- รีวิว Chester's ซีคอนสแควร์ บางแค ชั้น1

ไก่ย่างสูตรเผ็ด เด็ดๆ Chester's
Chester's grill ร้านไก่ย่างที่ทุกคนรู้จักกันอย่างดี สาขาซีคอนบางแคนี้อยู่ชั้น 1 ค่ะ ที่นั่งค่อนข้างเยอะ มีลูกค้าเข้าออกเรื่อยๆ สิ่งที่ไม่ควรพลาดคือไก่ย่างจากเตาร้อนๆ อร่อยตามแบบฉบับเชสเตอร์ มีความเผ็ดนิดๆ นอกจากนี้ยังมีไก่ป๊อบกรอบๆ เฟรนช์ฟราย และเป๊บซี่ เราซื้อเบอร์เกอร์ไก่มาด้วย เห็นว่ามีการปรับปรุงใหม่ ครั้งนี้ขอรีวิวว่ายังไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ เพราะอยากได้ไส้ในที่เป็นไก่มากกว่านี้ อันนี้มันดูเป็นนักเก็ตเกินไป ซึ่งส่วนตัวก็ไม่ชอบนักเก็ตอยู่แล้วด้วยค่ะ และอยากให้เพิ่มกิมมิคอื่นๆ เช่น ผักกาดหอม มะเขือเทศ ไม่ใช่ไก่กับแป้งเปล่าๆ ดังนั้นเมนูโปรดยังคงเป็นไก่ย่างเหมือนเดิมค่ะ

Chester's Grill ไก่ทอดกรุ๊ปกลัฟ เมนูออกใหม่ สาขา Seacon Bangkae
Chester's Grill สาขา Seacon Bangkae ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดเน้นเมนูสไตล์ไก่ในแบบต่างๆ ไก่ย่าง ไก่ทอด ไก่กรอบ อาหารจะเน้นความฟิวชั่นผสมผสานความเป็นไทย มีพริกน้ำปลากระเทียมให้เติมได้ ตอนนี้ออกเมนูใหม่ไก่กรอบกรุ๊ปกลัฟ เป็นไก่ทอดแบบก้อนกลมคลุกด้วยผงแบบสไปซี่แบบไทยๆ โรยด้วยหอมเจียว ข้าวไก่ทอดกรุ๊ปกลัฟ (99.-) ไก่ทอดร้อนๆคลุกผงปรุงรส รสออกรสเผ็ดๆเค็มๆ เปรี้ยวนิดๆคล้ายแบบเครื่องยำ โรยด้วยกระเทียมเจียวแ...อ่านต่อ
ไก่เผ็ดกัญ และซอสกัญ
เชสเตอร์กริล สาขาซีคอนบางแค ติดกับร้านKFC ฝั่งเดียวกับสเวนเซนและพิซซ่าคอมปะนี ไก่เผ็ดกัญและซอสกัญ ไก่อบหมักสมุนไพรกัญชา มีกลิ่นเฉพาะตัว น้ำจิ้มก็มีส่วนผสมของกัญชา เนื้อไก่นุ่มฉ่ำ รสเข้มข้น อร่อย ทานคู่กับน้ำจิ้มไก่กัญก็เข้ากัน #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ข้าวไก่กรอบกรุ๊ปกลัฟ ยำข้าวโพด
มาลองเมนูใหม่ของร้านเชสกริลจ้า เราสั่งไลน์แมนมาทานที่ห้อง สะดวกสบายนะคะ ข้าวไก่กรอบกรุ๊ปกลัฟ ซื้อข้าว แถมสติ๊กเกอร์ศิลปินดังด้วยนะ ข้าวสวยสุกนุ่ม กับยำข้าวโพด รสเปรี้ยวหวานเผ็ดหอมมะนาวมากค่ะ ไก่ทอดกรอบลูกกลมๆ โรยหอมเจียวกรุบกรอบ เผ็ดนิดๆค่ะ #WongnaiNewbieดูเพิ่มเติม
Chester's 🐔🍗 มีซอสน้ำปลา กับซอสเทอริยากิ ขายแล้วนะ เผื่อใครอยาก ทอดไก่ ย่างไก่เองที่บ้าน ก็แค่ซื้อซอสกลับไปด้วย
Chester's 🐔🍗 มีซอสน้ำปลา กับซอสเทอริยากิ ขายแล้วนะ 👉 เผื่อใครอยาก ทอดไก่ ย่างไก่เองที่บ้าน ก็แค่ซื้อซอสกลับไปด้วย 🍟 ซาวครีมชีสฟรายด์ 45 บาท มันฝรั่งทอดมาใหม่ๆกรอบ ราดซอสชีสมาเยิ้มๆ แล้วโรยด้วยผงซาวครีม ถือว่าเป็นเมนูทานเล่นที่อร่อยดี แต่กินคนเดียวออกจะเลี่ยนไปหน่อย 😅 🍗 ข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์ 89 บาท ไก่เผ็ดเนื้อนุ่ม โรยด้วยพริกสดกระเทียม จะยังเป็นทีเด็ดของร้านเชสเตอร์ ไปตลอดกาล 😁 พิกัด📍...อ่านต่อ
ลงรูปไว้นานมาก ตั้งแต่มีนา ลืมรีวิว 🤪
📍ร้าน Chester's สาขา Seacon Bangkae ร้านอยู่ชั้น 1 ติดกับร้าน KFC ค่ะ 🎐 ร้านขนาดใหญ่ ที่นั่งเยอะ สะอาด พนักงานสุภาพดี 🍗 ข้าวไก่เผ็ด 89฿ ใครหิวๆกล่องนี้อิ่มจุกๆเลยค่ะ ข้าวหุงมาดีเป็นเมล็ดสวย ชอบ ไก่เผ็ดชิ้นใหญ่ รสชาติดี ไก่นุ่ม ฉ่ำ ซอสที่ราดเค็มหวานๆ ปกติเขาราดซอสที่ข้าวใช่ไหมคะ แต่เราว่าราดที่ไก่อร่อยกว่า ทานกับผักสลัดที่ให้มาเข้ากัน ** หิวๆไม่รู้จะทานอะไรแนะนำเลยยยยยย **ดูเพิ่มเติม