านต่อ
𝐒𝐨𝐮𝐫𝐜𝐫𝐞𝐚𝐦 𝐟𝐚𝐜𝐭𝐨𝐫𝐲
𝐒𝐨𝐮𝐫𝐜𝐫𝐞𝐚𝐦 𝐟𝐚𝐜𝐭𝐨𝐫𝐲 Cafe clean clean ตกแต่งร้านด้วยโทนสีขาว มองแล้วสะอาดตา นั่งเพลินๆ คนเข้าร้านเรื่อยๆ บาเทนเดอร์มีแต่ผู้ชาย แนะนำควรมาตำ 🍰ขนมของทางร้านทุกเมนูเป็น homemade ทุกเมนู อ่านรีวิวมาบอกเค้กอร่อยทุกอย่างง และถ้าใครชอบรสชาติแบบธรรมชาติกลมกล่ม ต้องมาที่นี่ดีงามพระรามแปด สำหรับสายเน้นกิน ไม่เน้นวิว วันนี้สั่งเค้กมา 3 ชิ้น 🍰 signature cake ของทางร้าน คือเค้กมะพร้าว ที่...อ่านต่อ
มีคนชมเยอะ ว่าขนมร้านนี้อร่อย เลยตามมาลองชิม
••• 「Sourcream Factory, The Craftman's Sweet」••• #คาเฟ่ #เบเกอรี่ #ชลบุรี . . เผอิญเจอร้านนี้ใน google map อ่านรีวิวแล้วมีคนชมเยอะว่าขนมร้านนี้อร่อย เลยแวะตามไปลองชิมสักหน่อย ร้านจะอยู่ชั้น 2 บรรยากาศแบบสบายๆ เน้นผนังกระจกบานใหญ่รับแสงธรรมชาติ สั่งเครื่องดื่มและขนมมาลองอย่างละ 1 อย่าง ✅️ Passion Waking (95.-บาท) เป็นกาแฟดำใส่เสาวรส รสชาติเปรี้ยวนิดๆ ทานแล้วสดชื่นดี ✅️ Molten Chocol...อ่านต่อ
Coco Chiffon! ซิฟฟ่อนมะพร้าวอ่อน
ไม่ได้ไปคาเฟ่ค่ะ มีคนใจดีซื้อมาฝากจากบางแสน กล่อง Coco Chiffon ชิฟฟ่อนมะพร้าวอ่อน packaging ดูดีมากมาก หยั่งกะขนมฝรั่งเศส/ญี่ปุ่น พอชิมแล้ว โอย อยากจะไปนั่งจิบกาแฟ กินเค้กที่ร้านเลย ชิฟฟ่อนทำเป็นชิ้นขนาดพอดีคนเดียวกินกำลังอร่อย เนื้อชิฟฟ่อนนุ่มๆ สอดไส้มะพร้าวอ่อนฉ่ำๆ อร่อยมากเลย กินแล้วเคลิ้มมมม ชอบที่ไม่หวานเกินไป รสสัมผัสรสชาติละมุน ตอนแรกคิดว่าชิ้นเดียวพอ สรุปจัดไปสองชิ้นเลย อร่อยหยุดไม่ได้ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่น่ารัก เบเกอรี่อร่อย
ร้านแต่งน่ารัก โซนเคาน์เตอร์อยู่ชั้น 2 เค้กเยอะมาก เต็มตู้ แต่งร้านโปร่งๆ สบายๆ ไปแวะซื้อกลับบ้าน สั่งเมนู -Strawberry ShortCake 120฿ แพ็คเก็จสวยเก๋ เนื้อเค้กนุ่มดี ครีมหอมนุ่ม สตรอเบอรี่ลูกโต ใส่มาเยอะมาก ด้านบนเต็มลูก ด้านในเค้กก็ใส่แบบจัดเต็ม อร่อยค่ะ -คาปูชิโน่ร้อน 70฿ กาแฟดี รสนุ่ม ชอบค่ะดูเพิ่มเติม