3.4

รีวิว Chester's ซีคอนสแควร์ บางแค ชั้น1

น้องถั่วพากิน
20 ก.ย. 2020
ไก่ย่างสูตรเผ็ด เด็ดๆ Chester's

Chester's grill ร้านไก่ย่างที่ทุกคนรู้จักกันอย่างดี สาขาซีคอนบางแคนี้อยู่ชั้น 1 ค่ะ ที่นั่งค่อนข้างเยอะ มีลูกค้าเข้าออกเรื่อยๆ สิ่งที่ไม่ควรพลาดคือไก่ย่างจากเตาร้อนๆ อร่อยตามแบบฉบับเชสเตอร์ มีความเผ็ดนิดๆ นอกจากนี้ยังมีไก่ป๊อบกรอบๆ เฟรนช์ฟราย และเป๊บซี่ เราซื้อเบอร์เกอร์ไก่มาด้วย เห็นว่ามีการปรับปรุงใหม่ ครั้งนี้ขอรีวิวว่ายังไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ เพราะอยากได้ไส้ในที่เป็นไก่มากกว่านี้ อันนี้มันดูเป็นนักเก็ตเกินไป ซึ่งส่วนตัวก็ไม่ชอบนักเก็ตอยู่แล้วด้วยค่ะ และอยากให้เพิ่มกิมมิคอื่นๆ เช่น ผักกาดหอม มะเขือเทศ ไม่ใช่ไก่กับแป้งเปล่าๆ ดังนั้นเมนูโปรดยังคงเป็นไก่ย่างเหมือนเดิมค่ะ

เบอร์เกอร์ไก่
ชิกเก้นบอมบ์ 5 ชิ้น
ไก่ย่าง 1 ชิ้น
ไก่ย่าง 1 ชิ้น

Origami
195147k
Chester's Grill ไก่ทอดกรุ๊ปกลัฟ เมนูออกใหม่ สาขา Seacon​ Bangkae​

Chester's Grill สาขา Seacon​ Bangkae ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดเน้นเมนูสไตล์ไก่ในแบบต่างๆ ไก่ย่าง ไก่ทอด ไก่กรอบ อาหารจะเน้นความฟิวชั่นผสมผสานความเป็นไทย มีพริกน้ำปลากระเทียมให้เติมได้ ตอนนี้ออกเมนูใหม่ไก่กรอบกรุ๊ปกลัฟ เป็นไก่ทอดแบบก้อนกลมคลุกด้วยผงแบบสไปซี่แบบไทยๆ โรยด้วยหอมเจียว ข้าวไก่ทอดกรุ๊ปกลัฟ (99.-) ไก่ทอดร้อนๆคลุกผงปรุงรส รสออกรสเผ็ดๆเค็มๆ เปรี้ยวนิดๆคล้ายแบบเครื่องยำ โรยด้วยกระเทียมเจียวแ...อ่านต่อ

Nickktwf
2.6k7.5k99k
ไก่เผ็ดกัญ และซอสกัญ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่เผ็ดกัญและซอสกัญ

เชสเตอร์กริล สาขาซีคอนบางแค ติดกับร้านKFC ฝั่งเดียวกับสเวนเซนและพิซซ่าคอมปะนี ไก่เผ็ดกัญและซอสกัญ ไก่อบหมักสมุนไพรกัญชา มีกลิ่นเฉพาะตัว น้ำจิ้มก็มีส่วนผสมของกัญชา เนื้อไก่นุ่มฉ่ำ รสเข้มข้น อร่อย ทานคู่กับน้ำจิ้มไก่กัญก็เข้ากัน #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

19 ก.ย. 2020
Flash Sale จาก Gojek
ณิชกุล
ข้าวไก่กรอบกรุ๊ปกลัฟ ยำข้าวโพด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่กรอบกรุ๊ปกลัฟ

มาลองเมนูใหม่ของร้านเชสกริลจ้า เราสั่งไลน์แมนมาทานที่ห้อง สะดวกสบายนะคะ ข้าวไก่กรอบกรุ๊ปกลัฟ ซื้อข้าว แถมสติ๊กเกอร์ศิลปินดังด้วยนะ ข้าวสวยสุกนุ่ม กับยำข้าวโพด รสเปรี้ยวหวานเผ็ดหอมมะนาวมากค่ะ ไก่ทอดกรอบลูกกลมๆ โรยหอมเจียวกรุบกรอบ เผ็ดนิดๆค่ะ #WongnaiNewbieดูเพิ่มเติม

Paopao Studio
24 พ.ค. 2024
Chester's 🐔🍗 มีซอสน้ำปลา กับซอสเทอริยากิ ขายแล้วนะ เผื่อใครอยาก ทอดไก่ ย่างไก่เองที่บ้าน ก็แค่ซื้อซอสกลับไปด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์, ข้าวไก่กรอบซอสน้ำปลา, ซาวครีมชีสฟรายส์, น้ำปลาพริกสดกระเทียม

Chester's 🐔🍗 มีซอสน้ำปลา กับซอสเทอริยากิ ขายแล้วนะ 👉 เผื่อใครอยาก ทอดไก่ ย่างไก่เองที่บ้าน ก็แค่ซื้อซอสกลับไปด้วย 🍟 ซาวครีมชีสฟรายด์ 45 บาท มันฝรั่งทอดมาใหม่ๆกรอบ ราดซอสชีสมาเยิ้มๆ แล้วโรยด้วยผงซาวครีม ถือว่าเป็นเมนูทานเล่นที่อร่อยดี แต่กินคนเดียวออกจะเลี่ยนไปหน่อย 😅 🍗 ข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์ 89 บาท ไก่เผ็ดเนื้อนุ่ม โรยด้วยพริกสดกระเทียม จะยังเป็นทีเด็ดของร้านเชสเตอร์ ไปตลอดกาล 😁 พิกัด📍...อ่านต่อ

guneweenz 🦋
29 ส.ค. 2020
ลงรูปไว้นานมาก ตั้งแต่มีนา ลืมรีวิว 🤪
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์

📍ร้าน Chester's สาขา Seacon Bangkae ร้านอยู่ชั้น 1 ติดกับร้าน KFC ค่ะ 🎐 ร้านขนาดใหญ่ ที่นั่งเยอะ สะอาด พนักงานสุภาพดี 🍗 ข้าวไก่เผ็ด 89฿ ใครหิวๆกล่องนี้อิ่มจุกๆเลยค่ะ ข้าวหุงมาดีเป็นเมล็ดสวย ชอบ ไก่เผ็ดชิ้นใหญ่ รสชาติดี ไก่นุ่ม ฉ่ำ ซอสที่ราดเค็มหวานๆ ปกติเขาราดซอสที่ข้าวใช่ไหมคะ แต่เราว่าราดที่ไก่อร่อยกว่า ทานกับผักสลัดที่ให้มาเข้ากัน ** หิวๆไม่รู้จะทานอะไรแนะนำเลยยยยยย **ดูเพิ่มเติม

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-