รีวิว ไส้อั่วคุณนงเยาว์ ปตท. ไอรินทร์

FoaMFoaM
5 ต.ค. 2022
ไส้อั่วคุณนงเยาว์ สาขาในปั๊ม ปตท. ร้านของฝากที่มีจุดขายอยู่ที่ไส้อั่วอร่อย ๆ ครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้อั่วหมูล้วน, ไส้อั่ววุ้นเส้น, ไส้อั่ว

... ร้านไส้อั่วคุณนงเยาว์ ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งสาขาที่อยู่ในปั๊ม ปตท.ริมถนนแสงชูโต ฝั่งมุ่งหน้าไปน้ำตกไทรโยคน้อย เป็นร้านจองฝากที่มีจุดขายอยู่ที่ "ไส้อั่ว" ครับ 😃😃😃 . . . ไส้อั่ว ที่ร้านมีแบบ ไส้อั่วหมูล้วน และไส้อั่ววุ้นเส้น (จริง ๆ ที่ร้านมีไส้กรอกอีสาน น้ำพริก แคปหมูด้วย แต่เวลาไปทุกครั้งสั่งแต่ไส้อั่ว ใครลองทานอย่างอื่นแล้วมารีวิวให้ฟังด้วยนะ 😄 ) ไส้อั่วแบบหมูล้วนจะเนื้อแน่น ๆ หน่อย ส่วนอั่ววุ้นเส้นจะมีความนุ่มของวุ้นเส้นด้านใน ไม่ได้เผ็ดมาก หอม ๆ เครื่องเทศ รสชาติอร่อยดีทานง่าย 😊😊 ... ทางร้านตัดไส้อั่วร้อน ๆ เป็นชิ้นพอดีคำ ใส่กล่องกลับบ้านมาอย่างดี แถมผักกะหล่ำฝอยมาค่อยข้างเยอะ ทีเด็ดอีกอย่างคือ "ขิงดอง" ที่แถมมาทานกับอั่วอร่อยจริง ๆ (ที่ร้านมีไส้กรอกอีสาน น้ำพริก แคปหมูด้วย แต่ยังไม่เคยลอง สั่งแต่ไส้อั่วมาตลอดเลย 😅 ) มีโอกาสแวะมาลองชิมครับ 👍👍👍

หน้าร้าน

ใบหม่อน 🐲 🐲
4 มิ.ย. 2022
ไส้อั่วคุณนงเยาว์ ของฝากจากแถวไทรโยค

ไส้อั่วคุณนงเยาว์ ร้านของกินของฝากเจ้าโปรดแถวไทรโยค กาญจนบุรี แถวนี้เค้าจะมีหลายร้านค่ะ สาขาตรงนี้อยู่ในปั๊ม ปตท. ก่อนถึงไทรโยคค่ะ เมนูที่ลอง คือ ไส้อั่วหมูล้วน ไส้อั่ววุ้นเส้น และไส้กรอกอีสาน ชอบไส้อั่วมากค่ะ ชอบทั้งสองแบบ เนื้อแน่น รสชาติดี เผ็ดเล็กน้อย สมุนไพรเบาๆ ไม่เยอะเกินไป ซื้อเป็นของฝาก ซื้อเป็นเสบียงกลับบ้านได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

Aura Cafe and The Gang
Aura Cafe and The Gang
คาเฟ่ที่บ่อพลอยเมืองกาญจน์ เมนูหลากหลาย เหมาะพักผ่อน เป็น Pet Friendly